หน้าหลัก » P92 GROUP » พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 GROUP) รับออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานช่างก่อสร้างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี

พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 GROUP) รับออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานช่างก่อสร้างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี

โพสโดย : pure | วันที่ : 8 July 2021
หมวดหมู่ : P92 GROUP

พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 GROUP) รับออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานช่างก่อสร้างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี

พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 GROUP) | บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายใน สถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการออกแบบภูมิทัศน์ ด้วยทีมงานช่างก่อสร้างมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี การันตีผลงานด้วยคุณภาพ

เราเน้นฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลักประกอบกับความสวยงามที่ทีมงานสร้างสรรค์ผสมผสานไอเดียของลูกค้าออกมาเป็นผลงานที่น่าประทับใจ ออกแบบให้อยู่ภายใต้งบประมาณ และราคาไม่แพง “HI-SO LOW COST” สวย ดูดี มีสไตล์ ราคาไม่แพง “Turn key Project” “ฟรีค่าออกแบบเมื่อได้รับงานก่อสร้าง”

จุดเด่น

  • รับออกแบบภายในครบวงจร
  • ดึงดูดทุกสายตา ให้บ้านของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ในราคาที่จับต้องได้
  • จบงานจริงเหมือนในภาพ 3D
  • ประสบการณ์กว่า 25 ปี
  • ฟังก์ชันการใช้งานตรงตามไลฟ์สไตล์และรสนิยมเรียบหรูดูแพง
  • ยินดีให้บริการและคำปรึกษาฟรี
  • ประเมินงบเบื้องต้น
  • งานดีมีคุณภาพ งบไม่บานปลายอย่างที่คิด
ช่องทางการติดต่อ พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 GROUP)
Address 100/56 อาคารว่องวานิช ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320
Google Maps https://goo.gl/maps/G9PB9bdo1gv8bUR38
E-Mail customer@p92group.com
Website https://www.p92group.com
Facebook https://www.facebook.com/p92group
IG
Line@ https://line.me/ti/p/Pp4QP-8NzD
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-246-4558-9, 061-898-2228

รายละเอียดและการบริการของ พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 GROUP)

บริการของเรา

บริการตกแต่งภายใน สถาปัตยกรรม การออกแบบภูมิทัศน์ และวิศวกรรมโครงสร้างที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยในสาขาต่าง เช่น อาคารที่พักอาศัย โรงแรมรีสอร์ท โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และ ออฟฟิศสำนักงาน


ขั้นตอนการทำงาน

1. เข้าพื้นที่เพื่อวิเคราะห์ ตรวจสอบ วัดพื้นที่หน้างาน และถ่ายภาพสถานที่จริง

2. รับคอนเซ็ปต์ แรงบันดาลใจของลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน

3. นัดหมายลูกค้า เพื่อนำเสนอไอเดียในการออกแบบ แบบแปลน และสไตล์. “เรายินดีเสนอหลายๆ ไอเดีย หลายๆ แบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า พร้อมสรุปไอเดียรูปแบบ”

4. ทำภาพ 3 มิติเสมือนจริงพร้อมวัสดุการตกแต่งจริงเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้า

5. การปรับแก้ไขแบบตามความต้องการของลูกค้าจนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจในผลงาน และประสานงานกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

6. สรุปรูปแบบ + วัสดุการตกแต่ง และราคา เพื่อทำสัญญาการก่อสร้าง

7. ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้าง เข้าพื้นที่หน้างาน พร้อมผู้ควบคุมงานตามวิชาชีพ มัณฑนากร สถาปัตยกรรม วิศวกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม เพื่อก่อสร้างตามระยะเวลา


ผลงานที่ผ่านมา

ดูผลงานที่ผ่านมาทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – P92 GROUP

P92 GROUP ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1992 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายใน, สถาปัตยกรรม และ การออกแบบภูมิทัศน์ โดยมีโครงการที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยสาขาต่างๆเช่นโรงแรมรีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า อาคารที่พักอาศัย.

ทีมงานของเรามีประสบการณ์ด้วยงานด้านคุณภาพมานานหลายสิบปี ทั้งงานในโครงการออกแบบและบริการต่างๆ ด้วยผลงานรับประกันคุณภาพงาน

เราสามารถสร้างสรรผลงานด้วยความเป็นเอกลักษณ์ และ Concept Idea ของลูกค้า ซึ่งสามารถก่อสร้างได้จริงตามงบประมาณที่ต้องการ


: แนะนำการเดินทาง :

Google Map : https://goo.gl/maps/G9PB9bdo1gv8bUR38

ถนนพระราม 9 แยกผังเมือง อาคารว่องวานิช พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 Group)

การเดินทางเราจะเริ่มกันช่วงแยกตัว Y ทางต่างระดับข้ามแยกผังเมือง – แยกอสมท. – แยกพระราม 9 ให้เราชิดซ้ายไม่ต้องขึ้นทางต่างระดับค่ะ โดยที่ช่วงแยกนี้ทางขวามือจะเป็นที่ตั้งของรถไฟฟ้าสายสีส้ม MRT รฟม. ห่างจากตัวอาคารว่องวานิชไม่ไกลค่ะ

ผ่าน KSP Building

ผ่าน TC Green Condo

พอผ่านแยกผังเมืองให้ชิดซ้ายไว้ ทางเข้าอาคารจะอยู่ติดกับแยกค่ะ

ถึงแล้วค่ะ ทางเข้าอาคารว่องวานิช บริษัทรับสร้างบ้าน พี.ไนน์ตี้ทู กรุ๊ป (P92 Group)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น