หน้าหลัก » Bcomplete » บี คอมพลีท (Bcomplete) รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านและรับเหมาก่อสร้าง บริษัทในเครือซีคอนกรุ๊ป

บี คอมพลีท (Bcomplete) รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านและรับเหมาก่อสร้าง บริษัทในเครือซีคอนกรุ๊ป

โพสโดย : pure | วันที่ : 17 May 2021
หมวดหมู่ : Bcomplete

บี คอมพลีท (Bcomplete) รับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านและรับเหมาก่อสร้าง บริษัทในเครือซีคอนกรุ๊ป

บี คอมพลีท (Bcomplete) | บริษัทรับสร้างบ้านและอาคารทุกประเภท เป็นบริษัทในเครือซีคอนกรุ๊ป ที่มีประสบการณ์มากกว่า 59 ปี ในการรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้าแบบครบวงจร มีทั้งแบบบ้านมาตรฐานที่สามารถปรับเปลี่ยนแบบให้เข้ากับที่ดินและความต้องการของลูกค้าโดยทีมงานมืออาชีพ

อีกทั้งยังมีทีมงานที่คอยให้บริการออกแบบบ้านและงานตกแต่งภายใน โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และที่สำคัญที่สุดให้อยู่ในระยะเวลาและงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ

โดดเด่นด้วยการก่อสร้างด้วยระบบ Seacon Construction System (SCS) ที่รับประกันนานถึง 20 ปี โดยระบบโครงสร้างสำเร็จรูปจากโรงงานซีคอนซึ่งเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าในเรื่องคุณภาพและความแข็งแรงมาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

จุดเด่น

  • บริษัทในเครือซีคอนกรุ๊ป ที่มีประสบการณ์มากกว่า 59 ปี
  • ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์…แบบครบวงจร
  • มีแบบบ้านสวยทันสมัยให้เลือกหลายแบบ
  • สถาปนิกและวิศวกรคุมงานทุกขั้นตอน
  • ก่อสร้างด้วยระบบ Seacon Construction System (SCS)
  • บริการ One Stop Service ประสานงาน ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน
ช่องทางการติดต่อ บริษัท บี คอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด
Address 71 อาคาร จี.พี.เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ชั้น 1-2 ถนนทรัพย์
แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กทม. 10500
Google Maps https://g.page/Bcomplete-Ltd?share
E-Mail bcomplete@gmail.com
Website http://www.bcomplete.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/Bcomplete.Ltd/
IG
Line@ http://line.me/ti/p/~bcomplete
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-637-0091-2, 097-426-9456, 081-977-6641

รายละเอียดและการบริการของ บี คอมพลีท (Bcomplete)

แบบบ้านมาตรฐาน BC-HOUSE มีให้เลือกทั้งหมด 8 สไตล์ ดังนี้

แบบบ้าน Minimal House มินิมอลดีไซน์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน Modern English บ้านสไตล์โมเดิร์นอังกฤษ ผสมผสานความโดดเด่นที่ลงตัว

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน Modern Colonial ฉีกดีไซน์ความคลาสสิกโดดเด่นทุกมุมมอง

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้าน Modern Luxury บ้านหรูแนวโมเดิร์น เพรียบพร้อมด้วฟังชั่นใช้สอยที่ลงตัว

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

The Masterpiece | เดอะ มาสเตอร์พีซ บ้านหรูในฝัน…โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

The Elegant | ดิ เอเลแกนซ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์…อย่างลงตัว

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

The Oriental Chic | ดิ ออเรียนทอล ชิค 8 แบบบ้านที่ลงตัว …ไม่ซ้ำใคร

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

The Loft | เดอะ ลอฟท์ 10 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น …ฉีกความแตกต่างที่ลงตัว

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


ระบบก่อสร้าง

ระบบก่อสร้างหลักของทาง บี คอมพลีทฯ เน้นความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นสำคัญ เรามีวิศวกรผู้ออกแบบและผู้คุมงานคอยให้ความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน ระบบก่อสร้างหลักที่เราใช้มี 2 ระบบ คือ

1. ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอน มีระบบตรวจเช็กการก่อสร้างทุกขั้นตอน (QC) ตั้งแต่ผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปจากโรงงานซีคอนจนถึงประกอบเป็นโครงสร้างจนงานสร้างเสร็จ

โดยแต่ละขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ Supervisor ของโรงงานซีคอน เข้าตรวจงานอย่างสม่ำเสมอและรายงานผลให้ท่านทราบอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญระบบโครงสร้างสำเร็จรูปนี้ทางโรงงานซีคอนยังพร้อมมอบความมั่นใจสูงสุด ด้วยการรับประกันโครงสร้างถึง 20 ปี

