หน้าหลัก » SC GRAND » SC Grand เปิดแบบบ้านใหม่ “Intelligent Home 2 in 1” พร้อมตรึงราคาต้นทุนสร้างบ้าน ตอกย้ำความมืออาชีพ

SC Grand เปิดแบบบ้านใหม่ “Intelligent Home 2 in 1” พร้อมตรึงราคาต้นทุนสร้างบ้าน ตอกย้ำความมืออาชีพ

โพสโดย : admin | วันที่ : 9 September 2022
หมวดหมู่ : SC GRAND

SC Grand เปิดแบบบ้านใหม่ “Intelligent Home 2 in 1” พร้อมตรึงราคาต้นทุนสร้างบ้าน ตอกย้ำความมืออาชีพ

เดินหน้าสู่ความสำเร็จอีกหนึ่งก้าวกับการเข้าเป็นสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน SC Grand เตรียมเปิดแปลนบ้านแบบใหม่ ซึ่งยังคงแนวคิด “Smart Vision – Smart Living” กับแบบบ้าน “1 แปลน 2 สไตล์” ที่สามารถเลือกหน้าบ้านเองได้ตามความต้องการ

หลังใหญ่หรูหราดุจคฤหาสน์ ฟังก์ชันครบตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับระบบ Intelligent Home ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการใช้ชีวิต มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 794 ตร.ม. และ 801 ตร.ม. จำนวน 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2022 วันที่ 14-18 ก.ย. 65 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 6 เท่านั้น!


จากความสำเร็จที่ SC Grand บริษัทรับสร้างบ้านน้องใหม่ในเครือ SEACON สามารถทำยอดขายได้กว่า 350 ล้านบาท ในเวลาไม่ถึง 2 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 และยังคงมุ่งมั่นสร้างสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย เน้นความเป็นบ้านหรูอัจฉริยะ ที่ทั้งสะดวก สบาย ปลอดภัย สร้างความสุขและความบันเทิงให้เจ้าของบ้าน ทั้งยังประหยัดพลังงาน เน้นการสั่งงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ง่ายต่อการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ

โดยในครึ่งปีหลังนี้ SC Grand เตรียมเดินหน้าวางกลยุทธ์ทางการตลาดเน้นเข้าถึงลูกค้าในทุก Platform ทั้งแบบออนไลน์ อย่างการทำ Social Media Marketing เพราะปัจจุบันกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อนั้นหลากหลาย การโฆษณาแนะนำสินค้าจึงไม่ควรจำกัดเพียงช่องทางใดช่องทางหนึ่ง รวมถึงมีการทำ SEO ปรับปรุงและพัฒนาช่องทางที่ช่วยให้ลูกค้าค้นหาได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการทำ Offline Marketing ออกบูธในงานแฟร์เพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่ตลอด และเพื่อให้สามารถพบปะพูดคุยถึงเทรนด์บ้านที่ลูกค้าสนใจ ตอบประเด็นคำถามเกี่ยวกับงานสร้างบ้านต่างๆ ให้กับลูกค้า และนำข้อคิดเห็นกลับมาพัฒนาการทำงานของบริษัทให้ดียิ่งขึ้น


SC Grand ยังมองว่าเทรนการสร้างบ้านในปีนี้ลูกค้าที่ต้องการบ้านหลังเล็ก มีจำนวนเพิ่มขึ้นเทียบเท่ากับความต้องการบ้านหลังใหญ่แบบ 50 – 50 เลยทีเดียว

ซึ่งอาจเพราะการกลับมาแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 สายพันธุ์ใหม่ ภาวะความผันผวนของเศรษฐกิจทั่วโลก ภาวะเงินเฟ้อ รวมไปถึงความขัดแย้งระหว่างประเทศ ส่งผลให้ค่าครองชีพสูงขึ้น เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กระแสรีโนเวทมาแรงยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถประหยัดงบประมาณในการก่อสร้างไปได้

ซึ่งแม้จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจสร้างบ้านบ้างแต่ก็ไม่มากนัก SC Grand ยังคงเห็นถึงช่องว่างของข้อจำกัดที่การรีโนเวทไม่สามารถทำได้ อย่างฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากนัก รวมไปถึงอายุการใช้งานของเหล็กและคอนกรีตที่จะทำให้ความแข็งแรงและอายุการใช้งานของบ้านลดลงตามไปด้วย

ความต้องการสร้างบ้านในตลาดบ้านใหม่จึงยังคงไม่ลดน้อยลง SC Grand ที่เล็งเห็นถึงจุดนี้ จึงยังเป็น 1 ในไม่กี่บริษัทรับสร้างบ้านที่ยังคงราคาเดิมให้ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปลายปี 2564 แม้ราคาต้นทุน วัสดุก่อสร้าง และค่าแรงงานจะถูกปรับสูงขึ้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยความพร้อมในการบริหารจัดการทีมงาน ควบคุมปริมาณวัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงการคาดการณ์ไว้ล่วงหน้าอย่างมืออาชีพ

“จากกระแสตอบรับของลูกค้าในการออกบูธตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้เห็นถึงพฤติกรรมของลูกค้ารับสร้างบ้านของ SC Grand ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มอายุ 30-60 ปี ที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินเดิมของพ่อแม่

โดยในกลุ่มผู้ที่สนใจบ้านหลังใหญ่มักจะเป็นคนชักชวนพ่อแม่ผู้สูงอายุมาร่วมดูแบบบ้านและตัดสินใจเลือกใช้บริษัทรับสร้างบ้าน ของเรา ซึ่งตอบโจทย์ในส่วนการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นจากระบบ Intelligent Home ที่เราพร้อมให้บริการลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัยและแสงสว่าง รวมถึงการประหยัดพลังงานจากระบบโซลาร์เซลล์และรองรับกระแสการใช้งานรถไฟฟ้าในปัจจุบัน”

นายธีรพงศ์ นคราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด กล่าวถึงพฤติกรรมลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านในขณะนี้


สำหรับผู้ที่สนใจสร้างบ้านกับ SC Grand สามารถเข้าชมบูธได้ภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2022 วันที่ 14-18 ก.ย. 65

และงานบ้านและสวนแฟร์ในวันที่ 28 ต.ค. – 6 พ.ย. 65 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น

หรือเยี่ยมชมสำนักงานขายได้ที่ บริษัท เอส ซี แกรนด์ จำกัด เลขที่ 751-753 ถ.เพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

หรือติดต่อนัดหมายเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 02-066-6663, 065-575-1555  
LINE @thescgrand
พร้อมร่วมติดตามข่าวสารของ SC Grand ได้ที่ https://www.scgrand.co.th


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น