หน้าหลัก » Awii House » เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) บริการรับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน ครบจบในที่เดียว

เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) บริการรับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน ครบจบในที่เดียว

โพสโดย : pure | วันที่ : 14 May 2021
หมวดหมู่ : Awii House

เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) บริการรับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน ครบจบในที่เดียว

เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) | บริษัทรับสร้างบ้านออกแบบบ้านที่เข้าใจทุกความต้องการของคุณ ด้วยทุนจดทะเบียน 100,000,000 บาท เราคือบริษัทรับสร้างบ้าน One Stop Service ที่ครบเครื่องเรื่องสร้างบ้านมากที่สุด

ตั้งแต่งานออกแบบสถาปัตยกรรม แบบวิศวกรรมวิเคราะห์โครงสร้างบ้าน การยื่นเรื่องขออนุญาตก่อสร้าง ดำเนินการเรื่องกู้เงินสร้างบ้านกับธนาคาร และกระบวนการต่าง ๆ ตลอดจนส่งมอบและหลังการก่อสร้าง

ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นการร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิกที่พร้อมจะนำความต้องการของคุณมาเนรมิตให้เป็นรูปร่างทั้งด้านสไตล์ มุมมองการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ ทีมงานวิศวกรที่จะช่วยยกระดับงานโครงสร้าง งานระบบสาธารณูปโภค ระบบสื่อสาร

ตลอดจนถึงนวัตกรรมการอยู่อาศัยแบบ Smart life in Smart home ให้กับคุณ และทีมงานก่อสร้างฝีมือประณีตที่จะช่วยเนรมิตบ้านหลังใหม่ให้กลายเป็นบ้านในแบบฉบับเฉพาะคุณเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะเป็นบ้านที่อยู่สบาย มั่นคง แข็งแรง และตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ

จุดเด่น

 • บริการ One Stop Service ครบเครื่องเรื่องสร้างบ้าน
 • รับสร้างบ้านหลังต่อหลัง ออกแบบบ้านในแบบฉบับเฉพาะสำหรับคุณ
 • รับสร้างบ้านคุณภาพที่ดูแลควบคุมงานตั้งแต่เริ่มต้นจนจบขั้นตอน
 • ตรงต่อเวลาตามสัญญา และ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
 • ร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิก ทีมงานวิศวกร และทีมงานก่อสร้าง
 • ประสานงานอย่างเป็นระบบผ่านเทคโนโลยี BIM
 • รายงานทุกความคืบหน้าผ่านอีเมล
 • ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • รับประกันโครงสร้าง 20 ปี รับประกันทั่วไป 1 ปี
 • รับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001: 2015
ช่องทางการติดต่อ เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE)
Address ชั้น 2 อาคารไม้ไผ่ เลขที่ 22 ซอยเพชรเกษม 47/2 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแค เขตบางแค กทม. 10160
Google Maps https://g.page/awiihouse?share
E-Mail info.support@awiihouse.com
Website http://www.awiihouse.com/
Facebook https://www.facebook.com/awiihouse
IG
Line@ @awiihouse (http://bit.ly/awiihouse)
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-026-3213 / 095-881-7887

รายละเอียดและการบริการของ เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE)

ทำไม เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) จึงออกแบบบ้านใหม่หลังต่อหลัง

เพราะทั้งชีวิตของคนคนนึง คงไม่มีใครสร้างบ้านกันบ่อยๆ ฉะนั้น เค้าจึงต้องการผู้ช่วยที่มีความเชี่ยวชาญ มีวิธีคิดและสร้างสรรค์อย่างเจ้าของ อย่างผู้ใช้งานเอง และประสบการณ์ทำให้เราได้พบว่า ทุกคนมีโจทย์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็ก ครอบครัวใหญ่ ครอบครัวรวมคุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย

