หน้าหลัก » Landy Home » แลนดี้ โฮม (Landy Home) ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย สร้างบ้านครบวงจร งบไม่บานปลาย

แลนดี้ โฮม (Landy Home) ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย สร้างบ้านครบวงจร งบไม่บานปลาย

โพสโดย : pure | วันที่ : 30 December 2020
หมวดหมู่ : Landy Home

แลนดี้ โฮม (Landy Home) ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย

แลนดี้ โฮม Landy Home ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท มีผลงานก่อสร้างกว่า 5,000 หลัง ก่อสร้างด้วยระบบกึ่งสำเร็จรูป NOVA SYSTEM ที่วิจัยและพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีความแข็งแรงกว่าระบบการก่อสร้างทั่วไป ทำให้เรากล้ารับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 20 ปี

จุดเด่น

  • มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท
  • รับประกันโครงสร้าง 20 ปี
  • มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 300 แบบ
  • ปรับแบบและคุมงบประมาณไม่บานปลาย
  • วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ SCG, American Standard, Cotto ฯลฯ
  • มั่นใจด้วยผลงานการก่อสร้างกว่า 6,000 หลัง
  • ประสบการณ์ยาวนาน 32 ปี ไม่เคยทิ้งงาน
  • ทำให้การสร้างบ้านเป็นเรื่องง่าย ช่วยออกแบบและขออนุญาตปลูกสร้าง
  • ช่วยยื่นกู้ธนาคารได้ 100%
ช่องทางการติดต่อ แลนดี้ โฮม Landy Home
Address เลขที่ 1 อาคารเก้าพูลทรัพย์ ชั้น 3,8 ซอยลาดพร้าว 19 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
Google Maps https://goo.gl/maps/bC3n6Rive6vDPg2U8
E-Mail
Website www.landyhome.co.th
Facebook https://www.facebook.com/landyhomeonline/
IG https://bit.ly/3alRofn
Line@ http://bit.ly/2tal8Lq
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-938-3456-7 / 081-358-6924

 รายละเอียดและการบริการของ แลนดี้ โฮม Landy Home

แลนดี้ โฮม Landy Home มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 หมวด หลัก ๆ ดังนี้

ดูรายละเอียดแบบบ้านใหม่ คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้านยอดนิยม คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน Luxury คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้านต่ำกว่า 4 ล้าน คลิกที่นี่

ดาวน์โหลดฟรีแคตตาล็อกแบบบ้านออนไลน์ พร้อมแปลนกว่า 300 แบบ เพียงแอด Line @landyhome คลิก http://bit.ly/2tal8Lq

ระบบก่อสร้างและวัสดุ

นวัตกรรมระบบการก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูป Nova System

Nova System เทคโนโลยีการก่อสร้างขั้นสูงที่ แลนดี้ โฮม ร่วมศึกษาและพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น อันโดดเด่นด้วยระบบเสาและคานสำเร็จรูปที่ถูกเชื่อมด้วยเหล็กรูปพรรณ แบบ Multi Joint Lock เพื่อให้คุณมั่นใจกับความแข็งแรงที่มากกว่า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ดูรายละเอียด SPEC วัสดุ คลิกที่นี่


ดูรายละเอียดนวัตกรรมต่าง ๆ คลิกที่นี่


Customization For Life  

ที่ แลนดี้ โฮม เราเข้าใจและพร้อมที่จะสร้างบ้านในฝันของคุณและครอบครัว สามารถวางใจได้ว่าคุณจะได้บ้านที่ตอบโจทย์ Lifestyle และบ่งบอกความเป็นตัวคุณผ่านโปรแกรมการออกแบบและปรับแบบ 3D Design ที่จะทำให้คุณได้เห็นภาพบ้านในฝันของคุณก่อนสร้างจริง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 


ที่เดียวจบ ครบทุกเรื่องสร้างบ้าน

กับสุดยอดการบริการที่สมบูรณ์แบบ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้คุณแบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาก่อนเริ่มต้นก่อสร้าง จนบ้านสร้างเสร็จโดยสมบูรณ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


รับประกันโครงสร้าง 20 ปี

จากความแข็งแรงของระบบก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูป Nova System ส่งผลให้เรากล้ารับประกันโครงสร้างบ้านทุกหลัง ยาวนานถึง 20 ปีพร้อมการรับประกันผลงานการก่อสร้างที่เหนือกว่าเพื่อให้คุณสบายใจและผ่อนคลายในทุกความกังวล ภายหลังการรับมอบบ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


