หน้าหลัก » Landy Home » Landy Home เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ตอบโจทย์ที่ดินหน้าตื้น และเส้นก๋วยเตี๋ยว

Landy Home เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ตอบโจทย์ที่ดินหน้าตื้น และเส้นก๋วยเตี๋ยว

โพสโดย : admin | วันที่ : 7 April 2020
หมวดหมู่ : Landy Home

แลนดี้ โฮม เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ตอบโจทย์ที่ดินหน้าตื้น และเส้นก๋วยเตี๋ยว

พร้อมเจาะกลุ่มเจ้าของกิจการ New Gen ทำโฮมออฟฟิศและครอบครัวใหญ่กว่า 4 ห้องนอน

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจร โดยวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ เปิด 6 แบบบ้านใหม่รับปี 2563 ตอบโจทย์คนเมืองที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ทั้งหน้ากว้าง หรือหน้าแคบ

อีกทั้งยังมุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นเจ้าของกิจการอยากทำบ้านเป็นโฮมออฟฟิศ และกลุ่มครอบครัวขยายที่ต้องการมากกว่า 4 ห้องนอน

จากประสบการณ์สร้างบ้านยาวนานของแลนดี้ โฮม กว่า 30 ปี และมีผลงานการก่อสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง โดยมีแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 300 แบบ

ล่าสุด แลนดี้ โฮม ได้ออกแบบบ้านใหม่รวม 6 แบบด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ในเมือง แต่ติดปัญหาเรื่องขนาดที่ดิน ไม่ว่าจะเป็น

ที่ดินหน้าตื้น’ ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก

หรือ ‘ที่ดินเส้นก๋วยเตี๋ยว’ ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว

ซึ่งแบบบ้านใหม่ล่าสุดของแลนดี้ โฮม นั้นสามารถปรับ และดัดแปลงได้ตามขนาดที่ดินในทุกรูปแบบ

“แลนดี้ โฮม ไม่เคยหยุดพัฒนาในการสร้างบ้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เราทำงานร่วมกับทีมสำรวจที่ดินในเมือง พบว่ามีเจ้าของที่ดินจำนวนมากที่ต้องการพัฒนาที่อยู่อาศัยแต่ติดข้อจำกัดเรื่องรูปทรงของที่ดิน

อีกทั้งเรายังมองเห็นไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นทำธุรกิจของตัวเอง อยากจะทำบ้านให้เป็นที่ทำงานได้ด้วยเพื่อความคล่องตัว ขณะเดียวกันก็มีลูกค้าครอบครัวใหญ่ที่ชอบการอยู่พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว

ดังนั้น แบบบ้านล่าสุดทั้ง 6 แบบ จึงสอดรับกับรูปทรงที่ดินแบบต่างๆ และเข้ากับการใช้ชีวิตของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทั้งแบบโฮมออฟฟิศ ที่มีการจัดสรรพื้นที่ทำงานและส่วนพักผ่อน ตลอดจนครอบครัวขยายที่แบ่งสัดส่วนทั้งพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ส่วนรวมของคนในบ้าน ซึ่งทุกแบบมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยครบครัน และลงตัว โดยสถาปนิกมืออาชีพให้คำปรึกษา”

สำหรับแบบบ้านทั้ง 6 แบบของแลนดี้ โฮม ประกอบด้วย
1.Hugo
2.Kyoto-N
3.Nagoya-N
4.Paddington-S
5.Baker
6.Ludwig

โดยบ้านแต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป.

HUGO มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 428 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาดอาคาร 9×14 ม. ขนาดที่ดิน 58.5 ตร.ว.

เป็นสไตล์โฮมออฟฟิศ มี 4 ชั้น 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ ออกแบบในสไตล์ Modern เรียบง่าย แฝงความทันสมัย ตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่
ที่เริ่มมีกิจการของตนเอง สามารถใช้ชีวิตทั้งการพักผ่อนและทำงานได้อย่างคล่องตัว

โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท

KYOTO-N  มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 555 ตร.ม. เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ ขนาดอาคาร 10×22 ม. ขนาดที่ดิน 91 ตร.ว.

เป็นบ้านสไตล์ Modern Tropical อาคารสูง 3 ชั้น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่ง โล่ง โอ่โถงด้วยเพดานสูง

โดยราคาค่าก่อสร้างอยู่ที่ 12-15 ล้านบาท

NAGOYA-N มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 381 ตร.ม. ขนาดอาคาร 9×22 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแต่มีความลึก ขนาด 84.5 ตร.ว.

เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ Modern มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นเรื่องฟังก์ชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ

ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 8-10 ล้านบาท

PADDINGTON-S มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 370 ตร.ม. ขนาดอาคาร 20×11 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้างแต่ตื้น ขนาด 90 ตร.ว.

เป็นบ้าน 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ มีห้องนอนชั้นล่างสามารถใช้เป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือปรับเป็นห้องรับรองแขกได้

ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 10-12 ล้านบาท

BAKER มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,380 ตร.ม. ขนาดอาคาร 30×20 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 204 ตร.ว.

เป็นบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Modern Villa มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 5 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบตัวบ้านเป็น L Shape มีความสูงโปร่ง พื้นที่แต่ละส่วนเชื่อมถึงกันได้อย่างสะดวก ห้องนอนกว้างขวาง มีห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ระเบียงทุกห้อง

ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 30 ล้านบาทขึ้นไป

LUDWIG มีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 1,545 ตร.ม. ขนาดอาคาร 32×25 ม.เหมาะสำหรับที่ดินหน้ากว้าง ขนาด 261 ตร.ว.

เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์ Neo Classic เรียบหรูไม่ซ้ำใคร 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ออกแบบวางผังตัวบ้านเป็นรูปตัวยู สามารถเชื่อมทุกพื้นที่ถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย

ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 40 ล้านบาทขึ้นไป


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น