หน้าหลัก » STRONG LAND » สตรองแลนด์ (STRONGLAND) รับสร้างบ้านโคราช โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

สตรองแลนด์ (STRONGLAND) รับสร้างบ้านโคราช โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 November 2021
หมวดหมู่ : STRONG LAND

สตรองแลนด์ (STRONGLAND) รับสร้างบ้านโคราช โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

สตรองแลนด์ (STRONGLAND) | บริษัทรับเหมาก่อสร้างทั่วไป และ รับสร้างบ้านในเขตพื้นที่โคราช บุรีรัมย์ และ ชัยภูมิ ภายใต้ Concept ที่ว่า “สร้างบ้านกับสตรองแลนด์ สุดแสนสบายใจ” โดยมีบริการรับออกแบบบ้าน รับสร้างบ้านทุกชนิด ทั้งบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น, อะพาร์ตเมนต์, โรงแรม, รีสอร์ต และ อื่น ๆ โดยใช้วัสดุได้มาตรฐาน มีมอก. จากแบรนด์ชั้นนำ และ ใช้ทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ

จุดเด่น

  • แบบบ้านทันสมัย มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์
  • วัสดุบ้านมีคุณภาพ จากแบรนด์ชั้นนำ
  • มีทีมงานให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อรสร้างจนสร้างบ้านเสร็จ
  • ทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ
  • รับปรึกษาเงินกู้สร้างบ้าน
ช่องทางการติดต่อ สตรองแลนด์ (STRONGLAND)
Address 68/1 ม.1 ต.ขามสะแกแสง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา 30290
Google Maps https://goo.gl/maps/eF4hRLd1o6WRAuXQ7
E-Mail strong.land666@gmail.com
Website https://www.strongland.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/strongland.thailand/
IG
Line@ Strongland
สำนักงานใหญ่ Tel : 061-4195241, 097-9569245

รายละเอียดและการบริการของ สตรองแลนด์ รับสร้างบ้านโคราช

สตรองแลนด์ (STRONGLAND) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ดังนี้

ดูแบบบ้านชั้นเดียว คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านสองชั้น คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านชั้นครึ่ง คลิกที่นี่


ABOUT US – STRONGLAND

ความเป็นมา

เราเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ว่าบ้านคือความสุขที่แท้จริงของคุณ เราทุ่มเทและตั้งใจในการสร้างบ้านทุกหลัง เพราะเรามีความเชื่อว่าคนเรามีโอกาสที่จะสร้างบ้านเพียงไม่กี่หลังในชีวิต

เราจึงให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ และพัฒนาบุคลากรในองค์กรของเราทุก ๆ ด้าน ทุก ๆ ฝ่าย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ที่สูงสุดและมีความสุขที่อยู่ภายใต้ Concept ที่ว่า… “สร้างบ้านกับสตรองแลนด์ สุดแสนสบายใจ”


วิสัยทัศน์

“เราไม่ใช่แค่รับสร้างบ้าน แต่เราสร้างครั้งหนึ่งในชีวิต ดังนั้นเราต้องสร้างครั้งหนึ่งในชีวิตของลูกค้าให้ดีที่สุด”


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 15.330293, 102.175999

ต.ขามสะแกแสง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมาตลาดขามสะแกแสง อนุสาวรีย์ย่าโม (ขามสะแกแสง) ถนนเทศบาล 3 สตรองแลนด์ (STRONGLAND) รับสร้างบ้าน *ใกล้ สภ.ขามสะแกแสง

รับสร้างบ้านนี้จะครอบคลุมเขตพื้นที่โคราช บุรีรัมย์ และ ชัยภูมิ สำนักงานจะอยู่ใน ต.ขามสะแกแสง อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา อยู่ใกล้กับ สภ.ขามสะแกแสงเลยค่ะ

ผ่านตลาดไนท์ขามสะแกแสง และอนุสาวรีย์ย่าโม (ขามสะแกแสง) แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเทศบาล 3

ผ่านสภ.ขามสะแกแสง ตรงไปอีก 400 เมตร* รับสร้างบ้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ

ถึงแล้วค่ะ บริษัทรับสร้างบ้าน สตรองแลนด์ (STRONGLAND)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น