หน้าหลัก » Art Tech Home » อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) รับสร้างบ้านหรู สไตล์โมเดิร์น โดยทีมงานสถาปนิก และ วิศวกรที่มีประสบการณ์

อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) รับสร้างบ้านหรู สไตล์โมเดิร์น โดยทีมงานสถาปนิก และ วิศวกรที่มีประสบการณ์

โพสโดย : pure | วันที่ : 23 May 2021
หมวดหมู่ : Art Tech Home

อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) รับสร้างบ้านหรู สไตล์โมเดิร์น โดยทีมงานสถาปนิก และ วิศวกรที่มีประสบการณ์

อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) | เป็นบริษัทที่ให้บริการรับสร้างบ้านครบวงจร เน้นการสร้างบ้านหรู สไตล์โมเดิร์น โดยทีมงานสถาปนิก และ วิศวกรที่มีประสบการณ์ ด้วยจุดเด่นและความแตกต่าง รับการรับรองระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015

จุดเด่น

 • ออกแบบบ้านโดยคำนึง การใช้ชีวิตที่มีความสุขและมาตรฐานเน้นการออกแบบบ้าน ให้อาคารมีความเหมาะสมกับภูมิอากาศแบบเมืองร้อน

 • มีการเชื่อมต่อการใช้งานระหว่างภายในกับภายนอกอย่างกลมกลืน สวยงาม

 • มุ่งเน้นเรื่องวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานสากล

 • ดำเนินการก่อสร้างตามหลักมาตราฐานวิศวกรรมโดยมีสถาปนิกและวิศวกรคอยให้คำแนะนำปรึกษา

 • จัดให้สถาปนิกเป็นผู้ดูแลลูกค้าควบคู่กับลูกค้าสัมพันธ์
ช่องทางการติดต่อ อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)
Address 984 ซอยเพชรเกษม 88 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160
Google Maps https://goo.gl/maps/m2dMHvTS4CqucLwK6
E-Mail sales@art-tech.co.th
Website https://www.art-tech.co.th
Facebook https://www.facebook.com/arttechhome
IG https://www.instagram.com/arttech_home/
Line@ https://lin.ee/CFOVIbS
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-804-1515, 092-697-5665,087-999-7794

รายละเอียดและการบริการของ อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)

อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) บริการรับสร้างบ้านครบวงจร โดยจะเน้นสร้างบ้านหรูหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ที่มีความหรูหรา ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 ไปจนถึง 1,500 ตร.ม.

โดยจะมีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 3 หัวข้อ ดังนี้

 • แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 300-500 ตร.ม.
 • แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 600-800 ต.ม.
 • แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 900-1,500 ตร.ม.

แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 300-500 ตร.ม.

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 600-800 ตร.ม.

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 900-1,500 ตร.ม.

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


ผลงานการก่อสร้างของ อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) 

ดูผลงานทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – Art Tech Home

บริษัท อาร์ต เทค โฮม จำกัด เป็นบริษัทรับสร้างบ้านหรู สไตล์โมเดิร์น ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2548 โดยการรวมตัวของทีมงานสถาปนิกรุ่นใหม่และทีมงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ซึ่งเป็นญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทที่ต้องการสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ ในธุรกิจของงานบริการของบริษัทรับสร้างบ้าน โดยมองข้อดีและข้อด้อยของการรับสร้างบ้านที่ผ่านๆมา แล้วนำมาพัฒนาปรับปรุงใหม่

มุ่งเน้นให้เกิดความลงตัวทั้งด้านความสวยงามทางสถาปัตยกรรม และมาตรฐานคุณภาพของงานทางวิศวกรรม เพื่อให้สมกับเป็นบ้าน ที่ผสมผสานระหว่างศิลปะและ เทคโนโลยีอย่างแท้จริง และด้วยความพยายาม มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการ และการทำงานที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องตลอดมา

เราจึงได้รับการรับรองระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีคุณภาพ ที่คุณสามารถวางใจในบริการของเราได้เสมอ


VISION

LIFE IN PERFECT HARMONY

เพราะบ้านเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชีวิต …บ้านเป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นครอบครัว

BE YOURSELF IN EVERY DETAIL

ความทรงจำเล็กๆคือจุดเริ่มต้นของความสุขที่ยิ่งใหญ่ เพราะเรารู้ดีว่าความอบอุ่นภายในบ้านมาจากทุกความรู้สึกของทุกคนในครอบครัว บริษัทรับสร้างบ้าน อาร์ต เทค โฮม สร้างบ้านให้เป็นมากกว่าที่พักอาศัย

โดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตที่มีความสุขและมาตรฐาน บ้านทุกหลัง ….เราสร้างสรรค์งานสถาปัตย์ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเราทุกคน


SERVICES

 • ARCHITECTURE DESIGN& CONSTRUCTION
 • INTERIOR DESIGN & DECORATION
 • LANDSCAPE DESIGN

YOUR SATISFACTION COMES FIRST

ปรัชญาการทำงานของเรา คือ การตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด ใส่ใจใน รายละเอียดทุกขั้นตอน ทั้งด้านความแข็งแรงปลอดภัย ประโยชน์ใช้สอย ความสะดวกสบาย คุณภาพของงานก่อสร้าง และความสวยงามตามหลักสถาปัตยกรรม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเราเป็นเพื่อนคู่คิดในการสร้างบ้านของคุณอย่างแท้จริง


แนะนำการเดินทาง

แผนที่บริษัท อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)

เริ่มจากแยกเพชรเกษม-สาย 2 ⇒ ถ.เพชรเกษม ⇒ ซ.เพชรเกษม 88  รับสร้างบ้าน อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)

เราจะเริ่มกันตรงแยกเพชรเกษม-สาย 2 บนถ.เพชรเกษมฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไป The Mall บางแคค่ะ อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home) จะอยู่ในซ.เพชรเกษม 88 ค่ะ

ผ่าน รพ.เกษมราษฎร์บางแค และศูนย์บริการสาธารณสุข 40 บางแค

พอผ่านโชว์รูม BMW และโชว์รูม TOYOTA แล้วชิดซ้ายไว้ค่ะ

จากนั้นเราจะเลี้ยวซ้ายเข้า ซ.เพชรเกษม 88

จากปากซอยตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ประมาณ 1.6 กม.ถึงที่ตั้งรับสร้างบ้าน อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)

ถึงแล้วค่ะ รับสร้างบ้าน อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)

ด้านหน้าบริษัท อาร์ต เทค โฮม (Art Tech Home)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น