หน้าหลัก » Allhouses » ออลเฮ้าส์ (AllHouses) บริษัทรับสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญรับสร้างบ้านผู้สูงอายุ

ออลเฮ้าส์ (AllHouses) บริษัทรับสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญรับสร้างบ้านผู้สูงอายุ

โพสโดย : pure | วันที่ : 30 April 2021
หมวดหมู่ : Allhouses

ออลเฮ้าส์ (AllHouses) บริษัทรับสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญรับสร้างบ้านผู้สูงอายุ

บริษัท ออลเฮ้าส์ จำกัด (AllHouses) | ผู้เชี่ยวชาญรับสร้างบ้านผู้สูงอายุ มีขนาด 1-3 ชั้น รองรับได้ทั้งครอบครัวเล็กและใหญ่ มีนิยามของชื่อบริษัทมาจาก “All About House” ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรับสร้างบ้าน และตกแต่ง

โดยมีผลงานจากการรับสร้างบ้านและงานแลนด์สเคปในโครงการจัดสรรขนาดใหญ่ มีความเชี่ยวชาญในงานรับสร้างบ้าน เป็นอย่างดี โดยมีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบและวางผัง ตลอดจนการบริการแบบครบวงจร

จุดเด่น

 • ผู้เชี่ยวชาญรับสร้างบ้านผู้สูงอายุ มีขนาด 1-3 ชั้น
 • ฟังก์ชันผู้สูงอายุครบครัน กว่า 8 รายการ
 • บริการ Delivery เสิร์ฟข้อมูลถึงบ้านท่านพร้อมรับเพิ่มเครื่องฟอกอากาศฟรี!!
 • รื้อถอนบ้านเดิม ฟรี !!
 • รับประกันโครงสร้างบ้าน 10 ปี
 • รับประกันงานหลังคา 5 ปี
 • บริการ One Stop Service
ช่องทางการติดต่อ ออลเฮ้าส์ (AllHouses)
Address 135 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
Google Maps https://goo.gl/maps/r6eepL1HRyLqiSrg7
E-Mail all_houses@hotmail.com
Website https://www.allhouses.co.th
Facebook https://www.facebook.com/AllHousesElder
IG
Line@
สำนักงานใหญ่ Tel : 0-2453-1120-21 / 095-747-7000

รายละเอียดและการบริการของ ออลเฮ้าส์ (AllHouses)

ออลเฮ้าส์ (AllHouses) ขอแนะนำบ้านสำหรับผู้สูงอายุ เราให้ความสำคัญกับทุกช่วงวัย และรองรับฟังก์ชันที่หลากหลายเพื่อผู้สูงอายุ

ดูแบบบ้านสำหรับผู้สูงอายุ คลิกที่นี่


ดูแบบบ้านมาตรฐาน คลิกที่นี่


แบบบ้านของ ออลเฮ้าส์ (AllHouses) จะออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เมื่อเราอายุมากขึ้น การใช้ชีวิตของเราก็อาจยากลำบากขึ้น บางครั้งบ้านก็อาจทำให้เราเกิดการบาดเจ็บได้จากการออกแบบที่ไม่เอื้อต่อผู้สูงอายุ มาดูกันดีกว่าว่าทำไมถึงต้องเลือกแบบบ้านผู้สูงอายุ

 • พื้นระดับเดียวกันทั้งหลัง ในการเปลี่ยนพื้นที่ใช้งานในตัวบ้านทั้งหลัง จะไม่มีเหลี่ยมมุมหรือพื้นที่สูงต่างระดับกันให้เดินสะดุด

 • ราวจับสำหรับผู้สูงอายุ เราได้ทำการศึกษาจากปัญหาเวลาผู้สูงอายุขึ้นเดินไปในสถานที่ต่างๆ การมีราวจับจะช่วยพยุงผ่อนแรงและทำให้พวกเขามั่นใจยิ่งขึ้น

 • ทางลาดสำหรับรถเข็น ในอนาคตหากผู้สูงอายุมีความจำเป็นที่ต้องใช้รถเข็น ทางลาดขึ้นลง เพื่อเข้าสู่ตัวอาคารจึงสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนที่ของรถเข็นของผู้สูงอายุ

 • ม้านั่งอาบน้ำ ในบางครั้งผู้สูงอายุอาจไม่สามารถยืนได้อย่างมั่นคง การมีม้านั่งให้สำหรับอาบน้ำนั้นทำให้ผู้สูงอายุสามารถอาบน้ำได้ด้วยตนเองและไม่ต้องกังวลเรื่องการลื่นล้ม

 • พื้นนิ่ม ในวัยของผู้สูงอายุนั้น การหกล้มหรือลื่นล้ม อาจเกิดขึ้นได้ง่าย ทั้งด้วยสุขภาพหรืออุบัติเหตุก็ตาม การมีพื้นที่สามารถลดแรงกระแทก จึงถือว่าเป็นนวัตกรรมที่มีส่วนช่วยบรรเทาการบาดเจ็บจากการล้มเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี

 • Lift และ Stair Lift ในแบบบ้านหลายชั้นของเราถูกออกแบบมาให้เตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่ม ลิฟต์ ในอนาคตไม่ต้องต่อเติมให้เสียเวลาด้วยการออกแบบบ้านมาให้รองรับตั้งแต่เริ่มต้นทำให้คุณพร้อมเมื่อไหร่ก็สามารถเลือกเพิ่มลิฟต์เข้าไปได้ทันที

