หน้าหลัก » B23 Home Builder » บี 23 รับสร้างบ้าน B23 Home Builder จากประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 15 ปี

บี 23 รับสร้างบ้าน B23 Home Builder จากประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 15 ปี

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 September 2022
หมวดหมู่ : B23 Home Builder

บี 23 รับสร้างบ้าน B23 Home Builder จากประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 15 ปี

B 23 Home Builder | บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ที่มีประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 15 ปี ออกแบบตามขนาดที่ดิน ความต้องการ และ งบประมาณ เพื่อให้ลูกค้าคุ้มค่าและได้ประโยชน์สูงสุด ครบทุกฟังก์ชันในการอยู่อาศัย เพราะที่นี่คุณและสมาชิกในบ้านสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ความสุข ทั้งภายนอกและในบ้านของคุณตามความต้องการ ไม่ว่าจะเพิ่มห้องนอน ขยายห้องครัว เปลี่ยนวัสดุ และแต่งเติมส่วนต่างๆ ให้ทุกตารางเมตรของบ้านคุณ มีพื้นที่ความสุขในความเป็นคุณ ที่ไม่เหมือนใคร

จุดเด่น

 • งบประมาณที่คุณกำหนดเองได้
 • ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี
 • บริการรับสร้างบ้านให้มีคุณภาพและถูกต้องตามหลักวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม
 • บริการ One Stop Service
ช่องทางการติดต่อ B 23 Home Builder
Address 112/119 ถนนท่าน้ำ-นนทบุรี ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Google Maps https://goo.gl/maps/zfFmBMcqPbQHvEYB9
E-Mail b23homebuilder@gmail.com / info@b23homebuilder.com
Website http://b23homebuilder.com
Facebook https://www.facebook.com/B23Home/
IG
Line@ @b23home
สำนักงานใหญ่ Tel : 092-614-2333, 082-491-1988, 02-116-1655

รายละเอียดและการบริการของ B 23 Home Builder

OUR CONCEPT : แนวคิดในการทำงานของเรา

 • เรา คือ สถานที่ไว้สำหรับทำทุกสิ่งทุกอย่าง
 • เรา คือ ที่พักพิงทางกายและทางใจ
 • เรา คือ ลมหายใจของชีวิต
 • เรา คือ สิ่งที่เกิดขึ้นจากการคิดค้น และออกแบบโดยสถาปนิก
 • เรา คือ สิ่งที่เกิดขึ้นจากการคำนวนโครงสร้างโดยวิศวกร
 • เรา คือ สิ่งที่เกิดขึ้นจากการนำวัสดุต่างๆ ที่มีคุณภาพสร้างสรรค์ขึ้นมา
 • เรา คือ ที่ที่ทำให้ครอบครัวท่านนั้นสมบูรณ์แบบ
 • เราจึงรู้และเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่าง และมั่นใจว่าเราจะตอบสนองความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี
 • เพราะเรา คือ……บ้าน……

มีแนวทางการดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้าน บนพื้นฐานของความสุจริต และจริงใจ ในการดำเนินการงานสร้างบ้าน มุ่งเน้นงานบริการทั้งก่อน และหลังการขาย ค้นหา และออกแบบบ้านให้สอดคล้องในการดำเนินชิวิตและในความเป็นตัวคุณ ตลอดจนการพัฒนาระบบการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ทั้งนวัตกรรม และเทคโนโลยีการก่อสร้างให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการ
และความพึงพอใจของลูกค้า

แบบบ้านใหม่* ดูเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน 1-3 ล้านบาท* ดูเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน 3-5 ล้านบาท* ดูเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน 5-9 ล้านบาท* ดูเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน 3 ชั้น ดูเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ABOUT US – B 23 Home Builder

B23HOMEBUILDER

จากประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 15 ปี เราได้พัฒนาระบบการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ทั้งนวัตกรรม และเทคโนโลยีการก่อสร้างให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและสร้างมาตรฐานการให้บริการรับสร้างบ้านให้มีคุณภาพและถูกต้องตามหลักวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นของความสุขและความมั่นคงของชีวิต เราจึงมุ่งมั่นและเอาใจใส่ในงานออกแบบและการตรวจสอบคุณภาพ ทุกขั้นตอนในการก่อสร้าง

ทั้งทางด้านวิศวกรรม และด้านสถาปัตยกรรม รวมถึงงานออกแบบ-ตกแต่งภายใน เพื่อให้บ้านทุกหลังมีคุณภาพและสวยงาม อยู่อาศัยได้อย่างมั่งคงและสมบูร์แบบ และให้ความสำคัญงานบริการทั้งก่อน และหลังการขาย เราจะดูแล และรับผิดชอบต่อผลงานทุกๆหลัง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างจริงใจ ลูกค้าของเราจึงมีแต่รอยยิ้มในวันส่งมอบบ้าน นั้นคืองานและความภาคภูมิใจของเรา บี 23 โฮมบิวเดอร์

แนะนำการเดินทาง

การเดินทางเริ่มจาก ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ถนนบางศรีเมือง รับสร้างบ้าน B23 Home Builder บี23 โฮม บิวเดอร์ *ติดซอยบางศรีเมือง 20 (ซอยอริยะ)

ภาพประกอบการเดินทาง รับสร้างบ้านบริษัทนี้จะอยู่นนทบุรี เราจะเริ่มกันที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย บริเวณสามแยกแล้วเลี้ยวไปท่าน้ำนนท์

เข้าสู่ถนนบางศรีเมือง มุ่งหน้าไปทางเทศบาลเมืองบางศรีเมือง

ผ่านตลาดชาวสยาม (บางศรีเมือง) ขับตรงไป 450 เมตร* บริษัทรับสร้างบ้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ

ถึงแล้ว รับสร้างบ้าน B23 Home Builder บี23 โฮม บิวเดอร์ ติดกับซอยบางศรีเมือง 20 (ซอยอริยะ)

หน้าบริษัทรับสร้างบ้าน B23 Home Builder บี23 โฮม บิวเดอร์


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น