หน้าหลัก » Baan Thai Home » บ้านไทยโฮม โกลด์ (Baanthaihome Gold) ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

บ้านไทยโฮม โกลด์ (Baanthaihome Gold) ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

โพสโดย : pure | วันที่ : 14 May 2021
หมวดหมู่ : Baan Thai Home

บ้านไทยโฮม โกลด์ (Baanthaihome Gold) ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

บ้านไทยโฮม โกลด์ (ฺBaanthaihome Gold) | ศูนย์รับสร้างบ้านครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในการสร้างบ้านมามากกว่า 1,000 หลัง ตั้งแต่บ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ คอนโด หอพัก ด้วยระบบหล่อในที่ เสา-คาน ผนังก่ออิฐ ยันบ้านน็อคดาวน์ระบบโครงสร้างเหล็ก เราได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

พร้อมตอบโจทย์ทุกเรื่องของการสร้างบ้าน ด้วยการบริการที่ครบวงจรกับสถาปนิกและวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์ รับสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า

โดยทางเราจะมีแบบบ้านไว้ให้คุณลูกค้าได้เลือกหลากหลายรูปแบบ พร้อมราคาก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น บ้านปูน บ้านน็อคดาวน์ (บ้านสำเร็จรูป) หรือสร้างตามแบบที่คุณลูกค้าต้องการก็ได้เช่นกัน

จุดเด่น

  • มีการให้บริการที่ครอบคลุม
  • คุณภาพราคาสมเหตุสมผล
  • มีความชัดเจนในการให้บริการ
  • การออกแบบและก่อสร้างได้มาตรฐาน
  • การรับประกันและบริการหลังการส่งมอบ
  • มีบริการที่เกี่ยวกับการอยู่อาศัยที่ครบถ้วน
  • ความรับผิดชอบแต่ผู้เดียวทั้งกระบวนการ
  • สินเชื่อพิเศษเฉพาะลูกค้าของสมาชิกสมาคม
ช่องทางการติดต่อ บ้านไทยโฮม โกลด์ (ฺBaanthaihome Gold)
Address  1/231 หมู่บ้าน เวนิส ดี ไอริส ซอยวัชรพล 2/7 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. 10220
Google Maps  https://goo.gl/maps/fx9cbevXGY5SdsZJA
E-Mail  baanthaihome@gmail.com
Website  https://www.baanthaihome.com/
Facebook  https://www.facebook.com/baanthaihome
IG  –
Line@  –
สำนักงานใหญ่ Tel :  062-494-6914 /061-401-5495 / 081-750-7775

รายละเอียดและการบริการของ บ้านไทยโฮม โกลด์ (ฺBaanthaihome Gold)

บ้านไทยโฮม โกลด์ (ฺBaanthaihome Gold)| บ้านไทยโฮมโกลด์ คือศูนย์รับสร้างบ้าน ระบบพรีแคส ด้วยระบบบ้านเย็นและประหยัดพลังงาน ที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ เราจึงเลือกวัสดุก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน ให้เหมาะสมกับงบประมาณ ตรงตามความต้องการ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บ้านไทยโฮม โกลด์ (ฺBaanthaihome Gold) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่

ดูแบบบ้านปูนปลอดฝุ่นทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านเหล็กสำเร็จรูป Smart Home คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านสำเร็จรูป Mobile Home คลิกที่นี่


นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น บ้านหายใจได้ บ้านปลอดฝุ่นสร้างสุขภาพดีสร้างกับบ้านไทยโฮม โกลด์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


Fully Precast ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

ระบบ การก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป (Precast Concrete System) ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาจากเทคโนโลยีการก่อสร้างชั้นสูง จากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัทบ้านไทยโฮมโกลด์ ได้นำมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย โดยเป็นระบบโครงสร้างที่นำวัสดุสำเร็จรูปที่หล่อจากโรงงาน

นำมาประกอบในที่ดินของลูกค้า ได้แก่ ผนังและพื้น เพื่อย่นระยะเวลาในการก่อสร้างลงอีกทั้งยังได้คุณภาพและมาตรฐานที่เหนือกว่าระบบการก่อสร้างแบบเดิมๆ ที่เคยมีมาประกอบด้วยจุดเด่นที่สำคัญดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ระบบการก่อสร้าง เสาคาน ผนังก่อฉาบ

