หน้าหลัก » Four Pattana » โฟร์พัฒนา (Fourpattana) รับสร้างบ้าน “โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง”

โฟร์พัฒนา (Fourpattana) รับสร้างบ้าน “โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง”

โพสโดย : pure | วันที่ : 25 May 2021
หมวดหมู่ : Four Pattana

โฟร์พัฒนา (Fourpattana) รับสร้างบ้าน “โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง”

บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด (Fourpattana) | เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน และ บริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร ประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี โดยแบบบ้านของโฟร์พัฒนา คิดและออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบรูณ์แบบ ภายใต้ความสวยงามและฟังก์ชันที่ครบถ้วน สร้างด้วยฝีมืออันประณีตจากช่างของเราเอง โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง

จุดเด่น

  • รับสร้างบ้านโดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง
  • คุณภาพมาตรฐานเหนือระดับ
  • บริการ One Stop Service สะดวกครบ จบในที่เดียว
  • 60% ของลูกค้าปัจจุบัน มาจากการบอกต่อ
  • สถาปนิก ดูแลการขาย ตั้งแต่แรกเริ่มติดต่อ จนกระทั่งส่งมอบบ้าน
  • ฝีมือประณีต บรรจงสร้าง ด้วยทีมช่างของเราเอง ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง
ช่องทางการติดต่อ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด / Four Pattana Group 
Address เลขที่ 2 ซอยลาดปลาเค้า 10 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
Google Maps https://goo.gl/maps/5JvP9chFKAyMPoCt7
E-Mail fourpattana@fourpattana.com
Website https://fourpattana.com
Facebook https://www.facebook.com/FourpattanaGroup
IG https://www.instagram.com/fourpattana/
Line@ http://line.me/ti/p/@fourpattana
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-940-3789
บริการอื่น ๆ ของบริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด ต่อหมายเลข
ปลูกสร้างบ้าน / ออกแบบบ้าน ต่อ 1
ระบบกันรั่วกันซึม ต่อ 114
สนามเทนนิส / สนามกีฬา ต่อ 114
ปรับปรุงต่อเติมบ้าน หรือ อาคาร ต่อ 114
งานออกแบบ-ตกแต่งภายใน ต่อ 157

รายละเอียดและการบริการของ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด Fourpattana 

Untitled

โฟร์พัฒนา ได้แบ่งกลุ่มแบบบ้านเป็น 3 ซีรี่ส์ โดยการออกแบบบ้านที่มีความหลากหลาย ทั้งขนาดและดีไซน์ของบ้าน ทุกแบบคำนึงถึงฟังก์ชันประโยชน์ใช้สอยภายในเป็นสิ่งสำคัญ รองรับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันจริง ในแต่ละซีรี่ส์เน้นคัดสรรวัสดุที่เหมาะสม อย่างมีคุณภาพ คงทน สวยงาม

Space Design & Function

“บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งขนาด และดีไซน์ รองรับทุกความต้องการ ครบในแบบบ้านทั้ง 3 ซีรี่ส์”


E-204-new-tive

1. Elegant Series บ้านแห่งความภาคภูมิ รสนิยมเหนือระดับ พื้นที่ใช้สอย 1,000 ตร.ม.ขึ้นไป

คำตอบของการใช้ชีวิตที่คุณต้องการ คือ สิ่งที่เราให้ความสำคัญ เพื่อนำสิ่งนั้นมาประกอบขึ้นเป็น ‘บ้าน’ ให้ตรงกับรสนิยม และการใช้ชีวิตของคุณ แบบบ้าน Elegant Series ละเมียดละไมทุกรายละเอียด

ตั้งแต่การดีไซน์ ที่มีความโดดเด่น งดงาม หรูหรา ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมความภาคภูมิของการอยู่อาศัย การเลือกสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม จนถึงคุณภาพของการก่อสร้าง

ดูแบบบ้าน Elegant Series เพิ่มเติม คลิกที่นี่

g306

2.Green Series บ้านดีไซน์ทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พื้นที่ใช้สอย 250-500 ตร.ม.

