หน้าหลัก » The Millions House » เดอะมิลเลี่ยนเฮาส์ The Millions House รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน และรับต่อเติม

เดอะมิลเลี่ยนเฮาส์ The Millions House รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน และรับต่อเติม

โพสโดย : pure | วันที่ : 7 March 2022
หมวดหมู่ : The Millions House

เดอะมิลเลี่ยนเฮาส์ The Millions House รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน และรับต่อเติม

The Millions House บริษัทรับสร้างบ้านหรูพร้อมตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury ด้วยความโดดเด่นด้านงานออกแบบและก่อสร้างในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ในราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมสร้างจบครบตามฝันด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ

จุดเด่น

 • ทีมงานมากประสบการณ์กว่า 10 ปี
 • หมดปัญหาทิ้งงาน สร้างไม่จบ
 • เรารับประกันโครงสร้าง 20 ปี
 • ดูแลหลังการสร้างบ้าน 1 ปี
 • ออกแบบได้ตามความต้องการลูกค้า
 • ราคาไม่แพง วัสดุคุณภาพ รับประกันผลงานก่อสร้าง
 • ดูแลงานอย่างมืออาชีพ บริการประทับใจดุจญาติมิตร
 • ประเมินการค่าใช้จ่ายให้ฟรี!
ช่องทางการติดต่อ The Millions House
Address 63/372 ซอยราษฎร์พัฒนา 5 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10240
Google Maps https://goo.gl/maps/ThW4FqAFuVXkVkAA9
E-Mail b23homebuilder@gmail.com / info@b23homebuilder.com
Website https://themillionshouse.com/
Facebook https://www.facebook.com/themillionshouse
IG
Line@ @tmh17
สำนักงานใหญ่ Tel : 089-645-6669

รายละเอียดและการบริการของ The Millions House

รับเหมาก่อสร้าง Modern luxury เดอะมิลเลี่ยนเฮาส์ เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างบริษัทก่อสร้างบ้านหรู ในกรุงเทพและปริมณฑล ให้บริการรับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน และรับต่อเติม แบบครบวงจร รับเหมาก่อสร้างให้บริษัทและหน่วยงานราชการด้วยทีมงานมืออาชีพ

บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

The Millions House : ให้บริการงาน รับเหมาก่อสร้าง ทุกประเภท โดยทีมวิศวกรและช่างชำนาญการมากประสบการณ์รับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้าง ที่จะมอบความอุ่นใจในความเป็นมืออาชีพและมีมาตราฐานตามหลักสากล
รับก่อสร้างบ้าน

รับก่อสร้างบ้าน เราคือมือหนึ่งเรื่องการก่อสร้างบ้าน ตามแบบที่คุณต้องการ รับสร้างบ้านโมเดิร์น ที่เน้นความเรียบหรูในกรุงเทพและปริมณฑล

รับออกแบบบ้าน เรารับออกแบบบ้านโดยสถาปนิกผู้มีความรู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านโดยเฉพาะ เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย บ้านสไตล์โมเดิร์น

รับตกแต่งภายใน เราคือบริษัทรับตกแต่งภายในบ้านแบบครบวงจร ดูแลครบทุกบริการด้านการตกแต่งเพื่อให้บ้านของคุณน่าอยู่ที่สุด


รับต่อเติมบ้าน เราพร้อมให้บริการรับต่อเติมบ้าน ยกระดับบ้านของคุณด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ และทันสมัย พร้อมใช้งานได้ตรงใจลูกค้า
บริการอื่นๆ

เรายังมีบริการด้านอื่น ๆ สร้างคาร์แคร์ สร้างโรงแรม รีสอร์ท เหมางานประปา โรงงาน เหมางานไฟฟ้า วางระบบโซลาเซลล์ ฯลฯ

OVERVIEW

 • ความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง
 • ทีมงานสถาปนิก มีความเข้าใจ ใส่ใจในรายละเอียด ทั้งด้านสไตล์ มุมมองการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ
 • ทีมงานวิศวกร ที่มีความเชียวชาญด้านวิศวกรรมโครงสร้าง งานระบบสาธารณูปโภค ระบบสื่อสาร ตลอดจนถึงนวัตกรรมการอยู่อาศัย
 • ทีมงานก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์ยาวนานในการควบคุมและบริหารงานก่อสร้างคุณภาพทั้งแนวราบและแนวสูง

ABOUT US – The Millions House

The Millions House ด้วยประสบการณ์การเป็นที่ปรึกษาด้านงานก่อสร้างอาคารสถานที่ การออกแบบและแต่งเติมทั้งภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงการรีโนเวทอาคารต่าง ๆ ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้ามานานกว่า 10 ปี จึงทำให้เราพร้อมเปิดช่องทางการติดต่อประสานงานเพื่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายขึ้น ผ่านหน้าเว็บไซต์ “เดอะมิลเลี่ยนเฮาส์” ซึ่งบริษัทของเราได้ดูแลการรับเหมาก่อสร้างอาคารสถานที่ต่าง ๆ ให้กับบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงมาอย่างมากมาย

และยังได้ให้การบริการก่อสร้างอาคาร สถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ ให้กับหน่วยงานราชการอย่างต่อเนื่อง และด้วยการพัฒนาของบริษัทเดอะมิลเลี่ยนเฮาส์ที่ไม่หยุดยั้ง เราจึงได้ให้บริการการก่อสร้างบ้านพัก รีสอร์ท ในระดับพรีเมี่ยมลักชัวรี่ ด้วยสไตล์ที่เน้นความหรูหราและมีระดับ รวมถึงการดีไซน์ตกแต่งภายในให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ตรงใจลูกค้า โดยมีลูกค้าหลากหลายหน่วยงานให้ความไว้วางใจเราอย่างมากมายตั้งแต่อดีตจนกระทั่งถึงปัจจุบัน


แผนที่

ถนนราษฎร์พัฒนา (ซอยมีสทีน) ⇒ หมู่บ้านเคหะธานี 4 เลขที่ 63/372 หรือ 63/2503  รับสร้างบ้าน The Millions House (เดอะ มิลเลี่ยน เฮาส์) *ใกล้บึงกลางหมู่บ้านเคหะธานี 4


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น