หน้าหลัก » FABUHAUS » แฟบบิวเฮ้าส์ (FABUHAUS) รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้านครบวงจร สวย จบ ครบ งบไม่บานปลาย

แฟบบิวเฮ้าส์ (FABUHAUS) รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้านครบวงจร สวย จบ ครบ งบไม่บานปลาย

โพสโดย : pure | วันที่ : 24 May 2021
หมวดหมู่ : FABUHAUS

แฟบบิวเฮ้าส์ (FABUHAUS) รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้านครบวงจร สวย จบ ครบ งบไม่บานปลาย

แฟบบิวเฮ้าส์ (FABUHAUS) | บริษัทรับออกแบบและรับสร้างบ้านครบวงจร สวย จบ ครบ งบไม่บานปลาย เน้นการนำเสนอดีไซน์ Modern และ Minimal ที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากงานที่คุณเห็นทั่วไป

โดยทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมให้บริการแบบ One Stop Service ทำให้คุณสามารถมีบ้านสวย ๆ โดดเด่น โดยไม่ต้องยุ่งยากกับขั้นตอนการก่อสร้างที่วุ่นวาย ภายใต้ Concept “มีบ้านสวยง่ายๆ ให้เราดูตั้งแต่เริ่มต้น”

จุดเด่น

  • รับสร้างบ้านสไตล์ Modern และ Minimal โดยเฉพาะ
  • มีแบบบ้านสำเร็จรูป และ แบบบ้านออกแบบใหม่
  • มีวิศวกร และ สถาปนิกดูแลตั้งแต่เริ่มจนบ้านเสร็จ
  • บริการ One Stop Service สวย ครบ จบที่เดียว
ช่องทางการติดต่อ แฟบบิวเฮ้าส์ (FABUHAUS)
Address อาคาร GOT 1 ซอยรัชดาภิเษก 29 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม.
Google Maps https://goo.gl/maps/7mRcjbSGv1TLWWeE8
E-Mail fabuhaus@gmail.com
Website https://www.fabuhaus.com/
Facebook https://www.facebook.com/fabuhaus/
IG
Line@ @Fabuhaus
สำนักงานใหญ่ Tel : 084-112-4683

รายละเอียดและการบริการของ  แฟบบิวเฮ้าส์ (FABUHAUS)

DESIGN & BUILDSERVICEFABUHAUS

“มีบ้านสวยง่ายๆ ให้เราดูแลตั้งแต่เริ่ม” FABUHAUS ให้บริการออกแบบและสร้างบ้านโมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์ แบบครบวงจร เพื่อลดความยุ่งยากของลูกค้าที่ต้องดีลกับคนมากมายทำให้ลูกค้ามีบ้านโมเดิร์นสวย ๆ มีเอกลักษณ์ โดยงบไม่บานปลาย และเวลาก่อสร้างเป็นไปตามกำหนด

EXCEPTIONALMODERN HOUSE

ทีมงาน FABUHAUS รับสร้างบ้านและอาคารโมเดิร์นที่มีความโดดเด่น สวยงาม และมีเอกลักษณ์ FABUHAUS เราออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ตอบสนองกับความต้องการของทุกคนในบ้าน และคำนึงถึงสุนทรียภาพของการใช้งาน เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่แสนพิเศษ


SERVICE

♦ Design & Build บริการออกแบบและก่อสร้างบ้านโมเดิร์น โดยมีทั้งแบบบ้านของทางบริษัท (Pre-Design) และออกแบบใหม่ตามความต้องการของลูกค้า (Customise-Design)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


♦  BUILD บริการก่อสร้างตามแบบที่ลูกค้าได้ออกแบบไว้กับสถาปนิก ทีมงานก่อสร้าง FABUHAUS คำนึงถึงมาตรฐานการก่อสร้างให้ตรงตามแบบของสถาปนิก เพื่อประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


♦  DESIGN บริการออกแบบอาคารโมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่น ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งในเชิงพื้นที่ใช้สอย และรูปลักษณ์ของอาคาร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


PRODUCT

แบบบ้าน Pre-Design ของ FABUHAUS มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

 

♦ Modern Family House บ้านโมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอยขนาด 100-150 ตร.ม. ราคา 2-2.99 ล้านบาท*

ชมตัวอย่างบ้าน คลิกที่นี่


♦ Large FamilyHouse บ้านโมเดิร์น สำหรับครอบครัวขยาย พื้นที่ใช้สอยขนาด 100-200 ตร.ม. ราคา 3-3.99 ล้านบาท*

ชมตัวอย่างบ้าน คลิกที่นี่


♦  Customise House บ้านโมเดิร์นที่ออกแบบใหม่ตามความต้องการของคุณทั้งพื้นที่ใช้สอย และรูปทรงของอาคาร พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 100 ตร.ม.

ชมตัวอย่างบ้าน คลิกที่นี่


ABOUT US – FABUHAUS

FABUHAUS คือผู้ออกแบบและรับสร้างบ้านครบวงจร สวย จบ ครบ งบไม่บานปลาย เน้นการนำเสนอดีไซน์ Modern และ Minimal ที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากงานที่คุณเห็นทั่วไป โดยทีมงานมากประสบการณ์


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.829674, 100.546668

แยกต่างระดับรัชวิภา ถ.รัชดาภิเษก ซ.รัชดาภิเษก 31 (ซ.รัชประชา 2) ซ.รัชดาภิเษก 29 อาคารจีทีโอ (GOT 1 Building) รับสร้างบ้าน แฟบบิวเฮ้าส์ (Fabuhaus)

การเดินทางเราเริ่มจากแยกต่างระดับรัชวิภา ถ.รัชดาภิเษกฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปประชาชื่น รับสร้างบ้าน แฟบบิวเฮ้าส์ (Fabuhaus) จะอยู่ในอาคารสำนักงาน อาคารจีทีโอ (GOT 1 Building)

ทางเข้าอาคารจะอยู่ในซ.รัชดาภิเษก 29 แต่พอเรามาจากฝั่งรัชวิภาให้เราไปเข้าซ.รัชดาภิเษก 31 ค่ะ

เลี้ยวเข้าซ.รัชดาภิเษก 31 (ซ.รัชประชา)

ตามทางแล้วเลี้ยวขวา

ผ่านแยกนี้ไป

แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซ.รัชดาภิเษก 29 แยก 2 ขับตรงไปสุดทางเราจะเห็นอาคารสำนักงาน อาคารจีทีโอ (GOT 1 Building) ทางซ้ายมือค่ะ

เลี้ยวเข้าอาคารสำนักงาน อาคารจีทีโอ (GOT 1 Building) รับสร้างบ้าน แฟบบิวเฮ้าส์ (Fabuhaus)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น