หน้าหลัก » Lee Architect » ลีอาร์คีเทค (Lee Architect) บริการออกแบบและรับสร้างบ้าน ประสบการณ์กว่า 24 ปี

ลีอาร์คีเทค (Lee Architect) บริการออกแบบและรับสร้างบ้าน ประสบการณ์กว่า 24 ปี

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 June 2021
หมวดหมู่ : Lee Architect

ลีอาร์คีเทค (Lee Architect) บริการออกแบบและรับสร้างบ้าน ประสบการณ์กว่า 24 ปี

ลีอาร์คีเทค (Lee Architect) | บริษัทรับสร้างบ้านแบบครบวงจร สร้างบ้านคุณภาพ ด้วยแบบบ้านที่มีรูปแบบทันสมัย โดดเด่น รวดเร็ว รับสร้างบ้าน และออกแบบบ้านตามความต้องการของลูกค้า เพราะเรา ลีอาร์คีเทค “ร่างฝัน สร้างบ้านบนรอยยิ้ม” บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำด้านบ้านโมเดิรน์และบ้านประหยัดพลังงาน ภายใต้ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ด้วยประสบการณ์กว่า 24 ปี

จุดเด่น

 • Best Design แบบที่โดดเด่น สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคำนึงถึงทิศทางของแสงแดดและสายลมประหยัดพลังงาน

 • Best Material คัดเลือกวัสดุชั้นเยี่ยม มีมาตราฐานรองรับ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงาน คุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง

 • Best Quality คุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง ใส่ใจทุกขั้นตอน กลั่นกรองทุกกระบวนการ พิถีพิถันทุกรายละเอียด บริการด้วยหัวใจ

 • Best Service  บริการด้วยหัวใจ เริ่มต้นบนรอยยิ้ม และจบลงด้วยความสุข ทั้งลูกค้าและทีมงาน
ช่องทางการติดต่อ บริษัท ลีอาร์คีเทค จำกัด
Address 59 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. 10230
Google Maps https://goo.gl/maps/vPf8hKE52wCY88Nq8
E-Mail rangfun@leearchitect.co.th
Website http://www.leearchitect.co.th
Facebook https://www.facebook.com/leearchitect/
IG leearchitect_official
Line@ @leearchitect
สำนักงานใหญ่ Tel : 0-2570-2424 / 0-2570-0318

รายละเอียดและการบริการของ ลีอาร์คีเทค (Lee Architect)

ลีอาร์คีเทค (Lee Architect) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลากหลายแบบ ดังนี้

ดูแบบบ้าน BL Series ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Steel Series ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Lee Series – Modern Style ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Lee Series – Contemporary Style ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Oriental Style – Modern Style ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Individual Design ทั้งหมด คลิกที่นี่


MATERIAL LIST – รายการวัสดุ

ดูรายละเอียด รายการวัสดุก่อสร้างทั้งหมด คลิกทีนี่


INTERIOR DECORATION

ดูรายละเอียดบริการงานตกแต่งภายในทั้งหมด คลิกทีนี่


ABOUT US – ลีอาร์คีเทค (Lee Architect)

♦ 2526

หลังจากจบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ปีการศึกษา 2526 คุณศิริพร  สิงหรัญ ได้ทำงานในสายงานการออกแบบ และก่อสร้างตลอดเรื่อยมา

จากการสั่งสมประสบการณ์ในสายวิชาชีพ มากกว่า 10 ปี คุณศิริพร สิงหรัญ จึงได้เริ่มก่อตั้ง บริษัท ลีอาร์คีเทค จำกัด ขึ้น ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2538 เพื่อดำเนินธุรกิจ ด้านงานออกแบบและงานก่อสร้างอาคารทั่วไป


♦ 2540

เพื่อให้การทำงานมีความสมบูรณ์ และต่อเนื่อง ลดปัญหาความไม่สัมพันธ์กันระหว่างแบบบ้านและแบบตกแต่งภายใน จึงได้เพิ่มบริการงานออกแบบและตกแต่งภายใน พร้อมจัดทำและติดตั้งด้วยช่างเฟอร์นิเจอร์ฝีมือดีจากทางบริษัท ทั้งนี้เพื่อความสะดวกของลูกค้า และถือเป็นการบริการที่ครบวงจร


♦ 2549

ด้วยความพึงพอใจของลูกค้าในผลงานการออกแบบ, การก่อสร้าง, งานตกแต่งภายใน และส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ การบริการที่สร้างความประทับใจ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางคุณศิริพร และทีมงาน เล็งเห็นถึงศักยภาพ และความพร้อมในทุกๆด้าน จึงก้าวเข้าสู่ธุรกิจรับสร้างบ้านอย่างเต็มตัว ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ภายใต้สโลแกน


♦ 2551

เข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน


♦ 2553

ขึ้นเป็นสมาชิกระดับสามัญ ในสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

