หน้าหลัก » Conventure » คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) รับสร้างบ้านสวย คุณภาพคุ้มค่า ราคายุติธรรม

คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) รับสร้างบ้านสวย คุณภาพคุ้มค่า ราคายุติธรรม

โพสโดย : pure | วันที่ : 20 May 2021
หมวดหมู่ : Conventure

คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) รับสร้างบ้านสวย คุณภาพคุ้มค่า ราคายุติธรรม

คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) | บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยาว์ ในเขตกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง อุ่นใจได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ให้บริการครบวงจร พร้อมดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุขแก่ครอบครัวคุณวันนี้

จุดเด่น

  • บ้านสวย อยู่สบายเหมาะกับประโยชน์ใช้สอย มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามต้องการ
  • แข็งแรง เลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพ แข็งแรงได้มาตรฐานจากบริษัทที่ไว้วางใจได้
  • รวดเร็ว ก่อสร้างรวดเร็วภายในระยะเวลาที่กำหนด
  • คุ้มค่า มั่นใจว่างบประมาณจะไม่บานปลาย
  • ประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี
  • สมาชิกสามัญของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน
  • รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากประเทศอังกฤษ
ช่องทางการติดต่อ คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE)
Address 78 40-41 ซอยเสรีไทย 31 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10240
Google Maps https://goo.gl/maps/M5CeUCCS3fWieJeXA
E-Mail sales@conventure.co.th @conventure
Website https://www.conventure.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/conventure
IG
Line@ @conventure
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-046-0300-3

รายละเอียดและการบริการของ คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE)

คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) รับสร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ โดยมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มีทีมงานมืออาชีพ ในการออกแบบสร้างบ้าน ดีไซน์สวย พร้อมปรับฟังก์ชั่นการใช้งานและแบบบ้าน จนคุณพึงพอใจ

ดูแบบบ้านยอดนิยมทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านออกใหม่ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) เข้าใจดีว่าการสร้างบ้านคุณภาพ ไม่ได้เกิดขึ้นจากการก่อสร้างและควบคุมงานด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพียงอย่างเดียว ส่วนหนึ่งต้องมาจากการเลือกวัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพด้วย

เราจึงคัดเลือกเฉพาะวัสดุที่แข็งแรงทนทาน และผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานจากบริษัทที่วางใจได้ เช่น ปูนตราช้าง, กระเบื้องซีแพคโมเนีย, เครื่องสุขภัณฑ์ American Standard และ สี TOA เป็นต้น เพื่อสร้างบ้านสวย แข็งแรง คุ้มค่า ในราคายุติธรรม

ดูรายละเอียดวัสดุสร้างบ้านมาตรฐาน คลิกที่นี่


ABOUT US – CONVENTURE

บริษัท คอนเวนเจอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2538 ด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบ และควบคุมงานก่อสร้าง ของผู้ก่อตั้งบริษัทมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีความตังใจ และมุ่งมั่น จะดำเนินธุรกิจ เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เพื่อให้คนไทยมีความสุขกับบ้านดีไซน์ สวย อยู่สบาย คุณภาพคุ้มราคา

คอนเวนเจอร์รู้ดีว่าบ้านมีความสำคัญมากเพียงไร จึงให้ความใส่ใจในรายละเอียดงานออกแบบและการก่อสร้าง พร้อมพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพ แข็งแรงได้มาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้อยู่บ้านที่มีความสวยงาม แข็งแรง เหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอย และที่สำคัญคุ้มค่ากับเงินออมที่สะสมมานาน

คอนเวนเจอร์มีทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ งานก่อสร้าง จนถึงการส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีมสถาปนิก ที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสำรวจทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย รูปแบบบ้าน ไปจนถึงงบประมาณ

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานที่คอยจัดการเรื่องการขออนุญาตปลูกสร้าง การขออนุญาตติดตั้งสาธารณูปโภคทั้งประปาและไฟฟ้า เลขที่บ้าน รวมถึงการขอกู้เงินจากสถาบันการเงิน ระหว่างการก่อสร้างเราเลือกใช้แต่ทีมงานช่างฝีมือความสามารถสูง ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลควบคุมงานของวิศวกรอย่างเป็นระบบและใกล้ชิดทุกขั้นตอน

คอนเวนเจอร์ เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน คุณภาพ ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยา มั่นใจได้กับทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน พร้อมให้บริการครบวงจร ทั้งให้คำปรึกษาก่อนและหลังสร้างอย่างใกล้ชิด ตลอดทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน ด้วยผลงานการสร้างบ้านมาอย่างนับไม่ถ้วน คอนเวนเจอร์ยังเป็นสมาชิกสามัญของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านและได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากประเทศอังกฤษ


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.778788, 100.665378

แยกนิด้า ถ.เสรีไทย ⇒ ซ.เสรีไทย 31 ⇒ รับสร้างบ้าน คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE)

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่แยกนิด้าบน ถ.เสรีไทยฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปมีนบุรี บริษัทรับสร้างบ้าน คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE) จะอยู่ปากซ.เสรีไทย 31 เลยค่ะ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่าน รร.นานาชาติ IBS Seri Thai Campus (IBS4) ตรงข้ามเป็นคอนโด iCondo Green Space เสรีไทย , INCIO เสรีไทยและ UNIO รามคำแหง-เสรีไทยค่ะ

ผ่านซ.เสรีไทย 29 ทางไปสน.บึงกุ่ม สะพานลอยหน้าคือ ซ.เสรีไทย 31 ค่ะ

เลี้ยวเข้า ซ.เสรีไทย  31 ที่ตั้งบริษัทรับสร้างบ้านจะอยู่ติดกับซ.เสรีไทย 31 และถนนใหญ่เลยค่ะ

ถึงบริษัทรับสร้างบ้าน คอนเวนเจอร์ (CONVENTURE)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น