หน้าหลัก » Home Develop » โฮม ดีเวลอป Home Develop รับสร้างบ้านหรูสมบูรณ์แบบทั่วประเทศ และ สปป.ลาว

โฮม ดีเวลอป Home Develop รับสร้างบ้านหรูสมบูรณ์แบบทั่วประเทศ และ สปป.ลาว

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 September 2022
หมวดหมู่ : Home Develop

โฮม ดีเวลอป Home Develop รับสร้างบ้านหรูสมบูรณ์แบบทั่วประเทศ และ สปป.ลาว

Home Develop | รับสร้างบ้านหรูสมบูรณ์แบบทั่วประเทศ และในสปป.ลาว พิถีพิถันทุกรายละเอียดในการ ออกแบบพร้อมเลือกสรรวัสดุคุณภาพ เกรดสูงเพื่อให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ ให้บริการแบบครบวงจร One Stop Service พร้อมให้คำปรึกษา และปรับแบบมาตรฐาน ฟรี!

จุดเด่น

 • บริการสร้างบ้านระดับบนขึ้นไป
 • ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพเฉพาะทาง
 • ให้คำปรึกษาก่อนรับสร้างบ้าน
 • มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย
 • ออกแบบได้ตามความต้องการลูกค้า
 • บริการแบบครบวงจร One Stop Service
 • ให้คำปรึกษา และปรับแบบมาตรฐาน ฟรี! 
ช่องทางการติดต่อ โฮม ดีเวลอป Home Develop
Address 2/29-30 ม.12 อาคารทศพรเเลนด์ 4 ชั้น 7
ถ.บางนา-ตราด กม.3 เขตบางนา แขวงบางนา กทม. 10260
Google Maps https://goo.gl/maps/tutwVgqRzLqzW6xF7
E-Mail info@home-develop.com
Website https://www.home-develop.com/
Facebook https://www.facebook.com/home.develop.9
IG home.develop
Line@ @homedevelop
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-769-5636-38 / 086-882-0111

รายละเอียดและการบริการของ โฮม ดีเวลอป Home Develop

Proudly Present ผลงานออกแบบระดับ Master Piece ชิ้นเอกที่บรรจงสร้างสรรค์ได้ อย่างหรูหราสง่างามสมบูรณ์แบบเป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัยระดับคฤหาสน์ ซึ่งเป็นอาณาจักรแห่งผู้มีเอกสิทธิ์สูงค่าที่ได้ครอบครอง

สัมผัสกับอีกหนึ่งรสนิยมของการใช้ชีวิต เหนือระดับ กับแบบบ้าน The Grand Residence ในสไตล์ Florida ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม กว่า 2,000 ตารางเมตร ผสานกลมกลืนฟังก์ชันได้อย่างลงตัวกับการเชื่อมต่อของอาคารที่

สอดคล้องกับ Lifestyle ระดับ Hi-end รวมถึง วัสดุตกแต่งที่ คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายใต้ Concept “The complementary luxury home builder” เนรมิตการอยู่อาศัยให้เป็นอาณาจักรอีกระดับ แห่งความภาคภูมิใจ

Why Home Develop : Service รับออกแบบบ้าน ใบงบประมาณของคุณ โดยสถาปนิก วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ

โฮม ดีเวลอป Home Develop พร้อมให้บริการลูกค้าดังนี้

 • รับออกแบบบ้าน
 • รับออกแบบ ตกเเต่งภายใน
 • รับก่อสร้าง
 • รับออกแบบ ตกเเต่งสวน
 • Home Care Service

โฮม ดีเวลอป Home Develop มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ดังนี้

Home Style

 • Classic / Contemporary Design
 • Oriental Design
 • Modern Design

Exclusive Design

 • Contemporary Classic Style
 • Oriental Style
 • Modern contemporary
 • Home Office Style

ดูแบบบ้าน Classic / Contemporary Design คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Oriental Design คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Modern Design คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Contemporary Classic Style คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Oriental Style คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Modern Contemporary คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน Home Office Style คลิกที่นี่


ABOUT US – Home Develop

บริษัท โฮม ดีเวลอป จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยมีวัตถุประสงค์ ที่จะบริการสร้างบ้านระดับบนขึ้นไปแบบครบวงจร (One Stop Service ) บริการตั้งแต่ ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน จัดสวน สระว่ายน้ำ เรือนรับรองแขก เรือนออกกำลังกาย เรือนจัดเลี้ยง

โดยเน้นและให้ ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยระบบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านรวมถึงงานรั้วบ้านภายใต้ Concept “The complementary home of your own style” บ้านที่สมบูรณ์แบบอย่างมีสไตล์สำหรับคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับบนขึ้นไปที่ประสบความสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงาน ซึ่งมีแนวคิดทันสมัยและมีรสนิยมที่ดี เป็นการสร้างบ้านที่ยกระดับคุณภาพมาตรฐานขั้นที่สูงขึ้น

โดยพัฒนามาจากประสบการณ์ทีมีอยู่ของทีมงานและผู้บริหาร โดยเน้นการออกแบบบ้านเฉพาะบุคคลการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเกรดสูงรวมถึงระบบการก่อสร้าง ระบบตกแต่งภายใน และรายละเอียดปลีก ย่อยต่างๆ อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดโดยมีเป้าหมาย คือให้ลูกค้าของเรามีความพึงพอใจและประทับใจสูงสุด เมื่อใช้บริการสร้างบ้านกับเรา

VISION

เราต้องการเป็นผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านภายใต้ Concept บ้านที่สมบูรณ์แบบ อย่างมีสไตล์สำหรับคุณ (The complementary home of your own style) มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย


แผนที่

แนะนำการเดินทาง

การเดินทางเริ่มจาก รร.นานาชาติเบิร์คลีย์ ถนนบางนา-ตราด Bangna Complex อาคารทศพรเเลนด์ 4 ชั้น 7 รับสร้างบ้าน Home Develop โฮม ดีเวลอป *ติด TOYOTA ALIVE Space และใกล้ Central บางนา

ภาพประกอบการเดินทาง เราจะเริ่มกันที่ รร.นานาชาติเบิร์คลีย์บนถนนบางนา-ตราดฝั่งมุ่งหน้าไปศรีนครินทร์ บริษัทรับสร้าง Home Develop โฮม ดีเวลอป จะอยู่ในโครงการ Bangna Complex หรือซอยบางนา-ตราด 25

ผ่านซอยบางนา-ตราด 19

ผ่านซอยบางนา-ตราด 21

ผ่านห้าง Central บางนา

พอผ่านซอยบางนา-ตราด 23 และ Big C ให้ชิดซ้าย

ถึงโครงการ Bangna Complex รับสร้างบ้าน Home Develop โฮม ดีเวลอป จะอยู่อาคารทศพลแลนด์ 4 ชั้น 7 ติดกับ MD Tower


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น