วิสัยทัศน์ Vision

 • เป็นผู้นำการสร้างบ้านคุณภาพ ด้วยแบบบ้านที่มีรูปแบบทันสมัย โดดเด่น
 • เป็นผู้นำด้านการบริการ ภายใต้ความพึงพอใจของลูกค้า
 • เป็นองค์กรที่น่าทำงานของพนักงาน

กลยุทธ์ STRATEGY

 • Differentiation Strategy  ความสามารถในการรองรับงานออกแบบได้หลายประเภท และหลากสไตล์ สร้างสรรค์งานออกแบบทุกชิ้น ให้มีความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวเป็น “Individual Design”
 • Speed Strategy  เน้นการทำงานที่รวดเร็ว ทั้งในการนำเสนองานออกแบบร่างฝัน และก่อสร้างให้ลูกค้า

ขอบเขตการบริการ Service Scope

 • บริการงานออกแบบที่จะก่อสร้างในเขต กทม. และปริมณฑล ต่างจังหวัดจะพิจารณาเป็นกรณี

ประเภทของงานออกแบบอาคาร และตกแต่งภายใน Design & Interior

 • งานบ้านพักอาศัย, บ้านเดี่ยว, โฮมออฟฟิศ, สำนักงาน, อะพาร์ตเมนต์, โรงแรม, โครงการจัดสรร, อาคารพาณิชย์, ทาวน์เฮาส์, อาคารโรงงาน, โกดังและคลังสินค้า

ประเภทของงานก่อสร้าง Type Of  Building

 • อาคารทั่วไป, โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก, โครงสร้างเหล็ก ความสูงไม่เกิน 5 ชั้น

แนวคิดในการดำเนินงาน Operation Concept

ในปัจจุบัน คุณภาพของสินค้า และบริการจัดถือเป็นมาตรฐานเบื้องต้นในการแข่งขัน การใส่ใจให้ความสำคัญกับคุณภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานเป็นเรื่องที่ทางบริษัทฯมุ่งมั่นพัฒนาให้เกิดขึ้น เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งในด้านของลูกค้า และของพนักงาน

องค์ประกอบที่สำคัญในการจัดการของบริษัท คือ การมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรให้มีแนวคิดแบบ Positive Thinking ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพของตน ให้ทีมงานทุกคนของเรามีความสุขในการทำงาน ทำงานกันด้วยใจที่มีความฝัน และช่วยกันร่วมมือสานฝันที่จะนำธุรกิจก้าวไปสู่อนาคตได้อย่างยั่งยืนด้วยกันกับบริษัท

ภายใต้กรอบแนวคิดในเรื่องของ Innovation Design, Product Quality โดยเฉพาะการสร้างบ้านซึ่งเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญของลูกค้า เป็นความภาคภูมิใจและเป็นที่ต้องให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอย่างลงตัวในวันข้างหน้า ทีมงานเราจะทำหน้าที่ออกแบบร่างฝันตามโจทย์ที่ได้รับและสร้างบ้านให้สำเร็จ งดงามบนรอยยิ้มอันเป็นความสุขทั้งของลูกค้าและของเรา

แนวคิดการออกแบบ Design Concept

ยุค Globalization การออกแบบแต่ละชิ้นงาน ไม่เพียงต้องคำนึงถึงปัจจัยพื้นฐาน (Functional Design Based) เป็นหลักแล้ว หัวใจสำคัญที่ให้ได้งานแบบที่ดี คือ ความยืดหยุ่นในการออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ตามวัสดุที่ทันสมัย

โดยเฉพาะเทคโนโลยีใหม่ ๆ เกี่ยวกับการออกแบบและก่อสร้าง หลีกหนีข้อจำกัดในเรื่องของต้นทุน เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้สมบูรณ์แบบ มีคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าภายใต้แนวคิด “ร่างฝัน สร้างบ้านบนรอยยิ้ม”

ดูรายละเอียด ABOUT US เพิ่มเติม คลิกที่นี่


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.841321, 100.596466

เริ่มจากถนนงามวงศ์วาน แยกเกษตร ถนนประเสริฐมนูกิจ แยกลาดปลาเค้า รับสร้างบ้าน ลีอาร์คีเทค (Lee Architect)

ภาพประกอบการเดินทาง เราจะเริ่มกันที่ถนนงามวงศ์วาน่ฝั่งมุ่งหน้าไปลงทางลอดแยกเกษตร ตามป้ายไปถนนนวมินทร์ เข้าสู่ถนนประเสริฐมนูกิจ รับสร้างบ้านบริษัทนี้จะอยู่ตรงแยกลาดปลาเค้าค่ะ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่าน RS Group Building ข้ามคลองบางบัว

พอผ่านแยกลาดปลาเค้าแล้วชิดซ้ายไว้ค่ะ รับสร้างบ้านจะอยู่ตรงสะพานลอยข้างหน้าค่ะ

ถึงแล้วค่ะรับสร้างบ้าน ลีอาร์คีเทค (Lee Architect)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น