หน้าหลัก » MACD » เอ็มเอซีดี MACD รับสร้างบ้านสวยอยู่สบาย งบไม่บานปลาย บริการครบจบที่เดียว

เอ็มเอซีดี MACD รับสร้างบ้านสวยอยู่สบาย งบไม่บานปลาย บริการครบจบที่เดียว

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 September 2022
หมวดหมู่ : MACD

เอ็มเอซีดี MACD รับสร้างบ้านสวยอยู่สบาย งบไม่บานปลาย บริการครบจบที่เดียว

MACD | บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ตอบสนองความต้องการเจ้าของบ้าน ผ่านงานออกแบบที่ทันสมัย พิถีพิถัน และสร้างพื้นที่การใช้งานทั้งภายใน-นอกบ้าน ให้เหมาะสมกับเจ้าของบ้านเฉพาะแต่ละหลัง เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านที่เราสร้างออกมาทุกหลังจะเป็นพื้นที่สร้างเรื่องราวและความทรงจำให้กับเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง

สิ่งสำคัญที่เราภูมิใจนอกเหนือจากบ้านคุณภาพที่เราสร้างให้นั้น เรา M A C D มุ่งเน้นการดูแลเอาใจใส่ และให้คำปรึกษากับเจ้าของบ้านในทุกมิติ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนงานออกแบบ ตลอดถึงขั้นตอนงานก่อสร้างบ้านจนแล้วเสร็จ ด้วยการทำงานที่ซื่อสัตย์ และจริงใจกับเจ้าของบ้าน ผ่าน 3 มาตรฐานของเรา

จุดเด่น

 • รับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น
 • รับออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น
 • ช่วยคุใงบประมาณไม่ให้บานปลาย
 • คุมงานโดยทีมงานมืออาชีพ
 • บริการ One Stop Service
ช่องทางการติดต่อ MACD
Address 253/9 ซ. สวนพลู 6 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
Google Maps https://goo.gl/maps/8sc4NcRswHimGv398
E-Mail macd.homebuilder@gmail.com
Website https://www.macd-homebuilder.com/
Facebook https://www.facebook.com/macdhomebuilder/
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel : 095-090-909-1, 091-738-370-7

รายละเอียดและการบริการของ MACD

มาตรฐานงานออกแบบ
 • ออกแบบบ้านใหม่ให้มีเอกลักษณ์เหมาะกับความต้องการเจ้าของบ้านโดยเฉพาะ
 • ออกแบบโดยคำนึงถึงความเหมาะสมกับบริบทของพื้นที่อย่างมืออาชีพภายใต้งบประมาณของลูกค้า
 • มาตรฐานโครงสร้างตามหลักวิศวกรรม
 • นำเสนอแนวคิดการออกแบบด้วยวิธีการที่ทันสมัยเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจและเห็นภาพในงานออกแบบมากที่สุดก่อนเริ่มก่อสร้างจริง
มาตรฐานงานก่อสร้าง
 • มาตรฐานงานก่อสร้างจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์
 • ใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพที่ได้มาตรฐานโดยมีเอกสารตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน
 • งบประมาณไม่บานปลาย โดยการวางแผนงานก่อสร้างอย่างมืออาชีพ
 • ปราศจากปัญหาการทิ้งงาน
 • ปราศจากปัญหางานก่อสร้างไม่ตรงกับงานออกแบบ โดยการควบคุมดูแลงานภายใต้ทีมงานเดียวกัน
มาตรฐานการดูแลลูกค้า
 • ให้ความรู้ และความเข้าใจกับลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา
 • ให้คำปรึกษาและนำเสนอแนวทางต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 • บริหารงานอย่างมืออาชีพ ให้เกิดความสะดวกสบายต่อลูกค้ามากที่สุด ระหว่างขั้นตอนงานออกแบบและก่อสร้างบ้าน
 • ทำงานด้วยความโปร่งใสและ จริงใจกับลูกค้าผ่านวิธีการทำงานที่ตรวจสอบได้

ABOUT US – MACD

ทำไมต้องสร้างบ้านกับ M A C D


” จุดเริ่มต้นที่เราสร้าง M A C D ขึ้นมา ก็เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับเจ้าของบ้านที่กำลังจะสร้างบ้าน แต่ต้องมากังวลว่าบ้านจะไม่เสร็จ ผู้รับเหมาทิ้งงาน สร้างไม่ตรงแบบ บ้านไม่สวย อยู่แล้วไม่สบาย งบบานปลาย . . .

นอกจากเราจะแก้ปัญหาพื้นฐานข้างต้น บนองค์ความรู้ทางสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และมาตรฐานงานก่อสร้างที่ดีแล้ว เรายังต้องการยกระดับการสร้างบ้าน ให้ได้บ้านที่เหมาะสมกับไลฟ์ไสตล์เฉพาะของแต่ละครอบครัว ทั้งยังได้รับการดูแล และการให้ความเข้าใจกับเจ้าของบ้านอย่างดีที่สุดอีกด้วย “

วิสัยทัศน์

” เรา รับสร้างบ้าน ที่ตอบสนองความต้องการเจ้าของบ้าน ผ่านงานออกแบบที่ทันสมัย พิถีพิถัน และสร้างพื้นที่การใช้งานทั้งภายใน-นอกบ้าน ให้เหมาะสมกับเจ้าของบ้านเฉพาะแต่ละหลัง เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านที่เราสร้างออกมาทุกหลังจะเป็นพื้นที่สร้างเรื่องราวและความทรงจำให้กับเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง “

พันธกิจ

เรามุ่งเน้นคุณภาพงานก่อสร้าง ให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรม, สร้างพื้นที่การใช้งานของบ้านตามหลักสถาปัตยกรรมอันเป็นสากล และการสร้างความเข้าใจให้กับเจ้าของบ้านในทุกมิติ ผ่าน 3 มาตรฐานของเรา

แนะนำการเดินทาง

เริ่มจาก ถนนสาทร ถนนสวนพลู ซอยสวนพลู 6 AK Buliding รับสร้างบ้าน M A C D (เอ็มเอซีดี)

ภาพประกอบการเดินทาง เราจะเริ่มกันที่ถนนสาทร ที่มาจากแยกวิทยุ มุ่งหน้าไปถนนสวนพลู ทางลัดไปถนนจันทน์-นางลิ้นจี่ค่ะ รับสร้างบ้านบริษัทนี้จะอยู่ในซอยสวนพลู 6 นะคะ

ผ่าน Find Dinning Saawaan ,ซอยพระพินิจ และโรงแรมซัมเมอร์เซ็ทสวนพลู

ผ่าน ธนาคารกรุงเทพ และซอยสวนพลู 1 จากนั้นเตรียมเลี้ยวเข้าซอยสวนพลู 6

พอเห็น Kbank ให้เลี้ยวเข้าซอยสวนพลู 6

จากปากซอยสวนพลู 6 ไปที่ตั้งบริษัท ประมาณ 130 เมตร* อยู่ทางขวามือค่ะ

ถึงแล้วค่ะ ทีตั้งของรับสร้างบ้าน M A C D (เอ็มเอซีดี)

AK Building เป็นอาคารสำนักงานให้เช่า


 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น