หน้าหลัก » The Modern Group » เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group) รับออกแบบ รับสร้างบ้านและอาคารครบวงจร

เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group) รับออกแบบ รับสร้างบ้านและอาคารครบวงจร

โพสโดย : pure | วันที่ : 10 November 2021
หมวดหมู่ : The Modern Group

เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group) รับออกแบบ รับสร้างบ้านและอาคารครบวงจร

เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group) | บริษัทรับออกแบบ รับสร้างบ้านและอาคาร มีคุณภาพให้แก่ลูกค้ามาแล้วไม่ต่ำกว่า 1,500 หลัง ซึ่งนั่นถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถ และการยอมรับจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ทางบริษัทยึดมั่นเสมอว่า คุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าต้องมาก่อน

ผลงานของทางบริษัทที่ผ่านมา ที่เป็นที่นิยมของลูกค้านั้นมีหลายสไตล์ด้วยกัน อาทิเช่น สไตล์ประหยัดที่เน้นพื้นที่ใช้สอยให้ได้ประโยชน์สูงสุด สไตล์ไทยประยุกต์ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัย และความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

สไตล์หรูหรา ที่บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง สไตล์ คันทรีซึ่งเป็นที่นิยมในกลุ่มของลูกค้า ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ และยังมีบ้าน สไตล์ NEW IN TREND และ สไตล์ MODERN ที่มีความลงตัวในเรื่องของ ฟังก์ชัน และดีไซน์ที่ทันสมัย

จุดเด่น

  • บริการรับปรึกษา และรับสร้างบ้าน
  • บริการด้าน สถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายใน
  • มีแบบบ้านอีกมากมายหลายสไตล์กว่า 100 แบบ
  • มีผลงานมาแล้วกว่า 1,500 หลัง
ช่องทางการติดต่อ เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group)
Address 96/69 หมู่ 4 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
Google Maps https://g.page/MG-moderngroup?share
E-Mail
Website http://www.moderngroup.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/MG.moderngroup
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-574-6400-4 / 065-991-9542

รายละเอียดและการบริการของ เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group)

เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group) มีแบบบ้านอีกมากมายหลายสไตล์กว่า 100แบบ ที่รอให้คุณมาเลือกสรรค์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ โดยจะมีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายสไตล์ ดังนี้

ดูแบบบ้าน Modern Luxury ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Concept Home ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Urban Contemporary ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Affordable Living ทั้งหมด คลิกที่นี่


OUR SERVICES

บริการรับปรึกษา และรับสร้างบ้าน

บริษัท เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป เรียลพร็อพเพอทิ จำกัด มุ่งเน้นพัฒนาธุรกิจเพื่อยกระดับ 3 ด้าน คือ “ยกระดับบริการ มาตรฐาน และความพึงพอใจของลูกค้า” โดยเรามุ่งสร้างประโยชน์สูงสุดในทุกด้าน ทั้งด้านความคุ้มค่า การออกแบบ คุณภาพ แผนงานและขั้นตอนการทำงาน

ทุกโครงการจะมีเรื่องท้าทายเสมอระหว่างการก่อสร้าง เราจึงเน้นทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณลูกค้าเพื่อหาข้อสรุปที่เหมาะสมในการที่สุด โดยเราคอยจะให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนสำคัญ

เรายินดีให้คำปรึกษาหน้างานก่อนการก่อสร้างและพร้อมพาชมผลงานบ้านทั้งที่ระหว่าง สร้างและสร้างเสร็จแล้ว เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนเซ็นสัญญา เราให้บริการพร้อมทุกด้าน รวมถึงบริการขอใบอนุญาตก่อสร้าง บริการขึ้นทะเบียนมิเตอร์น้ำและไฟฟ้า บริการขอเลขที่บ้านพักอาศัย และบริการกำจัดแมลง


