หน้าหลัก » COMPACT HOME » คอมแพคโฮม (COMPACT Home) รับสร้างบ้าน ประสบการณ์การก่อสร้างบ้านกว่า 56 ปี

คอมแพคโฮม (COMPACT Home) รับสร้างบ้าน ประสบการณ์การก่อสร้างบ้านกว่า 56 ปี

โพสโดย : pure | วันที่ : 18 May 2021
หมวดหมู่ : COMPACT HOME

คอมแพคโฮม (COMPACT Home) รับสร้างบ้าน ประสบการณ์การก่อสร้างบ้านกว่า 56 ปี

คอมแพคโฮม (COMPACT Home) | รับสร้างบ้าน บ้านดี…ราคาดี ราคาบ้านเริ่มต้น 2 ล้านบาท เป็นบริษัทรับสร้างบ้านในเครือ ซีคอน กรุ๊ป บริษัทรับสร้างบ้านประสบการณ์การก่อสร้างนานกว่า 56 ปี มั่นใจด้วยการรับประกันโครงสร้างบ้านถึง 20 ปี พร้อมบริการ Compact Home Delivery พื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่านที่ไม่สะดวกเข้ามาติดต่อที่บริษัทฯ

จุดเด่น

  • ประสบการณ์ยาวนานกว่า 56 ปี
  • ราคาคุ้มค่า ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาทขึ้นไป
  • ความแข็งแรง ทนทาน ด้วยระบบซีคอนที่ได้มาตรฐาน ISO9001:2015
  • สามารถควบคุมระยะเวลาการก่อสร้างได้ตามกำหนด
  • ควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย
ช่องทางการติดต่อ คอมแพคโฮม (COMPACT Home)
Address 107-115 ถนนสี่พระยา บางรัก กรุงเทพฯ 10500
Google Maps https://goo.gl/maps/L5YhDbNPCcNi1Fkp9
E-Mail info@compacthome.co.th
Website https://www.compacthome.co.th/
Facebook
IG
Line@ http://line.me/ti/p/~@seaconhome
สำนักงานใหญ่ Tel : 0-2237-2900

รายละเอียดและการบริการของ คอมแพคโฮม (COMPACT Home)

คอมแพคโฮม (COMPACT Home) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 รูปแบบ ดังนี้

ดูรายละเอียดแบบบ้านใหม่เพิ่มเติม คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้านชั้นเดียวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน 2 ชั้น เพิ่มเติม คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน 3 ชั้น เพิ่มเติม คลิกที่นี่


ระบบก่อสร้าง ระบบซีคอน

คอมแพคโฮมมีระบบก่อสร้างบ้านกึ่งสำเร็จรูปเป็นของตนเองที่เรียกว่า SEACON Construction System หรือชื่อที่คุ้นเคยในแวดวงก่อสร้างคือ ระบบซีคอน ซึ่งได้รับการค้นคว้า และพัฒนาสำหรับบ้านพักอาศัยและอาคารความสูงขนาดปานกลาง โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะให้งานก่อสร้างบ้านและอาคาร มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สร้างได้รวดเร็ว และมีราคาประหยัด

♦ มีคุณภาพมากกว่า เพราะโครงสร้างเสา คานสำเร็จรูป ผลิตจากโรงงานของเราที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 วัสดุผ่านการคัดสรรและควบคุมงานจากผู้ชำนาญโดยเฉพาะ ทุกขั้นตอน

จึงได้มาตรฐานตามหลักวิศวกรรม-แข็งแรง ทนทานมากกว่า เพราะการติดตั้งโครงสร้าง เสาและคานจะถูกเชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกัน โครงสร้างบ้าน ซีคอนจึงมีความแข็งแรง และทนทานมากกว่าระบบทั่วไป


♦ ก่อสร้างได้รวดเร็วกว่า และสามารถก่อสร้างได้ทุกฤดูกาล เพราะชิ้นส่วนโครงสร้างผลิตแล้วเสร็จจากโรงงาน เพียงแค่ นำไปประกอบที่หน้างาน จึงลดขั้นตอนการทำงาน ลดระยะ เวลาก่อสร้างบ้าน และได้รับผลกระทบจากฤดูกาลน้อยกว่า


♦ ในคุณภาพงานที่เท่า ๆ กัน ระบบซีคอนสามารถสร้างได้ ประหยัดกว่า ระบบก่อสร้างอื่น ๆ

ดูรายละเอียดระบบก่อสร้างของซีคอนเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – คอมแพคโฮม (COMPACT Home)

คอมแพคโฮม สามารถสร้างบ้านที่มีคุณภาพด้วยต้นทุนที่ถูกกว่า เพราะเราใช้ ผู้บริหารและบุคลากรทีมเดียวกันกับ ซีคอนโฮม เราได้ตัดวัสดุบางตัวที่ฟุ่มเฟือยออก เหลือแต่วัสดุ ที่จำเป็นเหมาะกับขนาดบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดปานกลาง

ที่สำคัญ คือ คอมแพคโฮมมีโรงงานผลิตชิ้นส่วน โครงสร้างสำเร็จรูปของตนเอง ทำให้ต้นทุนของบ้านคอมแพคโฮม ถูกลง บ้านคอมแพคโฮมจึงไม่ใช่บ้านราคาแพง แต่คงไว้ซึ่งมาตรฐาน ในการก่อสร้างที่คุ้มค่ากับราคา

สามารถพูดได้ว่าคอมแพคโฮมให้สิ่งที่ดีและคุ้มค่าสำหรับลูกค้า เพราะเราต้องการให้ท่านสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายๆสมกับสโลแกนที่ว่า บ้านดี ราคาดี


บริษัทในกลุ่มคอมแพคโฮม มีอีก 2 บริษัท ได้แก่

1. บริษัท ซีคอนโฮม จำกัด เหนือกว่า…ด้วยประสบการณ์ เพราะซีคอน โฮม เป็นบริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย

2. บริษัท บัดเจทโฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านราคาประหยัดในเครือ ซีคอน กรุ๊ป งบน้อยก็สร้างบ้านได้ ราคาบ้านเริ่มต้น 1 ล้านบาทขึ้นไป

: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.732124, 100.527119

เริ่มจาก ถ.พระราม 4 แยกสามย่าน ถ.สี่พระยา บริษัท รับสร้างบ้านฯ คอมแพคโฮม (Compact Home)

การเดินทางเราจะเริ่มกันฝั่งหน้าวัดหัวลำโพงบน ถ.พระราม 4 พอถึงแยกสามย่านให้เราเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.สี่พระยา ที่ตั้งบริษัท รับสร้างบ้าน คอมแพคโฮม (Compact Home) จะอยู่ติดกับบริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัดอาคารเดียวกันค่ะ

แยกสามย่านเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.สี่พระยา ระยะทางจากแยกตรงไปก่อนถึงแยกเข้า ถ.ทรัพย์ ติดกับบริษัทนันยางฯ ค่ะ

ถึงรับสร้างบ้าน คอมแพคโฮม (Compact Home)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น