แบบบ้าน Green Series เป็นบ้านที่อยู่สบาย โปร่ง โล่ง เปิดรับสายลมได้มากขึ้น ประหยัดพลังงาน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเหมาะสม สำหรับการสร้างบนที่ดินเปล่าในเมืองที่มีขนาดจำกัด หรือสร้างทดแทนบ้านเก่า เพื่อขยายพื้นที่ใช้สอยให้เพิ่มขึ้นตามขนาดของครอบครัว

โดยเน้นใช้วัสดุที่ปกป้องความร้อนทุกส่วนของอาคารทั้งหลังคา, ผนัง หรือในส่วนอื่นๆตามความเหมาะสม จัดวางตัวอาคารในทิศทางแดด ลม ที่ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรม เพื่อรับประโยชน์จากธรรมชาติมากที่สุด

ดูแบบบ้าน Green Series เพิ่มเติม คลิกที่นี่

212-2

3.Premium Series “บ้านสมบูรณ์แบบด้วยวัสดุ และพื้นที่ใช้สอยระดับพรีเมียม” พื้นที่ใช้สอย 400-1,000 ตร.ม.

เพราะบ้านถือเป็นการลงทุนที่สำคัญของทุกครอบครัว แบบบ้าน Premium Series เป็นบ้านขนาดกลางถึงค่อนข้างใหญ่ นอกจากความลงตัวเรื่องพื้นที่ใช้สอยแล้ว รูปลักษณ์ของสถาปัตยกรรมภายนอก สง่างาม เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละสไตล์ มีความคลาสสิกคงอยู่ตลอดไป ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อเชื่อมต่อความสุขและความผูกพันของครอบครัว ควบคู่ไปกับการคัดเลือกวัสดุระดับพรีเมียม ที่สวยงามเหมาะสมกับดีไซน์ของบ้าน

ดูแบบบ้าน Premium Series เพิ่มเติม คลิกที่นี่


5a93c35a41262

Special Design By FOURPATTANA PREMIUM รับสร้างบ้าน และออกแบบพิเศษ

  • สร้างบ้านตามแบบที่ดีไซน์แล้ว (แบบพร้อมสร้าง)
  • ดีไซน์แบบใหม่เฉพาะหลัง เฉพาะคุณ พร้อมปลูกสร้าง
  • ระดับราคาบ้าน 10 ล้านบาทขึ้นไป
  • เหนือระดับด้วยการดูแลพิเศษ สถาปนิกแบบส่วนตัว และวิศวกรตรวจเช็คควบคุมการก่อสร้าง

ดูผลงานและรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

pro-creative

บ้านโครงสร้างเหล็ก

เทรนด์ก่อสร้างยุคใหม่ บ้านโครงสร้างเหล็ก ทำให้การก่อสร้างบ้านเป็นเรื่องง่าย ได้คุณภาพ

Fourpattana By Pro Frame ทางเลือกใหม่ของการสร้างบ้าน จากบ้านโครงสร้างไม้ และปูน สู่ นวัตกรรมของการก่อสร้างในยุค 4.0 บ้านโครงสร้างเหล็ก เมื่อสร้างตกแต่งแล้ว ไม่ต่างจากบ้านที่ก่ออิฐฉาบปูน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว ในงานก่อสร้าง ลดเวลาก่อสร้างลงถึง 2 เท่าโดยจุดเด่นของเหล็ก หมดกังวลเรื่องสนิม เหล็กถูกเคลือบกันสนิมด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น

โครงสร้างถูกตัดเจาะ ด้วยเครื่อง CNC ประกอบเป็นชิ้นงานจากโรงงานตามมาตรฐานการผลิต ขนส่งไปติดตั้งที่หน้างานก่อสร้างได้ ทันทีด้วยระบบสลักเกลียว สถาปนิก วิศวกร สามารถตรวจสอบการประกอบ และคุณภาพในการก่อสร้างได้ง่าย