บริการด้านสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายใน

บริษัท เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป เรียลพร็อพเพอทิ ยินดีให้คำปรึกษาด้านสถาปัตยกรรม และด้านการตกแต่งภายใน ทั้งสององค์ประกอบเป็นสิ่งสำคัญที่ควรออกแบบให้กลมกลืน โดยนำเสนอการตกแต่งที่พักอาศัยที่เข้ากันทั้งภายนอกและภายใน

ทีมงานของเราพร้อมที่จะสร้างองค์ประกอบดังกล่าวให้ตรงกับความต้องการของคุณ โดยคุณลูกค้าสามารถเลือกแบบบ้านมาตรฐานของเรา หรือประยุกต์ใช้

เรายินดีให้มีการนัดคุยกับทีมงานของเราเพื่อสร้างแบบบ้านใหม่ขึ้นทั้งหมดจากความ ต้องการของคุณเอง ทีมงานของเราเชี่ยวชาญ และพร้อมบริการให้แบบบ้านกลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ของคุณ


บริการธุรกิจอื่นๆธุรกิจตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

เราพร้อมให้บริการฝากขาย/ฝากเช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ด้วยข้อมูลที่เชื่อถือได้ เพื่อเป็นอีก หนึ่งทางเลือกสู่ความสำเร็จ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@moderngroup.co.th


ธุรกิจบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์

เรามีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาและศึกษาความเป็นไปได้เกี่ยวกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยจะครอบคลุมตั้งแต่เริ่มการวิเคราะห์ภาวะตลาด แนวโน้มตลาด จนถึงการวางแผนเงินเพื่อการ ลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@moderngroup.co.th


ABOUT US – เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป (The Modern Group)

โมเดอร์นกรุ๊ป บริการรับสร้างบ้านคุณภาพมาแล้วกว่า 1,000 หลังคาเรือน ทั่วประเทศไทย นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2532 (ค.ศ.1989) เรามีความภูมิใจอย่างมากในทุกผลงานที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ช่วยให้เราทำงานอย่างเป็นระบบ

เรามุ่งเน้นการพัฒนาแบบบ้าน และปรับปรุงระบบงานก่อสร้างอยู่เสมอ เพื่อยกระดับคุณภาพบ้าน และความพึงพอใจของคุณลูกค้า การยึดมั่นในความรับผิดชอบ การใส่ใจใน รายละเอียดและการปรับปรุง นับเป็นองค์ประกอบสำคัญเพื่อให้การสร้างบ้านคุณภาพของคุณเป็นจริง

เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป มุ่งหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดแก่ที่พักอาศัย ของคุณลูกค้า เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบเพื่อให้การอยู่อาศัยราบรื่นและมีความสมดุลในระยะยาว โดยเราให้ความสำคัญอย่างมาก ต่อปัจจัยด้านความคุ้มค่า ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราใส่ใจที่จะสร้าง บ้านพักอาศัยไม่เพียงแต่เพื่อความงามทางสถาปัตยกรรม  แต่พิจารณาถึง การใช้งานอย่างสร้างสรรค์


: แนะนำการเดินทาง : 

พิกัด Google Map : 13.903299, 100.532675

ถนนแจ้งวัฒนะ ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 27 (ซอยหมู่บ้านฟ้าหลวง) รับสร้างบ้าน เดอะ โมเดอร์น กรุ๊ป (The Modern Group)

โดยเราจะเริ่มกันที่ Central Plaza แจ้งวัฒนะ ตามแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู บนถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งมุ่งหน้าไปหลักสี่

ผ่าน Software Park ซ้ายมือ

ผ่านซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 23 ติดกับโชว์รูม VERASU แจ้งวัฒนะ จากนั้นชิดซ้ายไว้ค่ะ มองจากมุมนี้เราก็จะเห็นอาคารของ เดอะ โมเดอร์น กรุ๊ป (The Modern Group)

ติดกับซอยหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ ตรงข้ามจะเป็น CP ALL Academy และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ทางเข้าบริษัทนี้จะอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 27 (ซอยหมู่บ้านฟ้าหลวง)

รับสร้างบ้าน เดอะ โมเดอร์น กรุ๊ป (The Modern Group)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น