หน้าหลัก » Array-Home » อเรย์ โฮม (Array-Home) รับสร้างบ้านทันสมัย รับออกแบบบ้าน และ ตกแต่งภายใน

อเรย์ โฮม (Array-Home) รับสร้างบ้านทันสมัย รับออกแบบบ้าน และ ตกแต่งภายใน

โพสโดย : pure | วันที่ : 3 May 2021
หมวดหมู่ : Array-Home

อเรย์ โฮม (Array-Home) รับสร้างบ้านทันสมัย รับออกแบบบ้าน และ ตกแต่งภายใน

อเรย์ โฮม (Array-Home) | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน สร้างบ้านทันสมัย รับสร้างบ้านเดี่ยว รับสร้างอะพาร์ตเมนต์ รับเหมาก่อสร้างโครงการบ้าน ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล สร้างบ้านโดยสถาปนิกผู้มีประสบการณ์ในวงการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมบริการ One Stop Service ประสานงานราชการ จัดหาสินเชื่อ ก่อสร้าง พร้อมทั้งตกแต่งภายใน ให้สวยดั่งใจของคุณ

จุดเด่น

  • ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
  • ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001-2008
  • รับรองมาตรฐานจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน
  • มีแบบบ้านทันสมัยให้เลือกหลากหลาย
  • เลือกใช้วัสดุคุณภาพจากเครือซีเมนต์ไทย
  • สถาปนิกคุมงานทุกขั้นตอน
  • บริการ One Stop Service ประสานงาน ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน
ช่องทางการติดต่อ บริษัท อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด
Address 410/46-47 ซอยรัชดาภิเษก 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. 10310
Google Maps https://goo.gl/maps/EwvcNt37B1YY1g3t5
E-Mail arrayconstruction@gmail.com
Website http://www.array.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/Arrayconstructions
IG
Line@ @arrayhome
สำนักงานใหญ่ Tel : 094-612-8788

รายละเอียดและการบริการของ อเรย์ โฮม (Array-Home)

แบบบ้าน อเรย์ โฮม (Array-Home) จะเน้นการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น โดยมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย สามารถดูรายละเอียดแบบบ้านทั้งหมดได้โดย คลิกที่นี่


ผลงานที่ผ่านมาของ อเรย์ โฮม (Array-Home) รับสร้างบ้าน

ดูรายละเอียดทั้งหมด คลิกที่นี่


สเปกวัสดุก่อสร้างของ อเรย์ โฮม (Array-Home) ใช้วัสดุคุณภาพในเครือซีเมนต์ไทย 

ดูสเปกวัสดุก่อสร้างทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – Array-Home

บ้านที่ดี เริ่มจากรากฐานที่แข็งแรง

งานของเรา คืองานบริการที่มีหน้าที่ในการมอบความสุขให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างบ้านที่สามารถสร้างรอยยิ้ม และความภูมิใจให้กับเจ้าของบ้าน เพราะหัวใจสำคัญของงานบริการ คือการใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน เราจึงคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

ด้วยการให้บริการในรูปแบบครบวงจร (One Stop Service ) สำหรับอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทุกคนอย่างเป็นมืออาชีพด้วยทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณโดยเฉพาะ


นโยบาย และ วัตถุประสงค์

เราจะมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพ และนำเสนอการบริการ แบบครบวงจร ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างบ้านที่น่าอยู่ ปลอดภัยและตรงตามใจคุณ

นโยบายสำคัญของเรา คือมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร และวิธีการดำเนินงาน ให้มีคุณภาพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อสายงาน และนำมาบูรณาการร่วมกับองค์ความรู้ที่เราสั่งสมมาอย่างยาวนาน

เราทำการ คิด วิเคราะห์ และวางแผนอย่างละเอียด ในทุกขั้นตอนก่อนการลงมือสร้างบ้านทุกหลัง เพื่อให้บ้านทุกหลังเป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่


แนะนำการเดินทาง

เริ่มจาก มรภ.จันทรเกษม ⇒ ถ.รัชดาภิเษก ⇒ แยกรัชดา-ลาดพร้าว ⇒ MRT รัชดาภิเษก ⇒ ซ.รัชดาภิเษก 24 ⇒ รับสร้างบ้าน อเรย์ โฮม

การเดินทางเราเริ่มจากบริเวณหน้า มรภ.จันทร์เกษมบน ถ.รัชดาภิเษกฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไปสุทธิสาร รับสร้างบ้าน อเรย์ โฮม จะอยู่ในซ.รัชดาภิเษก 24 ค่ะ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่านซ.รัชดาภิเษก 32 ซ้ายมือจะเป็น DITP ตรงข้ามจะเป็นศาลยุติธรรมค่ะ

จากนั้นชิดขวาขึ้นสะพานข้ามแยกรัชดา-ลาดพร้าว ขวามือจะเป็นอาคารจอดแล้วจรค่ะ และเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีเหลืองค่ะ

ลงสะพานมาเราก็จะเห็น The Bazaar

ผ่าน Olympia Thai Tower

และพอผ่านคอนโด Rhythm รัชดาภิเษกกับ MRT รัชดาภิเษก ฝั่งประตู 4 ชิดซ้ายชะลอไว้ค่ะ

ให้เราเลี้ยวเข้า ซ.รัชดาภิเษก 24

ถึงที่ตั้ง รับสร้างบ้าน อเรย์ โฮม 

ด้านหน้า รับสร้างบ้าน อเรย์ โฮม 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น