ดังนั้น การออกแบบบ้านแต่ละหลังจึงควรแตกต่างกันไปเพื่อตอบโจทย์ของแต่ละคน เราจึงเกิดนิยามของคำว่า “สถาปนิกส่วนตัว” ในด้านงานวิศวกรรม วิศวกรของเราต้องคิดวิเคราะห์อย่างละเอียดเพื่อออกแบบโครงสร้าง และวางขั้นตอน วิธีการก่อสร้างที่เหมาะสม เพื่อคงไว้ซึ่งรูปแบบทางสถาปัตย์และการใช้งานพื้นที่ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีแล้ว


ตอบโจทย์ให้มากกว่าที่เคยด้วยการให้บริการในรูปแบบของ One Stop Customized Service ที่เดียวจบ ครบทุกบริการรับสร้างบ้าน

AWII HOUSE เข้าใจในความแตกต่าง จึงพร้อมนิยามผลงานการสร้างบ้านของเราว่าเป็น Customize Solution หรือบ้านในแบบฉบับเฉพาะคุณ ซึ่งสามารถตอบโจทย์บ้านที่สรรค์สร้างจากธรรมชาติและไลฟ์สไตล์

ภายใต้แนวคิด “สร้างบ้าน…เฉพาะคุณ” ด้วยการเปิดโอกาสให้คุณและสถาปนิกส่วนตัวของเราร่วมกันออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดคล้องกับธรรมชาติและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัวภายใต้โซลูชั่น One By One Design

เพราะ AWII HOUSE ตระหนักดีว่าการออกแบบบ้านก็เปรียบเสมือนการออกแบบชีวิตอีกรูปแบบหนึ่ง ทุกชีวิตย่อมมีโจทย์ที่แตกต่าง เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้านใหม่เฉพาะคุณแบบหลังต่อหลังเพื่อตอบโจทย์และความต้องการเหล่านั้นบนแนวความคิดความสมดุลระหว่างธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และไลฟ์สไตล์เฉพาะครอบครัว

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการบริษัทรับออกแบบสร้างบ้านประกอบกับความตั้งใจในการเข้าถึงทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า องค์ความรู้ต่าง ๆ จึงได้ตกผลึกกลายเป็นความเชี่ยวชาญและความเข้าใจลึกซึ้งทั้งแง่ของความหลากหลายด้านความต้องการ พื้นที่ใช้สอย ความจำเป็น และบริบทของครอบครัว เป็นต้น


บ้านทุกหลังของ AWII HOUSE ก่อสร้างด้วยนวัตกรรม ROBOCON-Robotical Customized Concrete เทคโนโลยีด้านงานสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม ที่ถูกพัฒนาเป็นนวัตกรรม สามารถปรับรูปแบบรองรับแต่ละความต้องการ ทำงานเสร็จได้รวดเร็ว มีมาตรฐานระดับสูง จัดการงานเสร็จได้อย่างรวดเร็วตามแบบฉบับมาตรฐานสากล

ด้วยโรงงานผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปของตัวเอง พื้นที่กว่า 70 ไร่ และผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบวิศวกรรมระดับสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบวิศวกรรมโดยใช้ Advanced BIM Technology นวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ที่ใช้กับงานอาคาร คอนโด มาปรับใช้กับการออกแบบ สามารถสร้างรวมทั้ง จัดการ และแชร์แบบจำลอง 3D ที่ตอบโจทย์การทำงานจริงได้อย่างดีเยี่ยม


AWII HOUSE เป็นบริษัทรับออกแบบสร้างบ้านรายแรกที่นำเทคโนโลยี VR มาช่วยในการออกแบบบ้าน

AWII HOUSE ทราบดีว่าการสร้างบ้านที่สามารถตอบโจทย์ทั้งความชื่นชอบส่วนบุคคล พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว และความจำเป็นอื่น ๆ ของคุณเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ต้องอาศัยปัจจัยหลายด้านกว่าจะสำเร็จลุล่วง เราจึงต้องการอำนวยความสะดวกให้คุณได้สัมผัสกับบ้านในฝันก่อนการลงมือสร้างจริงด้วยการฉีกกรอบเดิม ๆ

