หน้าหลัก » The Emperor House » ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperor House) ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ที่พักอาศัยระดับสูง

ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperor House) ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ที่พักอาศัยระดับสูง

โพสโดย : pure | วันที่ : 11 November 2021
หมวดหมู่ : The Emperor House

ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperor House) ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ที่พักอาศัยระดับสูง

ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperor House) | บริษัทรับสร้างบ้าน, ออกแบบ และตกแต่งภายในที่พักอาศัยระดับสูง คฤหาสน์หรู อันดับ 1 ของเมืองไทย ให้บริการโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการสร้างบ้านหลังใหญ่มาตลอด 29 ปี และเป็นบริษัทเดียวที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001:2015 เรื่องการให้บริการที่เหนือกว่าแบบ Integrated Services for High Class Residence

จุดเด่น

  • ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญการออกแบบ สร้างบ้านหรูอันดับ 1 ของเมืองไทย
  • เหนือกว่าด้วยดีไซน์เฉพาะบุคคล
  • มาตรฐานการก่อสร้างจากทีมงานฝีมือคุณภาพของบริษัทฯ
  • วัสดุบ้านเกรดพรีเมียม
  • ประสบการณ์การสร้างหรูยาวนานกว่า 29 ปี
  • บริการ One Stop Service
  • มาตรฐาน ISO9001:2015
ช่องทางการติดต่อ ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperor House)
Address 288/18 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
Google Maps https://goo.gl/maps/62KATvvuxratKLueA
E-Mail customerservice@emperorhouse.com
Website http://www.emperorhouse.com/
Facebook https://www.facebook.com/theemperorhouse
IG www.instagram.com/TheEmperorHouse
Line@ http://www.emperorhouse.com/line/
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-970-3080-3

รายละเอียดและการบริการของ ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperor House)

ดูแบบบ้านสำเร็จรูปของ The Emperor House ทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – The Emperor House

HISTORY

ความสำเร็จของเราในวันนี้ คือ ความภูมิใจของ ทีมงานก่อสร้าง และพนักงานทุกคนในนาม บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ ที่สามารถสร้างสรรค์ ผลงานที่ลูกค้าใฝ่ฝันให้เป็นจริง สมปรารถนา ตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา เราได้เติบโต และ พัฒนาการทำงานขึ้นจนเป็นผู้นำบริษัทรับสร้างที่พักอาศัยระดับสูง บ้านหรู คฤหาสน์หรู และออกแบบตกแต่งภายในคฤหาสน์หรู ที่มีผลงานจริงมากมายหลายแห่ง

ซึ่งถือเป็นก้าวย่างที่มั่นคงด้วยผลงาน การออกแบบ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เทคนิควิธีการก่อสร้างสำหรับที่พักอาศัยระดับสูงโดยเฉพาะ ซึ่งเป็น Know-How ของบริษัทฯ ที่เก็บเกี่ยวจากประสบการณ์มาอย่างยาวนาน รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย และการบริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด

จากบ้านหลังแรกราคาเพียง 5 ล้านบาทในปี พ.ศ.2531 จนถึงคฤหาสน์หรูมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท เรายังคงมุ่งมั่น และทุ่มเทการทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ผลงานอันทรงคุณค่าสำหรับเจ้าของบ้าน “เอ็มเพอเร่อร์” ในทุกหลังต่อไป

และขอขอบพระคุณลูกค้าของเราทุกคน ที่ให้ความไว้วางใจ และความอนุเคราะห์แก่เราตลอดมา เรายังคงดูแลลูกค้าของเราทุกคนดั่งสมาชิกในครอบครัว แม้แต่บ้านหลังแรกจะเสร็จมาเกือบ 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังเข้าไปให้บริการอย่างต่อเนื่อง

“วันนี้ภารกิจของเราจึงมิใช่เพียงแค่สร้างบ้าน แต่เป็นการสร้างสิ่งมหัศจรรย์ ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนที่ได้เป็นเจ้าของบ้าน “เอ็มเพอเร่อร์” และเพื่อส่งต่อความภาคภูมิใจนั้นจากรุ่นสู่รุ่น”

