หน้าหลัก » METHAPLUS » เมธาพลัส (METHAPLUS) บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

เมธาพลัส (METHAPLUS) บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

โพสโดย : pure | วันที่ : 21 June 2021
หมวดหมู่ : METHAPLUS

เมธาพลัส (METHAPLUS) บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร

เมธาพลัส (METHAPLUS) | เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ด้วยประสบการณ์งานรับเหมาก่อสร้างกว่า 10 ปี เรามีประสบการณ์หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานอาคารขนาดใหญ่ อาคารสำนักงาน บ้านพักอาศัย ร้านอาหาร ให้มั่นใจได้ว่าเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการก่อสร้าง ใส่ใจทุกรายละเอียดมีมาตรฐานสูงจากทีมงานวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพอย่างแท้จริง

จุดเด่น

 • ประสบการณ์งานรับเหมาก่อสร้างกว่า 10 ปี
 • มีความเชี่ยวชาญในด้านการก่อสร้าง
 • มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย
 • บริการครบวงจร ทั้งก่อสร้างและออกแบบ
 • บริการ One Stop Service
ช่องทางการติดต่อ เมธาพลัส (METHAPLUS)
Address 53 2139 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
Google Maps https://goo.gl/maps/YaWQiypjYtXAcSSb7
E-Mail info@methaplusthailand.com
Website https://www.methaplusthailand.com
Facebook https://bit.ly/2Y8nOGt
IG
Line@ http://line.me/ti/p/~methaplus
สำนักงานใหญ่ Tel :  061-789-9419

รายละเอียดและการบริการของ เมธาพลัส (METHAPLUS)

ดูแบบบ้านสำเร็จรูปทั้งหมด คลิกที่นี่ 


 • รับออกแบบ เขียนแบบก่อสร้าง บ้าน อาคารพาณิชย์ อพาร์ตเมนต์ สำนักงาน โรงงาน โกดังและอื่นๆ พร้อม ภาพ 3D-Perspective เหมือนจริง (มีเอกสารเพื่อยื่นขออนุญาตก่อสร้างอาคารพร้อมเซ็นรับรองการออกแบบของสถาปนิกและวิศวกร) ค่าเขียน ตรม.ละ 140 บาท

 • รับเหมาก่อสร้างอาคารทุกประเภท (ฟรีค่าเขียนแบบ)

 • รับควบคุมงานก่อสร้างผู้รับเหมาและบริหารงานโครงการก่อสร้าง

 • รับประเมินราคางานก่อสร้าง และ ถอดวัสดุเพื่อใช้สำหรับสั่งซื้อ

 • รับออกแบบตกแต่ง บิวท์อิน บ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ทั้งแนวลอฟท์ และ โมเดิร์น

 • รีโนเวทบ้าน​ ออฟฟิศ​ และโรงงาน

 • รับเหมางานระบบทุกชนิด

ดูรายละเอียดการบริการทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US เมธาพลัส (METHAPLUS)

บริษัท เมธาพลัส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินงานด้านการออกแบบ เขียนแบบ ด้านการก่อสร้าง และด้านการตกแต่งภายใน โดยการดำเนินงานในปัจจุบันประกอบไปด้วย งานก่อสร้าง บ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ ร้านอาหาร อาคารสำนักงาน โรงงาน คลังสินค้า

งานรีโนเวทอาคารต่าง ๆ งานรีโนเวทออฟฟิศ รวมไปถึงงานต่อเติมทุกประเภท โดยมีประสบการณ์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี มีความชำนาญ สามารถให้คำแนะนำลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทำงานอย่างมีคุณภาพ และมีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ


แนะนำการเดินทาง

พิกัด Google Map : 13.956442, 100.653085

เริ่มจากถนนพหลโยธิน ถนนลำลูกกา ถนนลำลูกกา 11 ซอยลำลูกกา 11/18 บ้านพฤกษา 20 ซอย 2/3 เลขที่ 53/2139 รับเหมาก่อสร้าง เมธาพลัส (METHAPLUS)

ภาพประกอบการเดินทางไป เมธาพลัส (METHAPLUS) บริษัทนี้จะอยู่ในหมู่บ้านพฤกษา 20 ซอย 2/3 โดยราจะเริ่มกันที่หน้าแยกลำลูกกา ที่มาจากต่างระดับอนุสรณ์สถาน จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลำลูกกา

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่านแยกลำลูกกาซอย 1

ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลำลูกกา 11 ทางลัดไปออกถนนรังสิต-นครนครยก 46

ขับตรงไปตามทาง ผ่านปั๊มจัสโก้

พอผ่านป้ายชุมชนฟ้าครามนคร จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าซอยลำลูกกา 11/18 ทางไปบ้านพฤกษา 20

ขับตรงไปสุดซอยค่ะ

ผ่านหมู่บ้านโนโว วิลล์ พหลโยธิน-ลำลูกกา

ถึงแล้วค่ะหน้าหมู่บ้านพฤกษา 20 แล้วเลี้ยวเข้าซอย 2/3 จะอยู่บ้านเลขที่ 53/2139 รับเหมาก่อสร้าง เมธาพลัส (METHAPLUS)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น