หน้าหลัก » Trendy Home » เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) “ยิ้มกว้าง สร้างบ้าน” ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม ในเครือแลนดี้ โฮม

เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) “ยิ้มกว้าง สร้างบ้าน” ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม ในเครือแลนดี้ โฮม

โพสโดย : pure | วันที่ : 10 November 2021
หมวดหมู่ : Trendy Home

เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) “ยิ้มกว้าง สร้างบ้าน” ศูนย์รับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม ในเครือแลนดี้ โฮม

Trendy Home ยิ้มกว้าง…สร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม บริษัทรับสร้างบ้าน และ ศูนย์รับสร้างบ้านในเครือ แลนดี้ โฮม ที่มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในวงการ รับสร้างบ้าน พร้อมมาตรฐานที่ผ่านการรับรอง ISO 9001:2008

จุดเด่น

  • มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท
  • ราคาไม่แพง เริ่ม 1.5-6 ล้านบาท
  • รับประกันโครงสร้าง 20 ปี
  • มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 80 แบบ
  • ปรับแบบและคุมงบประมาณไม่บานปลาย
  • มั่นใจด้วยผลงานการก่อสร้างกว่า 500 หลัง
  • ประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี
  • บริการ One Stop Service สะดวกครบ จบในที่เดียว
ช่องทางการติดต่อ บริษัท เทรนดี้ โฮม บิวเดอร์ จำกัด
Address สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว 19 เลขที่ 1 ชั้น 8 ซ.ลาดพร้าว 19 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
Google Maps https://goo.gl/maps/bC3n6Rive6vDPg2U8
E-Mail
Website https://www.trendyhome.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/trendyhome
IG
Line@ @Trendyhomeonline
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-938-3200, 081-358-4242

เทรนดี้ โฮม บริษัทรับสร้างบ้าน ในเครือ บริษัท แลนดี้ โฮม จำกัด ที่มีชื่อเสียงยาวนานในวงการ รับสร้างบ้าน มากว่า 30 ปี มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนสูงสุด 200 ล้านบาท ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 เป็นรายแรกในวงการ รับสร้างบ้าน ของประเทศไทย และพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จาก UKAS ประเทศอังกฤษในปัจจุบัน เรามีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการ สร้างบ้าน ระดับมืออาชีพ

  • ด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบ สร้างบ้าน ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลฟ์สไตล์การใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น มีแบบบ้านให้เลือกสร้างบ้านกว่า 80 แบบ

  • ด้านวิศวกรรม โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีโครง สร้างบ้าน Nova System ระบบการ สร้างบ้าน แบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีการควบคุม คุณภาพในทุกขั้นตอน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการ ผลงานการ สร้างบ้าน ของทางบริษัทฯ นั้นแข็งแรงได้มาตรฐานระดับสากล

การันตีด้วยผลงานการ สร้างบ้าน ที่แล้วเสร็จกว่า 500 หลัง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทรับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม จึงมีการรับประกันโครงสร้าง เสา คาน ตอม่อ ให้กับบ้านลูกค้ายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจ รับสร้างบ้าน อีกเช่นกัน

รายละเอียดและการบริการของ เทรนดี้ โฮม Trendy Home

เทรนดี้ โฮม Trendy Home มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 หมวด หลัก ๆ ดังนี้

ดูรายละเอียดแบบบ้าน งบประมาณ 1.5-3 ล้าน* คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน งบประมาณ 3-4 ล้าน* คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน งบประมาณ 5-6 ล้าน* คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน งบประมาณ 6 ล้าน* ขึ้นไป คลิกที่นี่


ระบบก่อสร้างและนวัตกรรม

ระบบก่อสร้าง Nova System ระบบก่อสร้างแบบกึ่งสำเร็จรูป ที่ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อมาตรฐานก่อการก่อสร้างบ้านให้แข็งแรง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ระบบ CP Design นวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อป้องกันแมลงสาบ ภายใต้การคำนึงถึงพฤกติกรรมการอยู่อาศัย โดยระบบ CP Design เป็นการป้องกันแมลงสาบไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้าน ผ่านช่องทางหลักสำคัญ คือ 1.ทางประตู  2.ทางท่อน้ำ (รวมถึงท่อระบายน้ำ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ระบบ Elder Care นวัตกรรมการออกแบบฟังก์ชัน และคัดสรรวัสดุสุขภัณฑ์ เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้สูงอายุขึ้น อาทิ ที่นั่งอาบน้ำ โถสุขภัณฑ์ ประตูพร้อมมือจับแบบเลื่อน ฯลฯ นอกจากนั้นยังห่วงใย และใส่ใจในการแยกโซนเปียกและโซนแห้งด้วยการทำรางน้ำกันเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