2. ระบบหล่อในที่ทั่วไป เฉพาะแบบที่ต้องใช้โครงสร้างเสายาวเกิน 6 เมตร และแบบบ้านหรืออาคารบางแบบที่ทางผู้ออกแบบระบุที่จะใช้ระบบหล่อในที่แทนระบบซีคอน หรือเนื่องจากสภาพแวดล้อมหน้างานไม่เอื้ออำนวยต่อระบบขนส่งชิ้นส่วนสำเร็จของซีคอนจึงจำเป็นต้องใช้ระบบการก่อสร้างหล่อในที่ทั่วไป ทางบริษัทยังมีการรับประกันโครงสร้างในส่วนนี้ด้วย


ABOUT US – Bcomplete

บริษัท บีคอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินลูกค้า และยังเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างตามแบบและความต้องการของลูกค้าบริษัท Bcomplete ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เราเน้นความพึงพอใจของลูกค้าและความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นสำคัญ เพื่อที่จะได้บ้านสมบรูณ์แบบที่สุดให้กับลูกค้า เรียกได้ว่าเป็น “A complete way of living”

บริษัท Bcomplete เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน หนึ่งในเครือซีคอนกรุ๊ป เราใช้ “ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอน (SCS) หรือ Seacon-prefab” เป็นหลัก ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนถือเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจระบบก่อสร้างสำเร็จรูปรายแรกของประเทศไทย

โดยนำเทคโนโลยีสำเร็จรูปนี้มาจากประเทศออสเตรเลีย และนำมาพัฒนาใช้กับระบบก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น อาคารพาณิชย์ โรงงาน บ้านพักอาศัย ตลอดจนงานก่อสร้างอื่นๆ โครงสร้างสำเร็จรูปดังกล่าวนี้ สามารถช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านที่ต้องการโครงสร้างที่แข็งแรงและรวดเร็ว

นอกเหนือจากความพร้อมในเรื่องระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอนแล้ว เรายังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบที่มีประสบการณ์ทั้งงานออกแบบบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ อะพาร์ตเมนต์หรือแม้กระทั่งโรงงานอุตสาหกรรม และสถานบันเทิง

ทั้งงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายใน รวมถึงงานรับเหมาก่อสร้างคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง สถานบันเทิง โรงงานอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ คลับเฮ้าส์ และงานตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ร้านค้าชั้นนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

การได้เปรียบในเรื่องระบบก่อสร้างสำเร็จรูปของซีคอนและความพร้อมในเรื่องการออกแบบที่ครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องโครงสร้างและเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพสมราคาและอยู่ในงบประมาณที่กำหนดให้กับลูกค้า

ทำให้บริษัท บีคอมพลีท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของบริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้าน ที่ให้บริการรับสร้างบ้านบนที่ดินลูกค้าที่ครบวงจร ถือเป็น One-Stop-Shopped Home Building Service ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านโดยทีมงานมืออาชีพที่ให้ความดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอน

ตั้งแต่ออกแบบและก่อสร้าง ตลอดจนถึงการส่งมอบงาน เปรียบเสมือนเป็นที่ปรึกษาในเรื่องการบริหารจัดการที่ดีสำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการสร้างบ้านให้อยู่ในงบประมาณและระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนที่พึงพอใจและคุ้มค่าที่สุด


: แนะนำการเดินทาง : 

พิกัด Google Map : 13.730589, 100.527453

เริ่มจาก ถ.พระราม 4 แยกสามย่าน ถ.สี่พระยา ถ.ทรัพย์ อาคารจี.พี.เฮ้าส์ (สี่พระยา) ชั้น 1-2 บริษัทรับสร้างบ้านฯ บี คอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด

การเดินทางเราจะเริ่มกันฝั่งหน้าวัดหัวลำโพงบน ถ.พระราม 4 พอถึงแยกสามย่านให้เราเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.สี่พระยา ทีตั้งบริษัทรับสร้างบ้าน บี คอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด จะอยู่ในอาคาร จี.พี.เฮ้าส์ (สี่พระยา)

แยกสามย่านเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.สี่พระยา

พอถึงแยกนี้ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.ทรัพย์

ผ่านคอนโด เดอะ บางกอก ถ.ทรัพย์ จากนั้นชิดซ้ายค่ะ

ถึงทีตั้งบริษัทรับสร้างบ้าน บี คอมพลีท คอนสตรัคชั่น จำกัด จะอยู่ในอาคาร จี.พี.เฮ้าส์ (สี่พระยา) ชั้น 1 – 2


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น