หน้าหลัก » Advertorial Built To Build » รีวิว กิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กับ Built To Build Group

รีวิว กิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กับ Built To Build Group

โพสโดย : pure | วันที่ : 27 March 2021
หมวดหมู่ : Advertorial, Built To Build

รีวิว กิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กับ Built To Build Group

การที่จะสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเองสักหลัง ต้องใช้ตัวเงินค่อนข้างสูง ดังนั้นเราจึงต้องให้ความสำคัญในการหาข้อมูลประกอบต่าง ๆ รวมถึงเลือกบริษัทรับสร้างบ้านดี ๆ ที่มีประสบการณ์ มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้บ้านที่อยู่อาศัยได้อย่างดี มีระยะเวลาการใช้งานได้ยาวนานถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน

ใครที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านดี ๆ กันอยู่ วันนี้เรามีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กับทางบิวท์ ทู บิวด์ กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นทุก ๆ ไตรมาสของปี เป็นกิจกรรมดี ๆ ที่มีประโยชน์กับผู้ที่กำลังแพลนจะสร้างบ้านอยู่มาก ๆ  เพราะเราจะได้รู้ลึก รู้จริง ทุกขั้นตอนในการสร้างบ้าน และ ที่สำคัญจะได้เห็นไซต์งานจริงที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง และ โรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของบริษัทอีกด้วยค่ะ

มาทำความรู้จักกิจกรรมที่เราจะพาเข้าร่วมในวันนี้กันก่อนเลย สำหรับ “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” เป็นกิจกรรมที่กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่กำลังเตรียมตัวปลูกสร้างบ้านได้เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างบ้านคุณภาพในทุกขั้นตอน จากสถานที่จริง

ตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป ที่โรงงานของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ รวมไปถึงการเยี่ยมชมไซต์งานของลูกค้าที่อยู่ระหว่างก่อสร้างกันจริง ๆ เพื่อให้เห็นทุกขั้นตอนในการก่อสร้าง โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิกทีมวิศวกร และ ทีมงานให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด รับรองว่าใครที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ จะได้รับข้อมูล และแนวทางในการสร้างบ้านดี ๆ กลับไปอย่างแน่นอน

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนกว่า 100 คน และด้วยสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ในปัจจุบัน ทางบริษัทได้ทำตามมาตรฐานของรัฐฯ อย่างเคร่งครัด

โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 รอบ คือช่วงเช้า และ ช่วงบ่าย เพื่อลดจำนวนคน และ เว้นระยะห่าง Social Distancing


สำหรับในช่วงเช้าจะเริ่มด้วยการเปิดกิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บิวท์ ทู บิวด์ ตรงซอยอ่อนนุช 46 โดยมีคณะผู้บริหาร และ ทีมงานคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ระหว่างรอผู้เข้าร่วมงานคนอื่น ๆ ทางบิวท์ ทู บิวด์ ก็มีบริการอาหารว่าง และ เครื่องดื่มอร่อย ๆ ให้ทาน ก่อนออกเดินทางเพื่อไปชมผลงานการก่อสร้าง ณ สถานที่จริงกัน

ระหว่างที่เรารอผู้เข้าร่วมกิจกรรมคนอื่น ๆ ก็สามารถเดินเยี่ยมชมแบบบ้านของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ กันได้ โดยที่นี่จะมี Segment ในการสร้างบ้านอยู่ 3 ช่วงราคาด้วยกัน คือ

– สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ระดับราคา 1-5 ล้าน*
– บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ระดับราคา 6-9 ล้าน*
– บิวท์ ทู บิวด์ บิวด์ ระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป

นอกจากจะมีแบบบ้านต่าง ๆ ให้ได้เลือกชมแล้ว ยังมี Showroom วัสดุก่อสร้าง, วัสดุตกแต่งบ้าน และ Spec ของที่ใช้ในการสร้างบ้านในแต่ละระดับราคา อย่างเช่น วัสดุหลังคา, หินประดับตกแต่งบ้าน, บานประตู, วงกบประตู-หน้า, สีภายนอก-ภายใน, กระเบื้องพื้น-กระเบื้องผนัง, ชุดลูกบิดมือจับ, ราวบันได, สุขภัณฑ์ในห้องน้ำต่าง ๆ ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้เห็นภาพจริงกันด้วย