อย่างการสร้างโมเดลหรือภาพจำลองภายในตัวบ้าน และแทนที่ด้วยการนำเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) หรือโลกเสมือนจริงมาใช้ประโยชน์ในการจำลองบ้านในฝันที่คุณได้ร่วมกันออกแบบกับทีมวิศวกรและทีมสถาปนิกของเรา


AWII HOUSE คือ บริษัทรับสร้างบ้านออกแบบบ้านสุดทันสมัยรายแรกและรายเดียวที่นำเทคโนโลยี VR มาใช้ในวงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริงราวกับกำลังเดินอยู่ ณ บ้านในฝันของคุณ โดยเทคโนโลยี VR ของเราจะช่วยให้คุณสามารถรับชมและเห็นภาพของการออกแบบ พื้นที่ใช้สอยและรายละเอียดทั้งหมดได้แบบ 360 องศา

พร้อมปรับแต่งวัสดุพื้นผิว ผนัง กำแพง หรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความชื่นชอบก่อนเริ่มงานก่อสร้างจริง เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ฉีกกรอบเดิมๆ พร้อมเปิดมุมมองอีกด้านหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าของเราได้เห็นและได้สัมผัสกับบ้านอันแสนอบอุ่น ซึ่งกำลังจะกลายเป็นพื้นที่พิเศษสำหรับสร้างความสุขและอิ่มเอมใจให้กับพวกเขา


ทำไมต้องเลือกใช้บริการรับออกแบบสร้างบ้านจาก AWII HOUSE

 • ออกแบบ สร้างบ้านสวยที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตนของคุณบน ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองความสุขของทุกคนในบ้าน

 • บริการรับสร้างบ้านคุณภาพบนโครงสร้างที่มั่นคง แข็งแรง และยังคงไว้ความสวยงามของทางสถาปัตยกรรม 100%

 • ทีมผู้เชี่ยวชาญทุกแขนงวิชาชีพที่เกี่ยวข้องทำงานร่วมกันเป็นทีม ขับเคลื่อนทุกย่างก้าวไปพร้อม ๆ กัน เพื่อเก็บทุกรายละเอียดของคุณและสร้างสรรค์องค์ประกอบที่สมบูรณ์

 • ทีมงานที่พร้อมจะรับฟัง ใส่ใจทุกขั้นตอนอย่างละเอียดตั้งแต่การออกแบบ พร้อมมอบบริการแบบ One Stop Service ครอบคลุมทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน

 • ทีมสถาปนิกที่พร้อมจะดูแลการออกแบบบ้านและสถาปัตยกรรม ใส่ความตั้งใจในการออกแบบใหม่หลังต่อหลัง เพื่อให้เป็น “สร้างบ้าน…เฉพาะคุณ” อย่างแท้จริง

 • กระบวนการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และการเลือกใช้บุคลากรผู้ชำนาญการอย่างทีมวิศวกรมืออาชีพในการควบคุมงานก่อสร้างอย่างใกล้ชิด

 • สร้างบ้านสวยทุกหลังโดยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ สำหรับดำเนินการก่อสร้างบ้านทุกหลังให้ได้มาตรฐาน สวยงาม และปลอดภัย

 • BIM Solution เทคโนโลยีออกแบบงานวิศวกรรมโครงสร้าง งานระบบ ที่ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนของงานก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ

 • ทำงานภายใต้มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001: 2015 พร้อมระบบติดตามงานระดับสากล

 • บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในราคารับสร้างบ้านตามงบประมาณของคุณ ด้วยทุนจดทะเบียน 100,000,000 บาท

 • รายงานความคืบหน้าแบบ Real Time พร้อมส่งมอบงานตามระยะเวลาที่กำหนด เราถือพันธสัญญาเป็นสิ่งสำคัญ

OUR SERVICES

AWII HOUSE | ออกแบบพร้อม “สร้างบ้าน…เฉพาะคุณ” ที่เดียวจบ ครบทุกความต้องการ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


