หน้าหลัก » HOME SQUARE DEVELPMMENT » โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (HOMESQUARE DEVELOPMENT) รับสร้างบ้าน งานก่อสร้าง ออกแบบ ปรับปรุง อาคารทุกประเภท

โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (HOMESQUARE DEVELOPMENT) รับสร้างบ้าน งานก่อสร้าง ออกแบบ ปรับปรุง อาคารทุกประเภท

โพสโดย : pure | วันที่ : 26 May 2021
หมวดหมู่ : HOME SQUARE DEVELPMMENT

โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (HOMESQUARE DEVELOPMENT) รับสร้างบ้าน งานก่อสร้าง ออกแบบ ปรับปรุง อาคารทุกประเภท

โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (HOMESQUARE DEVELOPMENT) | บริษัทรับสร้างบ้าน งานก่อสร้าง ออกแบบ ปรับปรุง อาคารทุกประเภท มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และ การอยู่อาศัยของคนทุกเพศ ทุกวัย มีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรควบคุมทุกขั้นตอน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี

จุดเด่น

  • บริการที่เข้าถึงตรวจสอบหน้างานก่อนก่อสร้าง
  • อธิบายรายละเอียดการตั้งงบประมาณที่ชัดเจน
  • ตอบโจทย์ Concept บ้านลูกค้าหรือการออกแบบ 3 มิติให้ตรงใจ
  • แนะนำเลือกคัดสรร วัสดุต่าง ๆ อย่างตรงไปตรงมา
  • ตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้างให้ชัดเจน
  • ตรงเวลาตามกำหนดนัดหมาย
ช่องทางการติดต่อ บริษัท โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Address 2/69 ถนนลำลูกกา (คลอง 4) หมู่ 7 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
Google Maps https://goo.gl/maps/s9WUPxbQY9ShZDWJ9
E-Mail contact@homesquare.co.th
Website http://www.homesquare.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/homesquaredevelopment
IG
Line@ @homesquare
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-533-2622-3, 02-994-446, 089-894-9583

รายละเอียดและการบริการของ โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (HOMESQUARE DEVELOPMENT)

โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (HOMESQUARE DEVELOPMENT) มีแบบบ้านดีไซน์ทันสมัยให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น และ บ้านแบบบ้านสามชั้น

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


ขั้นตอนการสร้างบ้าน

เตรียมตัวก่อนเริ่มงาน

1. ทางบริษัทได้จัดเตรียมแบบบ้านในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของเจ้าของบ้าน พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านงานออกแบบและก่อสร้าง เพื่อให้คำแนะนำในการเลือกแบบบ้านที่เหมาะสมกับขนาดที่ดิน, จำนวนสมาชิก, ประโยชน์ใช้สอย และงบประมาณของเจ้าของบ้าน

2. ฝ่ายออกแบบจะได้ทำการนัดหมาย เพื่อให้สถาปนิกเข้าไปสำรวจที่ดิน และสภาพโดยรอบ สำหรับใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการนำเสนอแบบร่าง และทำการวางผังบ้านลงบนที่ดินของท่าน

ในขณะเดียวกันฝ่ายขายจะนำท่านชมผลงานที่หน่วยงานที่บริษัทได้ทำการก่อสร้างไปแล้ว และที่กำลังก่อสร้าง เพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานการทำงานุ และความประณีตของทีมฝีมือช่างก่อสร้างของบริษัท

3. หลังจากเลือกแบบบ้านแล้ว อาจมีการปรับแบบหรือเพิ่มเติม ทางบริษัทฯยินดีทำแบบแปลน และผัง Layout พร้อมกับแจ้งราคาประเมินในการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทราบงบประมาณคร่าว ๆ ก่อน เพื่อการตัดสินใจ

4. ทางบริษัทจะได้นำเสนอรูปแบบบ้าน และงบประมาณการก่อสร้างบ้านของท่าน เพื่อประกอบการตัดสินใจของท่าน และเมื่อท่านตัดสินใจที่จะสร้างบ้านกับทางบริษัทฯ จึงเป็นขั้นตอนการวางเงินมัดจำขั้นต่ำจำนวน 1% ของราคาบ้าน พร้อมทั้งจัดเตรียมเอกสารสำหรับการขออนุญาตก่อสร้างต่อไป

