หน้าหลัก » PICHAYAMONGKOL CONSTRUCTION » พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ด้วยทีมช่างมืออาชีพ คุมงานทุกขั้นตอนโดยวิศวกร

พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ด้วยทีมช่างมืออาชีพ คุมงานทุกขั้นตอนโดยวิศวกร

โพสโดย : pure | วันที่ : 27 July 2021
หมวดหมู่ : PICHAYAMONGKOL CONSTRUCTION

พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ด้วยทีมช่างมืออาชีพ คุมงานทุกขั้นตอนโดยวิศวกร

พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) | บริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ด้วยทีมช่างมืออาชีพ คุมงานทุกขั้นตอนโดยวิศวกร สร้างบ้านทุกหลังด้วยแนวความคิดในการส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์ที่สุดให้กับลูกค้า

บ้านทุกหลังที่สร้างโดยพิชยมงคลจึงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และความใส่ใจจากทีมงานวิศวกรที่ลงตรวจงานด้วยตัวเองทุกหลัง ให้คุณมั่นใจว่าบ้านที่คุณได้รับในวันส่งมอบนั้นเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากพิชยมงคล

จุดเด่น

  • บริการรับเหมาก่อสร้าง ด้วยทีมช่างมืออาชีพ คุมงานทุกขั้นตอนโดยวิศวกร
  • งานก่อสร้างที่มีคุณภาพ คุมงานด้วยทีมก่อสร้างที่มีความเชี่ยวชาญ
  • ให้บริการแบบ One Stop Service
  • งานเนี้ยบ จบไว งบไม่บานปลาย
ช่องทางการติดต่อ พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction)
Address 88/271 หมู่บ้านเดอะเเกรนด์ วงเเหวน-ประชาอุทิศ ถนนพุทธบูชา เเขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. 10140
Google Maps https://goo.gl/maps/YCBEbEy1TbZx7D8v7
E-Mail chalermkiat.pmcon@gmail.com
Website http://www.pichayamongkolconstruction.com/
Facebook https://www.facebook.com/Pichayamongkolconstruction
IG
Line@ https://lin.ee/7Ic8n2i หรือ (@pmcon)
สำนักงานใหญ่ Tel : 086-908-4441

รายละเอียดและการบริการของ พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันคือมี “การจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน” เข้ามาดูแลและดำเนินการทุกขั้นตั้งแค่ต้นตอนจนบ้านเสร็จสิ้น ซึ่งเป็นอีกทางเลือกที่เราสามารถไว้วางใจและเชื่อมั่นได้อย่างเต็มที่

เพราะมีการเซ็นสัญญารายละเอียดข้อตกลงต่าง ๆ และดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ยอมรับได้ทั้ง 2 ฝ่าย เป็นลายลักษณ์อักษร ทำให้การทิ้งงานหรืองานเกิดความเสียหายนั้นเกิดได้ยากขึ้น

รวมถึงบ้านที่มีการถูกการออกแบบด้วยสถาปนิกได้โดยตรง และควบคุมงานด้วยวิศวกรโยธามืออาชีพเพื่อที่จะได้บ้านตามที่คุณลูกค้าต้องการและเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

ยิ่งกว่านั้นโครงสร้างและวัสดุทุกชิ้นที่นำมาสร้างบ้านให้ลูกค้า เป็นวัสดุที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังมีการรับประกันหลังสร้างบ้านเสร็จในส่วนงบประมาณจะเป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ จึงวางใจได้ว่า บ้านที่สร้างจะเสร็จตามกำหนดงบไม่บานปลายแน่นอน


การบริการและจุดแข็งของ พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction)

มืออาชีพ

ด้วยบุคลากรที่มีความสามารถ เราสร้างบ้านที่มีคุณภาพและคอยให้คำปรึกษากับคุณได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังมีผลงานรองรับในระดับที่น่าพอใจ


งานก่อสร้างทีมีคุณภาพ

บ้านที่ดีย่อมเกิดจากงานก่อสร้างที่มั่นคงและมีคุณภาพที่เกิดจากทีมก่อสร้างที่มีความเชี่ยวชาญ


รวดเร็วและดี

เรามีการวางแผนและกำหนดระยะเวลาก่อสร้างได้อย่างแม่นยำ ผลลัพธ์ที่ออกมาสร้างความประทับใจกับลูกค้ามากมาย

ดูแบบบ้านทั้งหมดของ พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) คลิกที่นี่


ผลงานการออกแบบและสร้างบ้านของ พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) ทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction)

“พิชยมงคล รับสร้างบ้าน” สร้างบ้าน ไม่ใช่เพียงแค่งานสร้าง แต่คือความใส่ใจในทุกขั้นตอน

เวลาเราจะ สร้างบ้าน หนึ่งหลังแบ่งออกเป็นหลายองค์ประกอบของงานโครงสร้าง และหลายๆ ส่วนในงานก่อสร้าง ซึ่งแต่ละส่วนแต่ละองค์ประกอบก็มีหน้าที่ ความสำคัญ และเรื่องที่ต้องคำนึงถึงที่หลากหลาย เพื่อให้ได้บ้านที่สมบูรณ์

เรามีบริการต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้นครอบคลุมถึงการออกแบบบ้าน สร้างบ้านตามแบบรวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านสินเชื่อ พร้อมบริการยื่นกู้อีกด้วย


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.621769, 100.486668

ถนนเลียบกาญจนาภิเษก โครงการ The Grand วงแหวน-ประชาอุทิศ เลขที่ 88/271 รับสร้างบ้าน พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction)

ภาพประกอบการเดินทาง เราจะเริ่มกันตรงสี่แยก บนถนนเลียบกาญจนาฯ ทางไปประชาอุทิศ 90 กับทางไปบางมดขวามือ ให้เรามุ่งหน้าไปงามเจริญ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่านปั๊ม ปตท.เลีบบทางด่วนทุ่งครุ

พอผ่านตลาดสุขรุ่งเรือง ให้เตรียมเลี้ยวเข้าโครงการ The Grand วงแหวน-ประชาอุทิศ

บริษัทรับสร้างบ้าน พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น (Pichayamongkol Construction) จะอยู่ในโครงการหมู่บ้านค่ะ บ้านเลขที่ 88/271


 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น