ดูรายละเอียดบ้านโครงสร้างเหล็กเพิ่มเติม คลิกที่นี่


บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด ยังมีอีกหลากหลายบริการให้ลูกค้าได้เลือก แบบครบจบที่นี่ที่เดียว โดยสามารถดูรายละเอียดการบริการต่าง ๆ ได้ดังต่อไปนี้ค่ะ


HISTORY OF FOURPATTANA

เดือนตุลาคม 2524 จุดเริ่มต้นที่มีความหมายสำหรับ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด

โดยความร่วมมือของนายสุวัตร ชินเวโรจน์, นายก่อเกียรติ แย้มมีศรี, นายอธิวัฒน์ ศิรพงศ์วุฒิกุล (อภัย หน่อพยัคฆ์) และนายปราโมทย์ ธีรกุล โดยทั้ง 4 ท่าน มีจุดมุ่งหมายหนึ่งเดียว คือ การสร้างผลงานที่มีคุณภาพให้เป็นที่ยอมรับ

พร้อมพัฒนางานด้านสิ่งก่อสร้างประเภทที่อยู่อาศัยให้ทันสมัย และมีมาตรฐานที่สูงยิ่งขึ้น การให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้โฟร์พัฒนาประสบความสำเร็จเปี่ยมด้วยคุณค่ามาตลอด 4 ทศวรรษ ของการรับสร้างบ้าน โดยมีจุดยืนในการไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง

ต่อมาได้มีการขยายทิศทางการดำเนินธุรกิจ ให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการของผู้บริโภค จึงได้จัดตั้งบริษัทเพิ่มอีก 4 บริษัทเพื่อขยายขอบเขตงานสู่ความครบวงจรของการสร้างบ้าน และผนึกรวมเป็น โฟร์พัฒนากรุ๊ป ตอบทุกโจทย์ความต้องการสร้างบ้าน ทุกระดับราคา


ABOUT US – FOURPATTANA

โฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้านที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมากว่า 40 ปีนับจากการก่อตั้ง ภายใต้บทบาทการนำทีมของ ปราโมทย์ ธีรกุล ด้วยปณิธานที่จะให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ เอาใจใส่ดูแลงานทุกขั้นตอน พร้อมเลือกสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพ เพื่อให้ผลงานทุกหลังมีความประณีตในเรื่องฝีมือที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ทำให้โฟร์พัฒนาก้าวขึ้นมายืนอยู่ในลำดับต้น ๆ ของบริษัทรับสร้างบ้าน

โดยลูกค้ากว่า 60% มาจากการบอกต่อ “ความซื่อสัตย์ คือ สิ่งที่ทำให้โฟร์พัฒนา ยืนหยัดอยู่มาได้ และความมีธรรมาภิบาลต่อพนักงาน และสอนให้พนักงานซื่อสัตย์ต่อตนเอง องค์กร และลูกค้าแล้ว องค์กรก็ยังต้องซื่อสัตย์ต่อพนักงาน และลูกค้าด้วยเช่นกัน”

แต่ด้วยกาลเวลาที่หมุนเวียนผ่านไป ทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลง โฟร์พัฒนา กำลังก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 ไปพร้อมกับการส่งต่อ ธุรกิจและทัศนคติที่ดี สู่ทายาททางธุรกิจคนใหม่ ปรีดิ์ ธีรกุล ผู้บริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีศักยภาพพร้อมที่จะนำพาธุรกิจรับสร้างบ้าน ให้มีความแข็งแกร่งในแบรนด์และเติบโตมากยิ่งขึ้น