 • ไฟส่องสว่างอัจฉริยะ ยามค่ำคืน ผู้สูงอายุอาจจะตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำ การมีไฟส่องสว่างอัจฉริยะ ที่เปิด-ปิดอัตโนมัติ จากการตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้สูงอายุนั้น จะช่วยให้ผู้สูงอายุสะดวกมากยิ่งขึ้น

 • สุขภัณฑ์ผู้สูงอายุ ด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบให้เหมาะสมและสอดคล้องสำหรับสรีระของผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และระดับฝักบัว ที่ตอบสนองต่อการใช้งานของผู้สูงอายุเป็นอย่างดี

 • อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และประตูหน้าต่าง ในการจับหรือดึงเพื่อเปิด-ปิดประตูหน้าต่าง จึงจำเป็นต้องลูกบิดแบบก้านโยก เพื่อสะดวกในการจับของผู้สูงอายุ อีกทั้งประตูที่ขนาดกว้างกว่าปกติ เพื่อรองรับการใช้วีลแชร์ รวมถึงการออกแบบรูปลักษณ์บานหน้าต่างให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุเช่นเดียวกัน

ผลงานที่ผ่านมา

เพราะ บ้าน ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อาศัย แต่เป็นสถานที่ทำให้เราได้พักผ่อนหย่อนกาย และใช้ชีวิตของตนและทุกคนในครอบครัว เราจึงต้องใส่ใจ ดูแล ตรวจสอบ ในทุกกระบวนการตั้งแต่เริ่มต้นออกแบบ ดำเนินการ จนแล้วเสร็จอย่างพิถีพิถัน

ทำให้ลูกค้ากว่า 90 % พึงพอใจ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดระยะเวลาการทำงาน เพราะ ออลเฮ้าส์ คือ All About House เราดูแลเกี่ยวกับการรับสร้างบ้าน ตลอดจนการบริการแบบครบวงจร

ดูผลงานที่ผ่านมาทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – AllHouses

บริษัท ออลเฮ้าส์ จำกัด มีนิยามของชื่อบริษัทมาจาก “All About House” ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการรับสร้างบ้าน และตกแต่ง โดยมีผลงานจากการรับสร้างบ้านและงานแลนด์สเคปในโครงการจัดสรรขนาดใหญ่ มีความเชี่ยวชาญในงานรับสร้างบ้าน เป็นอย่างดี โดยมีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบและวางผัง ตลอดจนการบริการแบบครบวงจร

บริษัท ออลเฮ้าส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ.2543

 • ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001 : 2008

จากผลงานและประสบการณ์ที่ผ่านมา เราตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการออกแบบและก่อสร้างบ้านของคุณ ตั้งแต่ ขั้นตอนของการเลือกแบบบ้านที่เหมาะสมทั้งพื้นที่ใช้สอย ทิศทางที่เหมาะสมและพื้นที่โดยรอบอาคาร

โดยคงไว้ซึ่งความสวยงาม ประโยชน์ใช้สอยและความมั่นคงแข็งแรง อีกทั้งการพัฒนาระบบการควบคุมคุณภาพของทีมงาน โดยการเสริมสร้างความรู้ และเทคโนโลยีทางการก่อสร้างเพื่อตอบสนองความต้องการบ้านคุณภาพมีเอกลักษณ์เฉพาะหลัง

สุดท้ายนี้เราหวังที่จะเห็นบ้านทุกหลังที่เราสร้างให้กับลูกค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของผังเมืองรวมที่สวยงาม มีส่วนช่วยใน การอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม มีรูปแบบที่สวยงามในทุกยุคทุกสมัย เป็นที่ภาคภูมิใจของผู้ที่อยู่อาศัยและผู้เป็นเจ้าของ


แผนที่

: แนะนำการเดินทาง : 

เริ่มจาก The Bright พระราม 2 ถ.พระราม 2 Big C พระราม 2⇒ อาคารพิศาลพร ชั้น 2 ⇒ รับสร้างบ้าน ออลเฮ้าส์ *ติดโชว์รูมเบนซ์พระราม 2

โดยเราจะเริ่มกันที่หน้าห้าง The Bright พระราม 2 บนถ.พระราม 2 ฝั่งขาออกมุ่งหน้าไป รับสร้างบ้าน ออลเฮ้าส์ ซึ่งจะอยู่ในอาคารพิศาลพร ชั้น 2 ค่ะ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ โดยใช้ทางขนาน ถ.พระราม 2 ค่ะ ผ่าน SB Design และฝั่งตรงข้ามจะเป็น Decathlon พระราม 2

ผ่าน Home Pro พระราม 2 ที่แยกเข้า ถ.ท่าข้ามและ ปั๊มน้ำมันบางจาก M Park พระราม 2

ผ่าน Big C พระราม 2 และจุดขึ้นสะพานกลับรถ-เข้าห้าง Central พระราม 2 จากนั้นให้เตรียมชิดซ้ายไว้ค่ะ

พอผ่านร้านย่างเนยพระราม 2 ชะลอไว้ค่ะ ก่อนถึงโชว์รูมเบนซ์พระราม 2

เลี้ยวซ้ายเข้าทางไปอาคารพิศาลพรค่ะ รับสร้างบ้าน ออลเฮ้าส์ จะอยู่ชั้น 2 ติดกับสำนักงานสรรพากร พื้นที่สาขาบางขุนเทียน

ด้านหน้าบริษัท รับสร้างบ้าน ออลเฮ้าส์ 


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น