HISTORY OF LANDY HOME

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านบนที่ดินก่อตั้งและดำเนินการโดย คุณพิเชษฐ มณีรัตนะพร เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2531 ด้วยการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ยึดหลักประสิทธิภาพและความพึงพอใจ สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญจึงทำให้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด พัฒนาและเจริญเติบโตอย่างมั่นคง เป็นลำดับจนได้รับการยอมรับว่าเป็น

“ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศไทย”

ด้วยการพัฒนาระบบการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง สอดรับกับนโยบายคุณภาพ ทำให้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการรับรองคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001:2000 จากสถาบัน UNITED KINGDOM ACCREDITATION SERVICE (UKAS) ประเทศอังกฤษ เป็นรายแรกในวงการธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมพัฒนาสู่อีกขั้นแห่งความมั่นใจด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 ในปัจจุบัน

ทั้งนี้การสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แลนดี้ โฮม มีความ มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สูงสุดในกลุ่มธุรกิจรับสร้างบ้าน ถือเป็นตัวชี้วัดความมั่นคงของบริษัท ตลอดจน เป็นหลักประกันว่าบ้านทุกหลังของลูกค้าจะสร้างเสร็จสมบูรณ์

แลนดี้ โฮม มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้มาตรฐานการบริการที่สมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตลอดจนยึดมั่นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยมีตัวอย่างนวัตกรรมด้านการก่อสร้างที่หลากหลาย อันได้แก่

NOVA SYSTEM

เทคโนโลยีการก่อสร้างขั้นสูงจากญี่ปุ่น ที่มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีความรวดเร็วในการก่อสร้าง อีกทั้งมีระบบการเชื่อมเสาและคานโดยเหล็กรูปพรรณแบบ MultiJoint Lock ให้ลูกค้ามั่นใจกับความแข็งแรงที่มากกว่า


CP DESIGN

นวัตกรรมบ้านปลอดแมลงสาบ ที่มีการจัดระบบสุขาภิบาลอันทันสมัย พร้อมมุ่งเน้นการออกแบบเพื่อตัดวงจรชีวิตของแมลงสาบ ทำให้บ้านทุกหลังที่ปลูกสร้างกับ แลนดี้ โฮม ไร้ปัญหาแมลงสาบกวนใจได้ โดยไม่พึ่งพาสารเคมี


LANDY ELDER CARE

การคัดสรรวัสดุ และสุขภัณฑ์ที่สามารถเอื้อต่อผู้สูงอายุ ให้สามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ภายใต้การคำนึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ

นับตั้งแต่พุทธศักราช 2531 จวบจนปัจจุบัน แลนดี้ โฮม มีผลงานการก่อสร้างบ้านแล้วกว่า 5,000 หลัง มีการนำเสนอแบบบ้านใหม่ตลอดทุก 6 เดือน โดยประยุกต์เทรนด์แบบบ้านจากนานาประเทศทั่วโลก มาผสมผสานกับฟังก์ชันความเป็นอยู่ที่เหมาะสมของครอบครัวไทย

พร้อมด้วยเทคโนโลยีเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการออกแบบให้สถาปนิกสามารถถ่ายทอดแนวคิดและปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด

ทำให้ แลนดี้ โฮม เป็นผู้นำ (Trendsetter) ในเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัย และยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งเรื่องคุณภาพความแข็งแรงของระบบโครงสร้าง และแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลายตลอดจนการบริการจากทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ ด้วยการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

“จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมทีมงานมาตรฐานระดับสากลไม่มีวันใดที่ แลนดี้ โฮม จะหยุดคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างตลอดจนการบริการ ให้มีมาตรฐานภายใต้หลักประสิทธิภาพและความพึ่งพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ”

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้าง และการบริการที่เหนือระดับมาตรฐานสากล เพื่อคงความเป็นศูนย์รับสร้างบ้านอันดับหนึ่งของประเทศไทย ภายใต้วิสัยทัศน์

ประสิทธิภาพก้าวล้ำ ผู้นำการสร้างบ้าน เพิ่มมาตรฐานที่อยู่อาศัย นวัตกรรมก้าวไกลสู่อนาคต”


ทั้งนี้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ยังมี บริษัท เทรนดี้ โฮม เป็นบริษัทในเครือ ที่รับสร้างบ้านในงบประมาณ 1.5-6 ล้านบาท ดูรายละเอียด เทรนดี้ โฮม Trendy Home คลิกที่นี่


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น