หน้าหลัก » K–Home Construction » เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction) รับสร้างบ้านเชียงใหม่

เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction) รับสร้างบ้านเชียงใหม่

โพสโดย : pure | วันที่ : 2 June 2021
หมวดหมู่ : K–Home Construction

เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction) รับสร้างบ้านเชียงใหม่

บริษัท เค โฮม คอนสตรัคชั่น จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ในเชียงใหม่และลำพูน ด้วยประสบการณ์การก่อสร้างกว่า 20 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพ “คุณภาพและบริการ เป็นหนึ่งในเชียงใหม่”

รับสร้างบ้าน อาคารพาณิชย์ อะพาร์ตเมนต์ หอพัก และ คอนโด เรามี่บริการออกแบบ และ ทำ 3D ก่อนสร้างจริง เพื่อที่จะได้บ้านที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งเรามีทีมงานสำหรับเซอร์วิสให้ลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้อีกระดับหนึ่ง

จุดเด่น

  • รับเหมาก่อสร้าง ครบวงจร
  • ประสบการณ์กว่า 20 ปี
  • ควบคุม และตรวจสอบทุกขั้นตอนการก่อสร้าง
  • มีวิศวกร และโฟร์แมน ประจำทุกไซต์งาน
  • ไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน
  • ชัดเจน! เบิกจ่ายตามสัญญาก่อสร้าง
ช่องทางการติดต่อ เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction)
Address 199/159 หมู่ 9 ถ.สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
Google Maps https://g.page/khomecon?share
E-Mail info@khomecon.com
Website https://www.khomecon.com/
Facebook https://www.facebook.com/khomecon
IG
Line@ @khomecon หรือ  http://bit.ly/2sBPqUk​
สำนักงานใหญ่ Tel : 053-345-101, 081-8889496

รายละเอียดและการบริการของ เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction)

ดูแบบบ้านสำเร็จรูปทั้งหมดของ K-Home Construction คลิกที่นี่


บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน

บริษัทมีความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านโดยเบื้องต้นเริ่มจากลูกค้ากำหนดงบประมาณในการก่อสร้างและรูปแบบของบ้าน ที่ท่านต้องการ

และจำนวนของพื้นที่ใช้สอยที่ท่านต้องการและเราจะแจ้งให้ท่านทราบโดยคราว ว่างบประมาณของท่านนั้นสามารถที่จะสร้างบ้านตามที่ท่านต้องการได้หรือไม่และควรจะเพิ่มเติมหรือลดพื้นที่ภายในตัวบ้าน


บริการออกแบบพร้อมทำ 3D

K-Home Construction บริการออกแบบบ้านเขียนแบบโดยสถาปนิกมากประสบการณ์มีความสามารถในการออกแบบบ้านในฝันของท่านให้เป็นจริงได้

พร้อมทั้งยังสามารถทำให้ท่านเห็นบ้านของท่านได้ เพราะเราสามารถออกแบบ 3D ให้ท่านได้ดูบ้านของท่านในทุกด้านที่ท่านต้องการและปรับเปลี่ยนแบบของท่านได้ตามที่ท่านต้องการ


บริการยื่นขอสาธารณูปโภค

บริการยื่นขอสาธารณูปโภคทางบริษัท K-Home Construction พร้อมบริการให้กับลูกค้าของทางบริษัททุกท่านบริการขอน้ำ ขอไฟ ขอเลขที่บ้าน ขอเบอร์โทรศัพท์


บริการติดต่อสภาบันการเงิน

บริษัท K-home Construction หากท่านต้องการติดต่อสภาบันการเงินเพื่อทำการกู้เงินในการสร้างบ้าน ทางเรามีความยินดีที่จะทำการติดต่อพร้อมดำเนินการให้ท่านเพื่อทำการยื่นขอสินเชื่อในการก่อสร้าง


ABOUT US – K-home Construction

บริษัท เค โฮม คอนสตรัคชั่น จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ในเชียงใหม่และลำพูน ด้วยประสบการณ์การก่อสร้างกว่า 20 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพ “คุณภาพและบริการ เป็นหนึ่งในเชียงใหม่”

รับสร้างบ้านครบวงจร เรามีบริการออกแบบ ทำ 3D และ 3D Animation ก่อนสร้างจริง เพื่อที่จะได้บ้านที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งเรามีทีมงานสำหรับบริการให้กับลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการได้ทันเวลา


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 18.831350, 99.004998

เริ่มจาก ถ.โชตนา แยกศูนย์ราชการร่วมใจ ถ.สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี รับสร้างบ้าน เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction)

ภาพประกอบการเดินทางรับสร้างบ้านบริษัทนี้จะอยู่ใน จ.เชียงใหม่ติดถนนใหญ่อย่าง ถ.สมโภช 700 ปีใกล้แยกรวมโชคมีชัยค่ะ โดยเราจะเริ่มกันที่แยกศูนย์ราชการร่วมใจที่ติดกับศาลากลางจังหวัดค่ะ จากนั้นเลี้ยวเข้า ถ.สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ข้ามแม่น้ำปิง

ลงสะพานมาก็จะผ่าน รร.นานาชาตินครพายัพ

ผ่านบ้านเอื้ออาทร จ.เชียงใหม่ (สันผีเสื้อ) ตรงข้ามเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ The One Place

พอผ่าน Mini Gym ชิดซ้ายชะลอไว้เลยค่ะ

ถึงแล้วค่ะรับสร้างบ้าน เค โฮม คอนสตรัคชั่น (K-Home Construction)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น