หน้าหลัก » Wise Builder » ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder) บริษัทรับสร้างบ้าน “ฉลาดสร้าง อย่างครบวงจร”

ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder) บริษัทรับสร้างบ้าน “ฉลาดสร้าง อย่างครบวงจร”

โพสโดย : pure | วันที่ : 12 November 2021
หมวดหมู่ : Wise Builder

ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder) บริษัทรับสร้างบ้าน “ฉลาดสร้าง อย่างครบวงจร”

ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder) | บริษัทรับสร้างบ้าน “ฉลาดสร้าง อย่างครบวงจร” จากประสบการณ์ในการออกแบบ เป็นที่ปรึกษาควบคุมงาน และก่อสร้างทั้งโครงการ Commercial ขนาดใหญ่ ในนาม ไรซ์ซิ่ง กรุ๊ป และ Residential ที่อยู่อาศัยส่วนบุคคลของ Wise Builder มากว่า 15 ปี

ทีมสถาปนิกและวิศวกรของ Wise ได้นำองค์ความรู้และมาตรฐานการบริหาร และตรวจสอบคุณภาพงานระดับสูงเหล่านั้นมาดูแลบ้านทุกหลังของ Wise Builder ในมาตรฐานเดียวกันทุกขั้นตอน

จุดเด่น

  • ดีไซน์บ้าน…ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  • งานระบบภายในบ้าน โดยทีมงานวิศวกรไฟฟ้าที่มีประสบการณ์เป็น In House Staff ของบริษัท

  • ทีมวิศวกรของเรามีมาตรฐานในการตรวจสอบ (QC) งานทุกขั้นตอน ทำให้บ้านทุกหลังของ ไวส์ บิวเดอร์ มีคุณภาพและมาตรฐาน

  • ทุกโครงการของ ไวส์ บิวเดอร์ จะมี Project Manager (PM) ที่มีประสบการณ์มาควบคุม ดูแลบ้านทุกหลัง ให้คำปรึกษา เสมือนเป็นผู้ช่วยเจ้าของบ้านในงานก่อสร้าง

  • รายงาน งานก่อสร้างผ่านทาง Application Line

  • มีบริการซ่อมบำรุง Wise House Service

  • รับประกันโครงสร้าง 10 ปี / รับประกันงานระบบไฟฟ้า 1 ปี /รับประกันงานระบบสุขาภิบาล 1 ปี / รับประกันงานสถาปัตยกรรม 1 ปี
ช่องทางการติดต่อ ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder)
Address ซอยแจ้งวัฒนะ 13 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. 10210
Google Maps https://goo.gl/maps/yByGZbY7UDM9awnz8
E-Mail admin_wb@wisebuilder.co.th
Website https://www.wisebuilder.co.th
Facebook https://www.facebook.com/wisebuilderhome/
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-574-5616

รายละเอียดและการบริการของ ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder)

Wise Builder มีสไตล์แบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ดังนี้

ดูแบบบ้านสไตล์ Modern ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านสไตล์ Contemporary ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านสไตล์ Loft ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านสไตล์ Tropical ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านสไตล์ European ทั้งหมด คลิกที่นี่


WISE PROJECT รวมผลงานบ้านที่เราสรรสร้างให้ลูกค้าคนพิเศษของเราตลอดมากว่าสิบปี ซึ่งอาจจะมีความฝัน ความชอบ ต่างๆ กันไป โดยเรามีหน้าที่สร้างฝัน ผสานความต้องการของการใช้สอย ขนาด งบประมาณ และสไตล์เหล่านั้นจากแบบแปลนให้เป็นจริง

ดูผลงานการก่อสร้างทั้งหมด คลิกที่นี่


WISE INTERIOR การให้บริการที่ครบวงจรโดยทีมงาน Wise Interior ผู้ออกแบบตกแต่งภายในของเราเองนั้น นอกจากเพิ่มความพิเศษในแง่สุนทรียภาพการอยู่อาศัยแล้ว ยังมีการออกแบบให้สมบรูณ์ แต่แรกไปเลย

จะช่วยลดปัญหาการรอแบบ และอาจมีการแก้ไขทุบรื้อระหว่างทางจาก Third Party ที่หลายครั้ง มักจะเข้ามาแก้ไขแบบภายหลัง ประหยัดเวลาและงบประมาณให้แก่เจ้าของได้มากอีกด้วย

กระทั่งการก่อสร้างตกแต่งภายใน จะลดปัญหารอยต่อและความเสียหายระหว่างทีมช่างคนละทีมลง เป็น One Stop Service ที่สะดวกแก่เจ้าของ และร่นระยะเวลาการเข้าอยู่บ้ายในฝันของคุณให้ราบรื่น และรวดเร็วขึ้น

ดูรายละเอียดงานบริการ Wise Interior  ทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – Wise Builder

ปรัชญา ตัวตน และความพิเศษ ที่แตกต่างจากศูนย์รับสร้างบ้านทั่วไปของเรา “ไม่เฉพาะเราสร้างบ้าน เราสร้างงานศิลปะร่วมกับคุณ” นั้นมาจากการที่เราเป็น Design Studio ที่ให้บริการงานออกแบบอาคารและตกแต่งภายในโดย Designer ของเรามาโดยตลอด
ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ควบคู่ไปกับทีมวิศวกร

ทั้งวิศวกรโยธาโครงสร้าง ไฟฟ้าและงานระบบอาคารของเรา ในการเป็นที่ปรึกษา (Consult/CM) บริหารและควบคุมงานก่อสร้างรับเหมาก่อสร้างอาคารและตกแต่งภายใน ทั้งงานทางการค้า Commercial ขนาดใหญ่ไปจนกระทั่งที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล (www.rising.co.th) แบบครบวงจร

อ่านรายละเอียด ABOUT US เพิ่มเติม คลิกที่นี่


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.892114, 100.562805

เริ่มจากแยกหลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ รับสร้างบ้าน ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder) *ติดซอยแจ้งวัฒนะ 13

การเดินทางเรามาจากแยกหลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งมุ่งหน้าไปปากเกร็ด ตามแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ผ่านสถานี MRT ทีโอที ที่ติดกับ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ สำนักงานแจ้งวัฒนะ

ผ่านไปรษณีย์ไทยหลักสี่ สำนักงานใหญ่

ผ่าน MRT ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ที่ติดกับศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ช่วงซอยแจ้งวัฒนะ 7 ตรงศาลปกครอง และกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ จากนั้นไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกนะคะ

ผ่านแยกศูนย์ราชการฯ ที่ตัดกับซอยแจ้งวัฒนะ 9 ช่วงศาลแขวงฯ ตรงอาคารบุรีดิเรกฤทธิ์ ซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านจะอยู่ติดกับซอยแจ้งวัฒนะ 13 ก่อนถึงปั๊มเชลล์ค่ะ

ถึงบริษัทรับสร้าง ไวส์ บิวเดอร์ (Wise Builder)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น