Safe Life Safe House ตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ New Normal ด้วยระบบ Safe Life Safe House โซลูชันที่นำนวัตกรรมผสมผสานกับการออกแบบอันชาญฉลาดมายกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่บ้านให้ดีขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


บริการออกแบบบ้านจาก AWII HOUSE | Design ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมสถาปนิกส่วนตัว ที่ทำงานแบบมืออาชีพ ดูแลคุณในทุกขั้นตอน ออกแบบบ้านตามธรรมชาติการอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัว และบริบทแวดล้อม โดยพัฒนาแบบร่วมกันจนตกผลึก ด้วยการทำ In-depth understanding

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


บริการสร้างบ้านจาก AWII HOUSE | งานโครงสร้างวิศวกรรม งานระบบ ตลอดจนจบงานสถาปัตย์ ทุกขั้นตอนก่อสร้าง ควบคุมงานโดยทีมวิศวกรมืออาชีพด้านการก่อสร้าง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – AWII HOUSE

เอวี่ เฮ้าส์ (AWII HOUSE) by WITTAWII CO.,Ltd.

ก่อตั้งโดยวิศวกรผู้เชียวชาญงานวิศวกรรมร่วมกับสถาปนิกผู้รักในการสรรค์สร้างงานสถาปัตยกรรม ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท และทีมงานกว่า 200 คน

Detail expertise team in Architecture Engineering and Construction

จากประสบการณ์งานสร้างที่อยู่อาศัยกว่า 10 ปี ทีมงานสถาปนิกและวิศวกรได้สั่งสมความรู้ ความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ซึ่งล้วนเกิดจากความตั้งใจในการเข้าถึงทุกรายละเอียดของลูกค้า ซึ่งมีความหลากหลายทั้งด้านความต้องการ การใช้งานพื้นที่ บริบทการอยู่อาศัย ฯลฯ

ดังนั้น เพื่อถ่ายทอดงานออกแบบให้เกิดประโยชน์ต่อลูกค้าอย่างแท้จริง ทีมงานของเราจึงออกแบบแบบบ้านใหม่หลังต่อหลัง ด้วยการนำเทคโนโลยี BIM มาใช้ในงานสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมโครงสร้าง เพื่อความถูกต้อง แม่นยำ และเพื่อการควบคุม การบริหารงานก่อสร้างให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตรงตามแบบ ตรงตามงบประมาณ 100% พร้อมบริการ One Stop Service ที่ครบ จบในที่เดียว

อ่านรายละเอียด ABOUT US เพิ่มเติม คลิกที่นี่


MAP


แนะนำการเดินทาง

พิกัด Google Map : 13.709091, 100.407012

เริ่มจาก MRT หลักสอง (The Mall บางแค) ⇒ ถ.เพชรเกษม ⇒ ซ.เพชรเกษม 47/2อาคารไม้ไผ่ ชั้น 2รับสร้างบ้าน Awill House

การเดินทางใช้ ถ.เพชรเกษมฝั่งขาออกซอยจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT หลักสองซึ่งติดกับ The Mall บางแคค่ะ พอมาถึงหน้าคอนโด The Parkland เพชรเกษมให้ชิดซ้ายไว้ค่ะ ที่ตั้งของรับสร้างบ้าน Awill House จะอยู่ชั้น 2 ของอาคารไม้ไผ่

ซอยจะอยู่ตรงแยกหน้าห้าง The Mall บางแคเลยค่ะ จากนั้นให้รอสัญญาณไฟแล้วค่อยเลี้ยวเข้าซ.เพชรเกษม 47/2 ระยะทางจากปากซอยไปทั้งของอาคารไม้ไผ่ประมาณ 280 เมตรค่ะ

ตามทางไปเรื่อย ๆ ค่ะ

ถึงอาคารไม้ไผ่แล้วค่ะ อยู่ทางขวามือรับสร้างบ้าน Awill House จะอยู่ชั้น 2 นะคะสนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น