หน้าหลัก » WhiteHouse ConstructionLine » ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ (WhiteHouse ConstructionLine) รับสร้างบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมเทิร์นคีย์

ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ (WhiteHouse ConstructionLine) รับสร้างบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมเทิร์นคีย์

โพสโดย : pure | วันที่ : 12 November 2021
หมวดหมู่ : WhiteHouse ConstructionLine

ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ (WhiteHouse ConstructionLine) รับสร้างบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมเทิร์นคีย์

ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ (WhiteHouse ConstructionLine) | รับสร้างบ้าน, รับตกแต่งภายใน (Built-in),รับออกแบบบ้าน พร้อมเทิร์นคีย์ ที่เดียวครบวงจร โดยทีมสถาปนิก, มัณฑนากรและวิศวกร ที่มีประสบการณ์ในการทำงานจริงกว่า 10 ปี  มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ ที่จะคอยให้บริการ อำนวยความสะดวกให้กับท่าน แบบ One Stop Service

จุดเด่น

  • เราคือบริษัทเทิร์นคีย์ ที่เดียวครบจบทุกปัญหา
  • ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปี
  • สร้างแบบบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ หลังเดียวในโลก
  • ควบคุมงบประมาณ และคุณภาพไปพร้อมกัน
  • การันตีโครงสร้าง 20 ปี
ช่องทางการติดต่อ WhiteHouse ConstructionLine
Address 177-179 โชคชัย 4 ระหว่างซอย 29-31 ลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.
Google Maps https://g.page/whitehouseconstructionline?share
E-Mail Whgroup.99@gmail.com
Website https://www.whitehouseconstructionline.co.th
Facebook https://www.facebook.com/whitehouseconstructionline
IG
Line@ @whitehouse.99
สำนักงานใหญ่ Tel : 065-059-3929

รายละเอียดและการบริการของ WhiteHouse ConstructionLine

WhiteHouse ConstructionLine 

บริการรับสร้างบ้านออกแบบบ้าน ที่อยู่อาศัย พร้อมก่อสร้าง โดยทีมงานมืออาชีพ

บริการรับสร้างบ้าน และ บริการด้านการก่อสร้าง แบบครบวงจร ดูแลตั้งแต่การสำรวจพื้นที่ การออกแบบพร้อมก่อสร้าง การออกแบบและตกแต่งภายใน วิศวกรและทีมควบคุมงานก่อสร้าง ตลอดจนการรับประกันผลงาน

บริการในการออกแบบพร้อมก่อสร้างอาคารทุกประเภท อาทิเช่น บ้านพักอาศัย วิลล่า รีสอร์ต โรงแรม คอนโด เป็นต้น รวมถึงการออกแบบพร้อมตกแต่งภายใน (เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน) เพื่อให้พร้อมเข้าอยู่อาศัยหรือ ดำเนินกิจการได้ทันที

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทำงานจริงกว่า 10 ปี ทั้งทีมวิศวกร ทีมออกแบบ ทีมก่อสร้าง เจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ที่จะคอยให้บริการ อำนวยความสะดวกให้กับท่าน ร

วมไปถึงระบบติดตามการทำงาน ที่ทางบริษัทได้พัฒนาเพื่อให้ทุกฝ่าย สามารถทำงานและตรวจสอบความคืบหน้า ของงานได้อย่างเป็นระบบ และควบคุมมาตรฐานในการก่อสร้างให้ดีอยู่เสมอ

ดูแบบบ้านและผลงานการออกแบบทั้งหมด คลิกที่นี่


บริการรับออกแบบสถาปัตยกรรมให้คำปรึกษา วิเคราะห์ข้อมูล ด้านประโยชน์ใช้สอย ตลอดจนถึงการควบคุมงบประมาณ

กระบวนการออกแบบสถาปัตยกรรม แบ่งขั้นตอนในการออกแบบได้ 4 ขั้นตอนดังนี้

  • ขั้นตอนที่ 1 การกำหนดโครงการ ( Architectural Programming )
  • ขั้นตอนที่ 2 การออกแบบเบื้องต้น (Schematic Design)
  • ขั้นตอนที่ 3 พัฒนาการออกแบบ (Design development)
  • ขั้นตอนที่ 4 การเขียนแบบก่อสร้าง (Construction Drawing)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