ใช้การก่อผนังด้วยอิฐมวลเบา โดยเป็นวัสดุที่ผลิตจาก ปูนซีเมนต์ ปูนขาว ทราย และผงอะลูมิเนียม ผสมกับน้ำจะทำให้เกิดฟองอากาศขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่วไปในเนื้อวัสดุ ข้อดีคือมีค่าการกันความร้อนดีกว่าอิฐมอญและผนังคอนกรีต

ช่วยให้บ้านเย็นสบาย ทนความร้อนได้นานกว่าอิฐมอญประมาณ 4-6 เท่า เพราะเนื้อวัสดุมีความพรุนมากกว่า น้ำหนักเบา ก่อได้เร็วกว่าอิฐมอญเพราะก้อนใหญ่กว่า

ทั้งยังช่วยลดการสะท้อนของเสียง สามารถเลื่อยตัดได้ มีน้ำหนักเบาทำให้สามารถลดน้ำหนักของผนัง จึงช่วยประหยัดค่าโครงสร้างโดยรวม นอกจากนี้คอนกรีตมวลเบายังก่อสร้างได้กับงานก่อผนังทั่วไป และผนังรับน้ำหนัก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – บ้านไทยโฮม โกลด์ (ฺBaanthaihome Gold)

บ้านไทยโฮมโกลด์ คือศูนย์รับสร้างบ้าน ที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ เราจึงเลือกวัสดุก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน ให้เหมาะสมกับงบประมาณ ตรงตามความต้องการ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ภายใต้สโลแกน “สร้างเสร็จไว อบอุ่นใจ ไม่บานปลาย” บ้านไทยโฮมโกลด์ มีความมุ่งมั่นเอาใจใส่ในการสร้างและตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน เพื่อให้ได้บ้านที่ตรงตามความต้องการของคุณลูกค้า และอยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

ผู้นำแห่งนวัตกรรมการก่อสร้างของคนรุ่นใหม่บ้านไทยโฮมโกลด์ เป็นศูนย์รับสร้างบ้านซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านสร้างบ้านมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี การออกแบบบ้านที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ มีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรูปแบบ และสามารถปรับเปลี่ยนแบบให้ตรงกับตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคนได้ กระบวนการสร้างบ้านมีคุณภาพ เอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการทำงาน จึงได้รับความเชี่อถือจากลูกค้าสูงเพราะ “บ้าน..คือจุดเริ่มต้นของกำลังใจในครอบครัว”

ผลงานคุณภาพที่ผ่านมาก่อให้เกิดความน่าเชื่อถือ ทั้งด้านวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้าง ความพร้อมในด้านต่างๆ ตลอดจนมีทีมงานที่มีประสบการณ์ ออกแบบบ้านได้สวยงาม มีเอกลักษณ์ และมีบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีการเน้นความรวดเร็วในการก่อสร้างทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

เรามีศักยภาพขององค์กรอันโดดเด่นซึ่งจะนำไปสู่ความได้เปรียบทางการแข่งขันในเชิงธุรกิจ และทำให้บ้านไทยโฮมประสบความสำเร็จในธุรกิจ ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีที่ผ่านมา


แนะนำการเดินทาง

พิกัด Google Map : 13.787727, 100.339537

เริ่มจาก ห้าแยกวัชรพล ถ.สุขาภิบาล 5 ถ.วัชรพลถ.เทพรักษ์ กลับรถ ⇒ ถ.วัชรพล Baan Thai Home Gold *อยู่ในโครงการเวนิส ดิ ไอริส วัชรพล

การเดินทางเราใช้ถ.สุขาภิบาล 5 เริ่มกันตรงห้าแยกวัชรพล ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู ถ.วัชรพลมุ่งหน้าไปทาง ถ.เทพรักษ์ทางไปสายไหมค่ะ

ขับตรงไปสุดทางเลี้ยวซ้ายตัดเข้าสู่ ถ.เทพรักษ์ จากนั้นให้เราชิดขวาเตรียมกลับรถเข้า ถ.วัชรพลค่ะ

ชิดขวากลับรถ จากนั้นชิดซ้าย

เลี้ยวเข้าสู่ ถ.วัชรพล บริษัทนี้จะอยู่ในโครงการเวนิส ดิ ไอริสค่ะ ใกล้กับ รร.จารุวรรณค่ะ

ขับตรงไปตามทางโครงการเวนิส ดิ ไอริสจะอยู่ทางขวามือ หรือ ซ.วัชรพล 2/7

หน้าโครงการโครงการเวนิส ดิ ไอริส รับสร้างบ้าน Baan Thai Home Gold จะอยู่เลขที่ 1/231


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น