หน้าหลัก » Pro-Build Rubsangban » โปรบิลด์ (Pro Build) รับสร้างบ้านคุณภาพดี บริการก่อสร้างครบวงจร

โปรบิลด์ (Pro Build) รับสร้างบ้านคุณภาพดี บริการก่อสร้างครบวงจร

โพสโดย : pure | วันที่ : 27 July 2021
หมวดหมู่ : Pro-Build Rubsangban

โปรบิลด์ (Pro Build) รับสร้างบ้านคุณภาพดี บริการก่อสร้างครบวงจร

โปรบิลด์ (Pro Build) | บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดิน พร้อมบริการทางด้านงานก่อสร้าง , งานแบบ และ งานดำเนินการ ตั้งแต่เริ่มจนส่งมอบบ้านและเข้าอยู่  บริการก่อสร้างครบวงจร ด้วยวัสดุมาตรฐาน มอก และในเครือ SCG พร้อมปรึกษาโดยตรงจากทางสถาปนิก

แบบทุกหลังของแบบมาตรฐานของบริษัท สามารถปรับและแก้ไขได้ตามความต้องการ การปรับแบบ บริการออกแบบ-แก้ไขฟรี และ ปรับแบบได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพื่อได้แบบออกมาให้ได้ตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

จุดเด่น

 • รับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า
 • ปรับแบบจากมาตรฐาน หรือ ออกแบบใหม่ตามความต้องการ
 • ” ฟรี ” บริการงานแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 •  ออกแบบตามสไตล์ลูกค้า
 •  บริการก่อสร้างครบวงจร
 • วัสดุมาตรฐาน มอก และในเครือ SCG
ช่องทางการติดต่อ โปรบิลด์ (Pro Build)
Address 89/329 ถนนหทัยราษฏร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
Google Maps https://goo.gl/maps/PmjJDZSHvJ3KXbDE6
E-Mail probuild.customer@gmail.com
Website www.probuildrubsangban.com
Facebook https://www.facebook.com/probuildrubsangban
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-1715405-6

รายละเอียดและการบริการของ โปรบิลด์ (Pro Build)

โปรบิลด์ รับสร้างบ้าน มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 รูปแบบ ดังนี้

แบบบ้าน 1-2 ล้านบาท*

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน 2-3 ล้านบาท

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน 3-4 ล้านบาท

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน 4 ล้านบาทขึ้นไป

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


วัสดุมาตรฐาน

ดูวัสดุสร้างบ้าน คลิกที่นี่

งานเสาเข็ม

 • เข็มตอก IX22 ความยาวไม่เกิน 21 เมตร (2 ท่อนต่อ) มาตรฐาน ม.อ.ก. จำนวนเสาเข็มตามรายการที่วิศวกรคำนวณ

 • เข็มเจาะ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35 ซม. ความยาวไม่เกิน 21 เมตร (เหล็กยาวตลอด) จำนวนเสาเข็มตามรายการที่วิศวกรคำนวณ

งานโครงสร้าง

 • โครงสร้างหลัก เป็นระบบ ฐานราก-เสา-คาน-พื้นหล่อในที่ (ยกเว้นพื้นส่วนแห้ง เป็นพื้นสำเร็จรูปปูทับหน้าด้วยคอนกรีต) โดยจะใช้แบบไม้ หรือแบบเหล็กเข้าแบบเพื่อทำการเทคอนกรีต

 • เหล็กโครงสร้าง เป็นเหล็ก เต็มโรงใหญ่ SD-40 ตามมาตรฐานวิศวกรรมสถาน แห่งประเทศไทย โดยขนาดเหล็กที่ใช้ ขึ้นอยู่กับรายการที่วิศวกรคำนวณ


 • คอนกรีต ในงานโครงสร้าง เป็นคอนกรีตผสมเสร็จ 240 ksc (รถปูนโม่ )ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ( ยกเว้น งานคอนกรีตย่อย ) เช่น เสาเอ็น-ทับหลัง

ดูวัสดุมาตรฐานก่อสร้างบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – Pro Build

โปรบิลด์ รับสร้างบ้าน จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มงานธุรกิจก่อสร้าง ที่รับสร้างบ้านให้กับลูกค้าที่มีที่ดินเปล่า โปรบิลด์ เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้ประกอบการทางด้านอสังหาริมทรัพย์ และสถาปนิก วิศวกร ที่มากด้วยประสบการณ์ทางด้านสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม การสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า

เป็นงานที่โปรบิลด์ ทำมากันอย่างต่อเนื่อง จนมีลูกค้าเกิดขึ้นมากมายในอดีต และปัจจุบัน โปรบิลด์จึงมีความประสงค์ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยปรับปรุงแล้วมีการพัฒนาในด้านต่าง ๆ เช่น งานแบบ งานบริการ

วิสัยทัศน์ที่ชัดเจนของโปรบิลด์ คือ ความมุ่งมั่นที่จะบริการลูกค้าในทุก ๆ ด้าน และซื่อสัตย์ จริงใจกับลูกค้า และเน้นศักยภาพในการทำงาน โดยสามารถเห็นได้จากจำนวนของผู้ก่อสร้าง(คนงาน) ที่ทางบริษัทจัดสรรให้กับลูกค้าในแต่ละ Site งาน


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.838950, 100.720116

ถนนรามอินทรา แยกหทัยราษฎร์ ถนนหทัยราษฎร์ โครงการ RK Park รามอินทรา-รามคำแหง เลขที่ 89/329 โปรบิลด์ (Pro Build) รับสร้างบ้าน

การเดินทาง เราจะเริ่มกันที่ถนนรามอินทรา หน้าแยกเข้าถนนหทัยราษฎร์ บริษัทนี้จะอยู่ในโครงการ RK Park รามอินทรา-รามคำแหง ติดถนนหทัยราษฎร์ค่ะ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่าน รร.ภูมิสมิทธ์

ผ่านศูนย์ไตเทียมฟ้าประชาการุณย์ โครงการจะอยู่ก่อนถึงแยกเข้าถนนสุเหร่าคลองหนึ่งค่ะ

พอผ่านโครงการภัทรินทร์ 2 แล้วเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าโครงการ RK Park รามอินทรา-รามคำแหง

บริษัทนี้จะอยู่ในโครงการ RK Park รามอินทรา-รามคำแหง เลขที่ 89/329 โปรบิลด์ (Pro Build) รับสร้างบ้าน


 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น