หน้าหลัก » M Tech Home » เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) รับเหมาก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน

เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) รับเหมาก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 June 2021
หมวดหมู่ : M Tech Home

เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) รับเหมาก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน

เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) | บริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง ที่ให้บริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้านทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพ มั่นใจในคุณภาพ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี

จุดเด่น

  • บริษัทรับสร้างบ้านราคาถูก
  • ทีมช่างฝีมือดี ได้มาตรฐาน
  • ผลงาน ลูกค้าบอกต่อถึง 99%
  • มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย
ช่องทางการติดต่อ เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome)
Address 8/2 ซอย รามคำแหง 157 แขวง สะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240
Google Maps https://goo.gl/maps/tW11wocb1Umt8uk77
E-Mail
Website https://www.mtechhome.com/
Facebook https://facebook.com/mtechhomechatree
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel :

02-728-1898, 02-728-2912, 089-801-5624

รายละเอียดและการบริการของ เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome)

เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) คือ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ให้บริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้านทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพ มั่นใจในคุณภาพ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้ผลงานรับเหมาก่อสร้างบ้าน โครงการต่าง ๆ และฝีมือของทีมงานของเราเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทุกราย

เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) มีแบบบ้านให้เลือกดังนี้

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – เอ็ม เทค โฮม (Mtechhome) 

บริษัท เอ็มเทค โฮม จำกัด ได้ร่วมกันจัดตั้งบริษัทโดยทีมสถาปนิกและวิศวกรที่เห็นพ้องต้องกันว่าเรามีความพร้อมในการให้บริการออกแบบก่อสร้างและให้คำปรึกษาโดยมีทั้งประสบการณ์การทำงานทางด้านวิชาชีพและประสบการณ์ตรงจากการสร้างบ้านให้ลูกค้ามายาวนาน
ความเป็นมาก่อนก่อตั้งบริษัท

เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอาคาร และที่พักอาศัย มานานนับ 10 ปี มีผลงานในการสร้างบ้านพักอาศัยที่รับประกันความถูกต้องและความมั่นคงของอาคารที่พักอาศัย โดยคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

ผู้เริ่มก่อตั้งบริษัทมีพื้นฐานมาจากวิชาชีพของตัวเอง ที่คำนึงถึงความถูกต้อง ความมั่นคงแข็งแรงตลอดเวลา เกิดความคุ้มค่าและความยุติธรรมกับลูกค้า เพื่อบ้านทุกหลังที่เราก่อสร้างต้องคุ้มค่าทุกตารางเมตร เราพร้อมที่จะใส่ใจบ้านของท่าน ให้เหมือนกับเป็นบ้านของเรา บริษัท เอ็มเทค โฮม จำกัด มีความชัดเจนแก่ลูกค้าเสมอมา

จากวัตถุประสงค์ข้างต้นทางทีมสถาปนิกและวิศวกรมีความเห็นว่าเรามีความพร้อมทั้งด้านประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญทางด้านการก่อสร้างโดยเฉพาะบ้านพักอาศัย การก่อสร้างอาคารชุด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วบริษัทรับสร้างบ้านจะเริ่มปลูกสร้างในราคาที่สูงจึงไม่ครอบคลุมการก่อสร้างรายย่อย โดยมีผู้รับเหมาทั่วไปซึ่งส่วนใหญ่จะไม่รับผิดชอบผลงานของตัวเอง ทำให้เจ้าของบ้านมีปัญหาในการปลูกสร้าง

บริษัท เอ็มเทค โฮม จำกัด จึงมีความพร้อมให้บริการโดยทีมงานช่างของเราเอง รับประกันผลงาน และมีหลักวิชาการในการออกแบบและก่อสร้างทำให้เจ้าของบ้านมั่นใจได้ในผลงานของเรา …


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.791067, 100.695523

เริ่มจากถนนรามคำแหง MRT สัมมากร MRT น้อมเกล้า ซอยรามคำแหง 157/2 (ซอยวีนัส) รับสร้างบ้าน เอ็ม เทค โฮม (M Tech Home)

ภาพประกอบการเดินทางเราจะเริ่มกันที่ถนนรามคำแหงฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปมีนบุรี ตามแนวรถไฟฟ้าสายสีส้ม ผ่านสถานี MRT สัมมากร บริษัทรับสร้างบ้าน เอ็ม เทค โฮม (M Tech Home) จะอยู่ในซอยรามคำแหง 157/2 ค่ะ

ผ่านแยกต่างระดับสุขาภิบาล 5 ทางขึ้น-ลงถนนกาญจนาภิเษกฯ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่าน MRT น้อมเกล้าและ รร.เตรียมอุดมน้อมเกล้าฝั่งขวามือค่ะ

ให้สังเกต Jaymart ไว้นะคะจากนั้นให้เตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยรามคำแหง 157/2 (ซอยวีนัส)

เลี้ยวเข้าซอยรามคำแหง 157/2 (ซอยวีนัส)

พอเข้าซอยมาแล้วปากซอยจะเป็นร้านอาหารครัวแม่ศรีเรือนค่ะ

ถึงแล้วค่ะบริษัทรับสร้างบ้าน เอ็ม เทค โฮม (M Tech Home)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น