คุณภาพงานก่อสร้าง ด้วยระบบการรับประกันงานก่อสร้าง เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ…ส่งผลให้เรากล้ารับประกันโครงสร้างบ้านทุกหลัง ยาวนานถึง 20 ปี พร้อมการรับประกันผลงานการก่อสร้างที่เหนือกว่า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


HISTORY OF Trendy Home

เทรนดี้ โฮม บริษัทรับสร้างบ้านในเครือ แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของเมืองไทยด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในวงการรับสร้างบ้านเทรนดี้ โฮม จึงถือได้ว่าเป็นบริษัทรับสร้างที่มีประสบการณ์การทำงานก่อสร้างระดับมืออาชีพกว่า 30 ปี จากแลนดี้ โฮม

ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ ทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และเทคโนโลยีโครงสร้างบ้าน Nova System มาตรฐานที่ผ่านรับรอง ISO 9001:2015 ที่มีเจตจำนงค์ชัดเจนในการยกระดับวงการธุรกิจรับสร้างบ้านให้ล้ำหน้าเทียบเท่าประเทศที่ได้รับการยอมรับเทคโนโลยีการก่อสร้าง อาทิ ประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น

ปรัชญา ประกอบธุรกิจการรับสร้างบ้าน มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพสินค้าและบริการให้เป็นที่ ยอมรับ โดยอาศัยความชำนาญทั้งทางด้านวิชาการและปฎิบัติการอย่างถูกต้องตามหลัก วิธีการก่อสร้าง เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภค

เทคโนโลยีการออกแบบ ออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้วยโปรแกรม Archicad ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นิยมใช้ทั่วทั้งยุโรปและอเมริกา รวมไปถึงบริษัทชั้นนำของประเทศไทย การออกแบบด้วยโปรแกรม Archicad ทำให้แบบบ้านดูโดดเด่น

มองเห็นในสิ่งที่สถาปนิกจินตนาการออกมาในรูปแบบ 3D ในทุก ๆ รายละเอียดงานดีไซน์ที่ออกมาดูทันสมัย ง่ายในการประสานงานกันในส่วนสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม ทำให้งานที่ออกแบบมีความถูกต้องและรวดเร็วกว่าการทำงานรูปแบบเดิม และยังสามารถประมาณราคาและปริมาณวัสดุที่จะใช้ในการก่อสร้างอีกด้วยได้

บริษัท เทรนดี้ โฮม เป็นบริษัทในกลุ่ม : บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด : บริษัทรับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในวงการรับสร้างบ้าน อีกทั้งเป็นผู้นำในการผลักดันให้บริษัทสร้างมาตรฐานสากล ISO 9001:2015

เพื่อยกระดับวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน รวมทั้งเป็นบริษัทแรกที่ยึดมั่นในการสร้างบ้าน เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย ตามคอนเซ็ปท์ “Healthy Warranty บ้านเพื่อสุขภาพ”

ดูรายละเอียด : แลนดี้ โฮม Landy Home ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย สร้างบ้านครบวงจร งบไม่บานปลาย คลิกที่นี่

: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.806965, 100.572975

เริ่มจาก Union Mall  ถนนลาดพร้าว  ซอยลาดพร้าว 19  รับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) สาขาลาดพร้าว สำนักงานใหญ่ (ในเครือแลนดี้ โฮม) *อาคารเก้าพูลทรัพย์

ภาพประกอบเดินทาง เราจะเริ่มกันที่หน้าห้าง Union Mall บนถนนลาดพร้าวฝั่งมุ่งหน้าไปรัชดาภิเษก แลนดี้โฮม สาขานี้อยู่ในอาคารเก้าพูลทรัพย์ ซอยลาดพร้าว 19 ค่ะ

ผ่าน Big C Extra ลาดพร้าว

พอผ่านคอนโดมารุ ลาดพร้าว 15 และคอนโด ไอดีโอ ลาดพร้าว 17 จากนั้นให้ชิดซ้ายไว้ค่ะ เราจะเลี้ยวเข้าซอยลาดพร้าว 19 นะคะ

เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยลาดพร้าว 19 อาคารเก้าพูลทรัพย์จะอยู่ทางขวามือค่ะ

ถึงอาคารเก้าพูลทรัพย์ ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รับสร้างบ้าน เทรนดี้ โฮม (Trendy Home) เครือแลนดี้โฮมค่ะ


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น