หน้าหลัก » FOCUS HOUSE » โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) รับสร้างบ้านหรู ระดับพรีเมียม ออกแบบบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน

โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) รับสร้างบ้านหรู ระดับพรีเมียม ออกแบบบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน

โพสโดย : pure | วันที่ : 24 May 2021
หมวดหมู่ : FOCUS HOUSE

โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) รับสร้างบ้านหรู ระดับพรีเมียม ออกแบบบ้าน ออกแบบตกแต่งภายใน

โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) | บริษัทรับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างบ้านลำปาง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยทีมงานสถาปนิก มัณฑนากร และวิศวกรรุ่นใหม่ ที่รวมกลุ่มให้บริการด้านการออกแบบ้านสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมบริการ On Stop Service และ งานบริการด้านการก่อสร้างครบวงจร

  • ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  • สถาปนิก มัณฑนากร และ วิศวกรเป็นคนรุ่นใหม่
  • มีแบบบ้านให้เลือกหลายสไตล์
  • แบบบ้านสวย ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่
  • บริการ One Stop Service ครบ จบ ที่เดียว
ช่องทางการติดต่อ โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House)
Address 447 ม.1 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง 52100
Google Maps https://goo.gl/maps/7hNFcmKFRQpWw4Rp6
E-Mail info@focushouse.co.th
Website https://focushouse.co.th/
Facebook
IG
Line@ https://line.me/ti/p/llSVcxBXjb
สำนักงานใหญ่ Tel : 089-164-6322 / 085-615-8871

รายละเอียดและการบริการของ โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House)

โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิร์น, ทรอปิคอล, ลอฟท์ และ คอนเทมโพรารี่ ฯลฯ

ดูรายละเอียดแบบ้านสวยทั้งหมดของ Focus House คลิกทีนี่


บริการของ โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House)

  • งานออกแบบ งานวิศวกรรมโครงสร้างและวิศวกรรมระบบ งานสถาปัตยกรรม, งานตกแต่งภายใน, งานจัดสวน

  • งานรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม และตกแต่ง บ้านและอาคารทุกประเภท

  • งานประมาณราคา งานถอดแบบ ประมาณราคา และจัดทำ BOQ

  • งานตรวจงาน ควบคุมงานก่อสร้าง โดยสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

MATERIAl – สเปกวัสดุก่อสร้างของ โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House)

ดูรายการวัสดุก่อสร้างมาตรฐาน Standard คลิกที่นี่

ดูรายการวัสดุก่อสร้างมาตรฐาน Deluxe คลิกที่นี่

ดูรายการวัสดุก่อสร้างมาตรฐาน Premium คลิกที่นี่


ABOUT US – Focus House

หจก. โฟกัส เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น เกิดจากทีมงานสถาปนิก มัณฑนากรและวิศวกรรุ่นใหม่ ที่รวมกลุ่มให้บริการด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

รวมถึงงานบริหารการก่อสร้างโดยทีมวิศวกรและสถาปนิกที่มี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ตั้งแต่ปี 2551 ในรูปแบบกลุ่มรับงานอิสระทั่วไปในช่วงแรก ด้วยความพยายามที่จะปรับปรุงและพัฒนาการบริการ เพื่อลดความยุ่งยาก

และค่าใช้จ่ายในขั้นตอนต่าง ๆ ของงานออกแบบ, ตกแต่ง, งานก่อสร้างและงานบริหารงานก่อสร้างให้กับลูกค้า จึงได้พัฒนา จนกลายเป็นการจัดตั้งเป็นรูปแบบห้างหุ้นส่วนจำกัด ที่ให้บริการด้านการก่อสร้างอย่างครบวงจรในปี 2555


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 18.316805, 99.427729

สามแยกห้วยเป้ง ⇒ ถนนสาย 1039 ลำปาง-ห้างฉัตร ซอยบ้านป่าเหียง รับสร้างบ้านลำปาง โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House)

การเดินทางเราเริ่มจากสามแยกห้วยเป้งบนถนนสาย 1039 ลำปาง-ห้างฉัตรฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปทาง ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปางค่ะ บริษัทรับสร้างบ้าน โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) จะอยู่ในซอยบ้านป่าเหียนค่ะ

ผ่านโครงการหมู่บ้านพชรพล ลำปาง-บ่อแฮ้ว

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่านตลาดสดบ้านท่าขัว และซอยบ้านหนองช้าง-บ้านป่ายะ-บ้านทุ่งโค้งจากตรงไปตรงนี้ตรงไปอีกประมาณ 1.7 กม.เราจะเลี้ยวเข้าซอยบ้านป่าเหียนค่ะ

เลี้ยวเข้าซอยบ้านป่าเหียน

จากปากซอยไปบริษัทรับสร้างบ้าน โฟกัส เฮ้าส์ (Focus House) ระยะทางประมาณ 140 เมตรค่ะ


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น