หน้าหลัก » Uncategorized » WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง

โพสโดย : pure | วันที่ : 22 September 2022
หมวดหมู่ : Uncategorized

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง

WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/ตร.ม.* ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

จุดเด่น

 • รับออกแบบบ้านตามสไตล์คุณ
 • มีแบบบ้าน 3D เห็นภาพชัดเจนก่อนสร้างจริง
 • มีแบบบ้านสำเร็รูปให้เลือกหลาย
 • พร้อมบริการ One Stop Service
ช่องทางการติดต่อ WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง)
Address หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง 309 หมู่ 2 ถ.สมโภชเชียงใหม่ 700ปี ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210
Google Maps https://goo.gl/maps/A7QtqtdqUVmKfkTD8
E-Mail wn_house@hotmail.com
Website http://wn-house.com
Facebook https://www.facebook.com/wnhouse/
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel : 081-783-4479

รายละเอียดและการบริการของ WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง)

 • รับสร้างบ้านแบบครบวงจร
 • รับออกแบบบ้านและก่อสร้างบ้าน
 • รับตกแต่งภายใน
 • งานระบบไฟฟ้าฟ้าและประปา
 • รับสร้างสระว่ายน้ำ
 • รับตกแต่งสวน
 • บ้านสร้างเสร็จพร้อมขาย

บริการให้คำปรึกษาด้านการก่อสร้าง

ยินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้าน ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมให้ลูกค้าเลือกแบบบ้านของเรา และประเมินราคาก่อสร้างเบื้องต้น โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

บริการด้านขอใบอนุญาตก่อสร้าง และสาธารณูปโภค

ดำเนินการขออนุญาตก่อสร้าง ขอบ้านเลขที่ น้ำประปา ไฟฟ้า โทรศัพท์ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการขอ (ค่าประกัน ในการขออณุญาตเจ้าของบ้านเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเอง)* บริการนี้จะเกิดขึ้น เมื่อลูกค้า ตกลงทำสัญญาว่าจ้าง เราเป็นผู้ก่อสร้าง

บริการออกแบบ และก่อสร้าง

 • การออกแบบมีค่าใช้จ่าย 3%-5% ของราคาก่อสร้างโดยประมาณ สัญญาออกแบบพร้อมเขียนแบบแบ่งออกเป็น 3 งวด โดยจะคืนเงินค่าออกแบบทั้งหมดให้ในงวดแรกของ สัญญาก่อสร้าง

 • การก่อสร้างเริ่มต้นที่ 11,000 บาท/ตร.ม. ขึ้นอยู่กับวัสดุ และฟังค์ชันของบ้านหรืออาคารที่คุณลูกค้าต้องการ

บริการตกแต่งภายใน และตกแต่งสวน

โดยสถาปนิก นักออกแบบด้านสถาปัตยกรรม และการตกแต่งออกแบบสวนจากผู้ชำนาญงานโดยตรง พร้อมที่จะนำเสนอผลงานออกแบบให้ท่านได้เห็นภาพจำลองเสมือนจริง

บริการรับประกันผลงาน

เมื่องานแล้วเสร็จเรียบร้อย และผู้ว่าจ้างได้รับมอบงานจากผู้รับจ้างถ้ามีเหตุชำรุดเสียหายเกิดขึ้นแก่งานนี้ภายในกำหนด 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ได้รับมอบงานเป็นวันเริ่มต้น

บริการจัดหาสถาบันการเงิน

บริการจัดหาสถาบันการเงิน และให้คำปรึกษาเรื่องการขอสินเชื่อบ้าน จากสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ


ดูแบบบ้านและผลงานที่ผ่านมาของ WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) คลิกที่นี่


ABOUT US

WN House หรือ หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง จดทะเบียนเมื่อปี พ.ศ.2546 บริษัทรับสร้างบ้านแบบครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ขอใบอนุญาต จัดหาสถาบันการเงิน งานก่อสร้าง งานระบบไฟฟ้าฟ้าและประปา ตกแต่งภายใน สระว่ายน้ำ ตกแต่งสวน นอกจากนี้ยังรับก่อสร้างงานอาคารทั่วไป เช่น อาคารพาณิชย์ หอพัก ร้านอาหาร ฯลฯ พร้อมบริการด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมากว่า 15 ปี

แนะนำการเดินทาง

เริ่มจากถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ม.พายัพ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง)

รับสร้างบ้านเชียงใหม่ บริษัทนี้จะอยู่ใกล้วัดแม่คาวและแยกแม่คาวสะอาดใส โดยเราจะเริ่มกันที่หน้าม.พายัพ บนถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ฝั่งมุ่งหน้าไปสันทรายค่ะ

ผ่านโฮมสุขภัณฑ์

ผ่านโครงการพรีเมี่ยมอย่าง The Britt Chiangmai ตรงไปอีก 300 เมตร* ถึงที่ตั้งบริษัทแล้วค่ะ

รับสร้างบ้านเชียงใหม่ WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง)


 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น