บริการรับออกแบบ ตกแต่งภายในออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านเดี่ยว คอนโด โรงแรม คลินิค และอื่น ๆ

บริการออกแบบ และตกแต่งภายใน ด้วยทีมงาน มัณฑนากรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างยาวนาน และยังมีมัณฑนากรรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดไม่เหมือนใคร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ตอบโจทย์ความต้องการ และความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยจริง

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบภายใน เพื่อให้สอดคล้องกับผู้อยู่อาศัยหรือการสร้างเอกลักษณ์ ให้กับพื้นที่ขายที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร นอกจากความสวยงาม โดดเด่น ทางเรายังคำนึงถึง ฟังก์ชั่นการใช้งานอีกด้วย

ดูผลงานการออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – WhiteHouse ConstructionLine

บริษัท ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ จำกัด เราให้บริการแบบครบวงจร ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ และวางแผนธุรกิจ, วางแผนการเงินและควบคุมงบประมาณ, ออกแบบและก่อสร้าง บ้าน โครงการ พื้นที่จัดสรร วิลล่า รวมถึงโรงแรมและรีสอร์ต

การบริหารโครงการ, จัดหาสิ่งจำเป็นในการดำเนินงาน,ทีมขายมืออาชีพพร้อมเครือข่าย,วางแผนการตลาด ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ และสื่อโฆษณาทุกรูปแบบ ทำให้นักลงทุนและลูกค้าทุกท่าน สามารถมั่นใจได้ว่าทางบริษัทมีการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ

คำสัญญาของเราที่มีให้กับลูกค้าทุกท่าน

1. เราจะสร้างผลงานที่มีคุณภาพ บ้าน ไม่ใช่แค่บ้าน แต่บ้าน คือที่พักอาศัยของครอบครัว

2. เราจะมอบเงื่อนไขที่ดีที่สุด สำหรับทุกฝ่าย การลดคุณภาพ ไม่ใช่ตัวเลือกของเรา

3. เราจะมีความใส่ใจในผลงาน บ้านทุกหลังต้องได้รับการดูแลที่ดี ทั้งก่อนสร้าง ระหว่างสร้าง และการอยู่อาศัย

4. เราจะมอบความจริงใจให้ลูกค้า เราไม่สามารถสัญญาได้ว่า จะไม่มีปัญหาในการทำงาน แต่เราสัญญาจะแก้ทุกปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ร่วมกับคุณ


VISION

เราจะเป็นบริษัทชั้นนำ ทางด้านการบริหารและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แบบครบวงจร โดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุด และให้ความสำคัญกับธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม ศิลปะ วัฒนธรรม ผู้คนท้องถิ่น และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อย่างยั่งยืน


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.806905, 100.596753

เริ่มจาก ถนนลาดพร้าว  แยกโชคชัย 4 ถนนโชคชัย 4  รับสร้างบ้าน ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ (WhiteHouse ConstructionLine) *ใกล้โชคชัย 4 ซอย 29

การเดินทาง เราเริ่มกันที่แยกโชคชัย 4 บริเวณแยกนี้จะติดกับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT โชคชัย 4

เลี้ยวเข้าสู่ถนนโชคชัย 4 ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่านตลาดอินดี้ โชคชัย 4

ผ่าน The Shelter โชคชัย 4

ผ่าน รพ.เปาโล โชคชัย 4

ผ่านแยกลาดพร้าววังหิน ขับตรงไปอีกประมาณ 350 เมตร* ถึงบริษัทรับสร้างบ้านค่ะ อยู่ฝั่งซ้ายมือ ตรงข้ามเยื้องกับธนาคารกรุงเทพ

รับสร้างบ้าน ไวท์เฮาส์ คอนสตรัคชั่นไลน์ (WhiteHouse ConstructionLine)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น