โดยรักษาไว้ในคุณภาพของงาน ให้คงเป็นที่ยอมรับในฝีมือ เฉกเช่นเดียวกับการสร้างผลงานในรุ่นพ่อที่ผ่านมา ก้าวเดินไปพร้อมกับทีมรุ่นใหม่ของบริษัทในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ปอีก 4 ทีม ที่มีจุดมุ่งหมายในความสำเร็จเดียวกัน

และแน่นอนว่า การรับช่วงต่อในธุรกิจ จำเป็นต้องศึกษาภาวะตลาดรับสร้างบ้านในปัจจุบัน ซึ่งผลการศึกษาพบว่า ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสร้างบ้าน มีความเปลี่ยนแปลงไป ขนาดที่ดินในเมืองมีจำกัด วิถีของคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับการทำงาน ทั้งทำงานนอกบ้าน

และเริ่มเปลี่ยนเป็น Work Form Home ต้องการฟังก์ชันใช้สอย ทุกพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถดำเนินชีวิตได้คล่องตัว มีเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกเข้ามาช่วย และด้วยเทรนด์บ้านที่กำลังได้รับความนิยม

อาทิ นวัตกรรมบ้าน Hybrid เทรนด์นวัตกรรมเพิ่มพื้นที่สีเขียว และเทรนด์บ้านผู้สูงอายุ เราจึงต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบดีไซน์ ให้รองรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แต่ก็ไม่ทิ้งความต้องการของคนรุ่นพ่อแม่ เพื่อให้บ้านหลังนั้นอยู่อาศัยได้อย่างเหมาะสมกับคนทุกวัย

ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้ โฟร์พัฒนาต้องมีจุดยืน มีแคมเปญตอกย้ำความเชื่อมั่นในแบรนด์ โดยจุดแข็งของบริษัทฯ เน้นการทำธุรกิจแบบยั่งยืน เด่นในด้านคุณภาพและฝีมือ ด้วยทีมช่างของเราเอง “ โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง” การออกแบบมีความทันสมัย

เน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า วัสดุอุปกรณ์เลือกอย่างพิถีพิถันมีคุณภาพทุกชิ้น รวมถึงบุคลากรที่มีความรู้ มีประสบการณ์ในการทำงาน บริษัทฯยังมุ่งเน้นดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และพร้อมที่จะแบ่งปันคืนกำไรสู่สังคม

ที่สำคัญต้องสืบสานในความเป็นมืออาชีพ ถึงแม้เราจะมีความซื่อสัตย์ในการทำงาน แต่ถ้าคุณภาพฝีมือไม่ดี ก็ไม่เป็นที่ต้องการ และไม่สามารถทำให้ลูกค้าบอกต่อกันได้

เราเชื่อว่า เมื่อลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสโฟร์พัฒนาแล้ว จะรู้ได้ว่า โฟร์พัฒนาสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ และมีความซื่อสัตย์สูง สามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า และเกิดการบอกต่อได้อย่างแท้จริง.


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.835079, 100.593317

ถ.ประเสริฐมนูกิจ ⇒ แยกลาดปลาเค้า ถ.ลาดปลาเค้า  ซ.ลาดปลาเค้า 10 รับสร้างบ้าน โฟร์พัฒนา (Four Pattana)

การเดินทางเริ่มจาก ถ.ประเสริฐมนูกิจฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไปลาดพร้าววังหิน ผ่าน 911 By JT จากนั้นเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.ลาดปลาเค้าค่ะ รับสร้างบ้านจะอยู่ ซ.ลาดปลาเค้า 10 ค่ะ

พอถึงแยกลาดปลาเค้าให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.ลาดปลาเค้า

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่าน Sena Center Sports & Learning

พอผ่านโครงการหมู่บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสนา 1 และลานจอดรถให้ชิดซ้ายค่ะ

เราจะเลี้ยวซ้ายเข้า ซ.ลาดปลาเค้า 10 (ซ.เณรอินทร์ 2)

ถึงแล้วค่ะบริษัทรับสร้างบ้าน โฟร์พัฒนา (Four Pattana)

 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น