นาย สุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ

ประธานกรรมการบริหาร

บ. ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จก. และ บ. ในเครือ


หลักการทำงานของ The Emperor House

Credibility : “คำยืนยันจากลูกค้าสำคัญกว่าคำโฆษณาใดๆ” ความน่าเชื่อถือและการยอมรับ เกิดจากการยอมรับในการทำงานและผลงานที่ผ่านมา ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ จริงใจ สามารถไว้วางใจได้ และสามารถทำงานให้ได้เหนือกว่าที่คาดหวัง

Cost : ด้วยราคาที่เท่ากัน ลูกค้าจะได้คุณภาพที่เหนือกว่า ไม่เพียงวัสดุตกแต่งที่มองเห็นความสวยงามวัสดุก่อสร้างอื่นๆ รวมถึงอุปกรณ์ทุกชนิด ขั้นตอนที่เป็นไปตามหลักวิชาการและวิธีการก่อสร้างที่มีคุณภาพ

จึงสามารถเทียบราคาได้กับการสร้างบ้านทั่วไป ที่ดูเหมือนราคาต่ำกว่า แต่ไม่คุ้มค่าเลย ในทางกลับกัน หากเป็นการก่อสร้างที่มีมาตรฐานเดียวกัน เรากล้ายืนยันว่า ราคาของเราถูกกว่าเสมอ

Customer Service : ทีมงานบริการลูกค้าที่จะคอยดูแลตั้งแต่เริ่มต้นไปจน ขณะก่อสร้าง จนแม้ท่านเข้าอยู่อาศัยแล้ว ที่จะคอยแนะนำและประสานงานในทุกๆเรื่อง การคัดเลือกวัสดุตกแต่ง อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

และงานระบบทุกประเภท และแม้ว่าบ้านจะก่อสร้างเสร็จแล้วไปนานเพียงใด ฝ่ายบริการลูกค้าจะยังคอยดูแล และประสานงานฝ่ายซ่อมบำรุง เพื่อให้บ้านยังคงความสง่างามต่อไปนานเท่านาน

Contract : สัญญา “ซื่อตรง จริงใจ สุจริต และรับผิดชอบ” สิ่งที่แสดงถึงความตั้งใจจริง ที่ต้องการทำงานให้สำเร็จลุล่วงและรัดกุม ให้อยู่บนพื้นฐานของความยุติธรรม ไม่เอารัดเอาเปรียบ

การแบ่งงวดและการจ่ายเงินที่สมเหตุสมผล ไม่สร้างเงื่อนไขผูกมัดแต่ฝ่ายเดียว และให้อำนาจแก่ลูกค้าในการตรวจสอบตามหลักวิชาการได้ทุกกรณี การแสดงความรับผิดชอบโดยมีการรับประกันผลงานเป็นลายลักษณ์อักษรชัดเจน

Construction Management : การบริหารงานก่อสร้าง “ผลงานการก่อสร้างด้วยคุณภาพเหนือมาตรฐาน” สำหรับทุกๆขั้นตอนของงานก่อสร้าง ต้องดีกว่า และเหนือกว่ามาตรฐานของงานก่อสร้างทั่วไป ทีมงานสถาปนิก วิศวกร และมัณฑนากร

ร่วมกันทำงานตั้งแต่เริ่มต้น ออกแบบ ดูแลควบคุมงาน ทดสอบวัสดุก่อสร้างให้ได้คุณภาพมาตรฐาน การเก็บข้อมูล รายงานการทำงาน การวางแผนและแก้ปัญหาอย่างถูกต้อง ตามหลักวิชาการ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การก่อสร้าง แต่เป็นการบริหารก่อสร้างแบบมืออาชีพ

Conglomerate : มีบริษัทในเครือที่รวมกลุ่มกัน สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกรูปแบบ ทั้งยังทำงานร่วมกันแบบ Integrated Service (บูรณาการ) เพื่อให้ได้งานที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ตั้งแต่เรื่องของการออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งภายในสำหรับบ้านพักอาศัยระดับสูง และเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับท็อปของโลก

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ The Emperor House ทั้งหมด คลิกที่นี่


แผนที่ตั้งบริษัท


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น