5. ฝ่ายขายจะได้ทำการนัดหมายกับท่าน เพื่อทำการชี้แจงถึงรายละเอียดเกี่ยวกับรายการวัสดุก่อสร้าง และเงื่อนไขต่าง ๆ ในการดำเนินการ รวมถึงรายการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม พร้อมกับการจัดทำแบบสำหรับก่อสร้าง และการวางแผนงานก่อสร้าง รวมถึงการเตรียมเอกสารในการทำสัญญาการก่อสร้าง

6. เมื่อการจัดทำแบบสัญญาแล้วเสร็จ ทางบริษัทจะได้เรียนเชิญท่านเข้ามาเซ็นสัญญาก่อสร้าง และจะได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างบ้านของท่านตามแผนงานที่วางไว้ต่อไป

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนการสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – HOMESQUARE DEVELOPMENT

บริษัท โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี พ.ศ.2549 กลุ่มผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ประกอบด้วย สถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมาก่อสร้าง และนักการตลาด ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการก่อสร้างมายาวนาน จากประสบการณ์ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าธุรกิจด้านการก่อสร้างบ้านพักอาศัย มีการพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างมาก

หากแต่ในปัจจุบันการที่เจ้าของบ้านจะดำเนินการก่อสร้างบ้านด้วยตัวเอง มักจะประสบกับความยุ่งยากหลายประการ อาทิเช่น การเลือกสถาปนิกเพื่อออกแบบบ้านที่ตรงกับความต้องการ การเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีฝีมือ และสามารถไว้วางใจได้

การเลือกวัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพ รวมถึงการติดต่อกับแหล่งทุนต่าง ๆ หากการก่อสร้างบ้านสามารถบริหารจัดการได้แบบเบ็ดเสร็จ หมายถึง การที่มีบริษัทที่รับดำเนินการในขั้นตอนต่างๆ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและดูแลโครงการให้กับเจ้าของบ้านอย่างเรียบร้อย ในลักษณะนี้จะเป็นประโยชน์แก่เจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก

ทางบริษัทฯจึงได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะให้บริการในการก่อสร้างแบบควบวงจรแก่เจ้าของบ้าน กล่าวคือ มีสถาปนิกทำหน้าที่ออกแบบและให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางเค้าโครงของบ้านลงบนที่ดิน การกำหนดการใช้สอยต่าง ๆ รวมถึงรูปแบบและวัสดุก่อสร้าง

พร้อมทั้งทีมงานวิศวกร และฝ่ายประเมินราคา ที่จะคอยดูแลด้านงบประมาณของโครงการให้เป็นไปตามความต้องการ ในส่วนของการก่อสร้าง ทางบริษัทมีช่างก่อสร้างที่มีฝีมือและประสบการณ์ พร้อมด้วยการควบคุมงานจากวิศวกรในทุกขั้นตอนของการก่อสร้าง

ฉะนั้นลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจสร้างบ้านกับเรา จะสามารถมีความมั่นใจ และไม่ต้องประสบกับความยุ่งยากในการบริหารจัดการ พร้อมทั้งได้บ้านที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณมากที่สุด


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.932494, 100.682925

ถ.ลำลูกกา ⇒ วัดคลองชันแยกถ.เฉลิมพงษ์ รับสร้างบ้าน โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (Homesquare Development)

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่หน้าวัดคลองชัน ถ.ลำลูกกาฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไปทาง Big C ลำลูกกาคลอง 4 ค่ะ โดยบริษัทรับสร้างบ้านที่เราพาไปกันจะอยู่ใกล้กับแยกทางไป ถ.เฉลิมพงษ์ (ทางลัดไปสายไหม)

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่านทางแยกขวามือไปถ.พระองค์เจ้าสาย คลอง 4

พอเราผ่านแยกไป ถ.เฉลิมพงษ์ซ้ายมือจากนั้นให้เตรียมชิดซ้ายไว้ค่ะ บริษัทรับสร้างบ้านจะอยู่ก่อนถึง Big C ลำลูกกาคลอง 4 เล็กน้อยค่ะ

ถึงแล้วค่ะบริษัทรับสร้างบ้าน โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (Homesquare Development)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น