พอถึงเวลาล้อหมุน เราได้นั่งรถตู้ที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ให้ ออกเดินทางมาชมบ้านหลังแรกกันที่ หมู่บ้านชัยพฤกษ์ วัชรพล เป็นผลงานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้าน CC 2 ชั้น โดยบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ แบบบ้านหน้ากว้าง ปลูกสร้างบนที่ดินขนาด 2 งาน 42 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 855 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ  และ มีราคาก่อสร้างอยู่ที่ ประมาณ 20 ล้านบาท

สำหรับไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานโครงสร้างประมาณ 50% เราจะได้เห็นถึงงานก่อสร้างที่อยู่ระหว่างงานก่อผนัง งานฉาบเรียบผนัง งานเทพื้นชั้นบน ชั้นล่าง งานร้อยท่อ ฯลฯ

ระหว่างที่เราเยี่ยมชมบ้าน ก็จะมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยบรรยายรายละเอียดควาบคืบหน้า และงานก่อสร้างของบ้านหลังนี้ พร้อมให้คำตอบ ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนงานต่าง ๆ ของบ้านกันอย่างเจาะลึก ถามได้ตลอดการเยี่ยมชมไซต์งาน

บรรยากาศไซต์งานบ้านหลังแรกที่เราได้มาชมค่ะ


ไปต่อกันที่บ้านหลังที่ 2 ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านกฤษดานคร ซอยบางนาตราด เป็นไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้านฉลองกรุง โดยบ้านหลังนี้จะเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ปลูกสร้างบนที่ดินขนาด ประมาณ 1 งาน 29 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 381 ตร.ม. ราคาก่อสร้างประมาณ 8 ล้านบาท โดยไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 90% เลยทำให้เราได้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้นกว่าหลังก่อนหน้านี้

ส่วนของขั้นตอนบ้านหลังนี้ จะอยู่ระหว่างการเก็บรายละเอียดความเรียบร้อยของงานก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้าแล้วนะคะ ซึ่งจะสามารถนำไอเดียในการออกแบบบและดีไซน์ฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไปปรับใช้กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านได้อย่างเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของการเลือกกระเบื้อง สุขภัณฑ์ โทนสีบ้าน เป็นต้น

งานสถาปัตย์ของบ้าน คืบหน้าไปประมาณ 90% เจ้าของบ้านจะได้เข้าอยู่เร็ว ๆ นี้แล้ว

หลังจากที่เราชมบ้านครบทั้ง 2 หลัง เรียบร้อย เราก็นั่งรถตู้กลับมาที่สำนักงานใหญ่ เพื่อทานอาหารเที่ยงร่วมกันกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม Site Seeing ทั้งช่วงเช้า และ ช่วงบ่าย โดยทาง บิวท์ ทู บิวด์ ก็ได้เตรียมอาหารอร่อย ๆ มาให้ทานกันแบบที่เห็นในภาพเลย

จากนั้นในช่วงบ่ายเราก็ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ณ ซอยอ่อนนุช 46 ที่อยู่ใกล้ ๆ กับอาคารสำนักงาน

โดยโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป ของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ นั้นเป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนที่ได้มาตรฐานแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช 46 บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ มีการแบ่งสายการผลิตอย่างชัดเจน ทั้งในส่วนของโรงงานผลิตโครงเหล็กและโรงงานหล่อชิ้นส่วนสำเร็จรูป

สถานที่ทำงานเป็นสถานที่ในร่ม มีความสะอาด ถูกสุขลักษณะ มีการเก็บกองวัสดุสำหรับใช้ในการผลิตชิ้นส่วนเป็น อย่างดี อีกทั้งยังได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2008 ขั้นตอนการก่อสร้างด้วยระบบสำเร็จรูป ณ ไซต์งานก่อสร้าง อีกด้วยค่ะ

ตลอดช่วงบ่ายเราจะได้ คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตชิ้นส่วนฯ มาอธิบายถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธี และมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่กำลังจะสร้างบ้านกับบริษัทมีความมั่นใจในระบบการการก่อสร้างของบริษัทฯ มากขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้นอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะให้ความสนใจรับชมแบบบ้าน พร้อมสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแบบบ้าน สเปกวัสดุกันอย่างจุใจแล้ว ยังมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมกิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กับทางบิวท์ ทู บิวด์ สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดตกิจกรรมงานต่าง ๆ ของ บิวท์ ทู บิวด์ ได้ที่

Website : http://btb.co.th

FB : Built To Build Group

LINE : @btb.g

หรือ สามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-721-3999 ค่ะ


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น