หน้าหลัก » Built To Build ข่าวประชาสัมพันธ์ » Built To Build จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุยงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020

Built To Build จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุยงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 October 2020
หมวดหมู่ : Built To Build, ข่าวประชาสัมพันธ์

Built To Build จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุยงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020

Built To Build รับวิกฤตเศรษฐกิจฉุดลูกค้าชะลอสร้างบ้าน แต่ยังมองบวกคาดการฟื้นตัวแบบค่อยเป็นค่อยไป ยังย้ำการสร้างแบรนด์ช่วยเสริมแกร่งธุรกิจสู้ยุคโควิด -19 ชี้ช่วงเวลานี้นับเป็นโอกาสทองของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

นายสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ เปิดเผยว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตและความเป็นอยู่ของเศรษฐกิจทั่วโลกอย่างรุนแรงรวมทั้งประเทศไทยด้วย ซึ่งในส่วนของธุรกิจรับสร้างบ้านก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน

โดยหากย้อนกลับไปช่วงเกิดวิกฤตในไตรมาสแรก กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ มีงานที่อยู่ระหว่างดำเนินการ ( Backlog) ไม่น้อยกว่า 180 หลัง จึงทำให้ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทฯมีงานอย่างเต็มมือและต่อเนื่อง จึงคาดการณ์ว่าผลประกอบการในปีนี้คงไม่ได้รับผลกระทบหรือหากกระทบก็ไม่มากนัก

แต่หากเศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวอย่างมีนัยสำคัญภายในปี 64 นี้ ก็คงจะต้องส่งผลกระทบต่อผลประกอบการของกลุ่มบริษัทฯ ซึ่งหากเราได้รับวัคซีนภายในสิ้นปีนี้หรือไม่เกินต้นปีหน้า ทำให้เราสามารถเปิดประเทศ ทำการส่งออก/ค้าขาย และรับนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ เชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวดีขึ้น แต่จะคาดการณ์ให้กลับไปฟื้นตัวเหมือนก่อนช่วงมี COVID-19 คงต้องใช้เวลาอย่างน้อยอีก 2-3 ปี

นายสุธี กล่าวต่อว่า วิกฤตในขณะนี้หากมองอีกมุมถือว่าเป็นโอกาสของธุรกิจรับสร้างบ้านในเรื่องการปรับตัวและการสร้างแบรนด์ เพราะถ้าบริษัทใดมีการสร้างแบรนด์อย่างแข็งแกร่ง เป็นที่น่าเชื่อถือของลูกค้า แม้เกิดวิกฤตก็ยังสามารถได้รับความไว้วางใจ สามารถขายสินค้าได้ และไม่สูญหายไปจากการรับรู้ของลูกค้า

ด้านสถานะการเงินก็เช่นกัน หากบริษัทมีความพร้อม การเงินมีความเข้มแข็ง ก็จะสามารถรักษาทีมงานคุณภาพไว้ได้โดยไม่สูญเสียทรัพยากรบุคคลเลย รวมทั้งยังมีเม็ดเงินมากพอในการทำตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างและสื่อต่างๆ ในช่วงวิกฤตได้ต่อเนื่อง

และแน่นอนว่าวิกฤตดังกล่าวมีผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค แต่ช่วงเวลานี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสมและเป็นโอกาสทองของผู้บริโภคที่มีความพร้อมในการสร้างบ้าน

เพราะนอกจากจะได้บ้านที่มีคุณภาพแล้วยังมีโอกาสสร้างบ้านในราคาที่สมเหตุสมผลมากขึ้น เนื่องจากตลาดมีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทั้งการจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ การออกแบบ/พัฒนาแบบบ้านใหม่ การคิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ตลอดจนการรักษาคุณภาพและมาตรฐานงานก่อสร้างเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค

โดยผู้บริโภคจะสามารถคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีคุณภาพให้ตรงกับความต้องการของตัวเองได้ อีกทั้งในส่วนของการขอสินเชื่อก็เป็นโอกาสที่ดีในการได้ดอกเบี้ยต่ำลง เพราะธนาคารหลายๆ แห่งได้มีการปรับลดดอกเบี้ยสินเชื่อ

ในส่วนของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ นั้นตลอดทั้งปีนี้ได้วางกลยุทธ์และจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะหลังปลดล็อคดาวน์ที่ผ่านมา

และล่าสุดได้เตรียมออกบูธงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020 วันที่ 1 – 4 ตุลาคม นี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมเดินหน้าจัดโปรโมชั่นสร้างบ้านสุดพิเศษเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจสร้างบ้าน

ซึ่งหากลูกค้าที่มีความพร้อมและต้องการปลูกสร้างบ้านอยู่แล้วไม่ควรพลาดเพราะจะได้บ้านคุณภาพและราคาสุดคุ้มในงานนี้


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น