หน้าหลัก » Built To Build » บิวท์ ทู บิวด์ (Built To Build) บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ รับประกันโครงสร้าง 20 ปี

บิวท์ ทู บิวด์ (Built To Build) บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ รับประกันโครงสร้าง 20 ปี

โพสโดย : pure | วันที่ : 16 May 2021
หมวดหมู่ : Built To Build

บิวท์ ทู บิวด์ (Built To Build) บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ รับประกันโครงสร้าง 20 ปี

บิวท์ ทู บิวด์ Built To Build บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพที่ก่อตั้งโดยคุณกอบชัย ซอโสตถิกุล รับสร้างบ้านในงบประมาณ 10 ล้านบาทขึ้นไป คุณภาพของงานก่อสร้างจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญกอปรกับแบบบ้านดีไซน์ทันสมัย พร้อมการบริการที่ครบครันแบบ One Stop Service พร้อมรับประกันโครงสร้าง 20 ปี

นอกจากนั้น บิวท์ ทู บิวด์ ยังแบ่ง Segment ย่อยออกมาอีก 2 บริษัท ได้แก่ สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ งบ 1-5 ล้านบาท* และ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ งบ 6-9 ล้านบาท*

จุดเด่น

 • ประสบการณ์กว่าครึ่งศตวรรษ ​ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยมุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพเรื่อยมาจนเป็นที่ยอมรับถึงปัจจุบัน

 • ทีมงานก่อสร้างที่เชี่ยวชาญ ทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมีประสบการณ์และความชำนาญในการสร้างบ้านคอยควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน

 • คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมให้คำแนะนำและปรึกษาในทุกเรื่องการสร้างบ้าน และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด​ตลอดระยะเวลาของโครงการ

 • ทีมงานมัณฑนากรที่ดีที่สุด ทุกเรื่องของการตกแต่ง มีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมดูแลและให้คำปรึกษา เพื่อเติมเต็มจินตนาการให้กับลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

 • ใจรักบริการ มุ่งเน้นให้บริการครบครันแบบ One Stop Service ในทุกขั้นตอน เช่น การขออนุญาต ขอมิเตอร์ไฟฟ้า ประปา การขอเลขที่บ้าน และบริการอื่น ๆ มากมาย

 • เครื่อข่ายพันธมิตรที่ใหญ่ มีเครื่อข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่กว้างขวาง จึงส่งผลให้ราคาบ้านอยู่ในระดับที่ถูกกว่าบริษัททั่วๆไป ในระดับมาตรฐานเดียวกัน

 • รับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี ด้วยนวัตกรรมระบบโครงสร้างที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน โครงสร้างจึงแข็งแรง ทนทานและสามารถสร้างเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

 • โดดเด่นด้วยดีไซน์ แบบบ้านสวยงาม หลากหลายดีไซน์ พร้อมสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

 • คุณภาพสูงสุด เพื่อให้บ้านทุกหลังมีคุณภาพและมาตรฐานเดียวกัน เราจึงใส่ใจเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่สุด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า
ช่องทางการติดต่อ บิวท์ ทู บิวด์ Built To Build
Address  ซอยอ่อนนุช 46 แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม. 10250
Google Maps https://goo.gl/maps/RZ8zVxYDy1gotPaF8
E-Mail disappearpost@gmail.com
Website http://btb.co.th
Facebook https://www.facebook.com/Builttobuildgroup/
IG
Line@ @btb.g
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-721-3999

รายละเอียดและการบริการของ บิวท์ ทู บิวด์

ได้แบ่งกลุ่มแบบบ้านเป็น 3 Segment ดังนี้

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ / Small House Builder รับสร้างบ้านช่วงงบประมาณ 1-5 ล้านบาท*

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ / Bangkok House Builder รับสร้างบ้านช่วงงบประมาณ 6-9 ล้านบาท*

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

บิวท์ ทู บิวด์ / Built To Build รับสร้างบ้านช่วงงบประมาณ 10 ล้านบาทขึ้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


แบบบ้านสำเร็จรูปตามงบประมาณ

แบบบ้าน 10-15 ล้านบาท คลิก

แบบบ้าน 15 ล้านบาทขึ้นไป คลิก

แบบบ้าน 2 ชั้น คลิก

แบบบ้าน 3 ชั้น คลิก


ระบบก่อสร้างและวัสดุ

ระบบเสา-คานสำเร็จรูป

รูปการก่อสร้างที่อยู่อาศัยของประชาชนโดยส่วนใหญ่ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มักจะคุ้นเคยกับระบบการก่อสร้างบ้านแบบเดิมๆ หรือที่เรียกกันติดปากว่า ระบบหล่อในที่ ซึ่งการก่อสร้างด้วยระบบดังกล่าว มักจะมีปัญหาในเรื่องของมาตรฐาน และคุณภาพการก่อสร้าง เนื่องจากใช้ช่างรับเหมาทั่วไป ที่มีความรู้ ความชำนาญไม่เพียงพอ การควบคุมงานไม่รัดกุม อีกทั้งวัสดุการก่อสร้างไม่มีคุณภาพ ส่งผลให้บ้านหรือที่อยู่อาศัย ไม่ได้มาตรฐานและมักเกิดปัญหาตามมา

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยคุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้าง บ้าน และเป็นนักธุรกิจที่ได้รับการยอมรับ ในวงการ ธุรกิจก่อสร้างมามากกว่า 53 ปี รับทราบถึงปัญหาการก่อสร้างแบบหล่อในที่ จึงได้คิดค้น พัฒนา นวัตกรรมใหม่ของการก่อสร้างบ้าน มาเป็น “เทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูป” การก่อสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูป ที่คุณกอบชัย คิดค้น และพัฒนา ขึ้นมานั้น สามารถที่จะตอบโจทย์และแก้ไขปัญหา ของการก่อสร้างบ้าน แบบหล่อในที่ ได้อย่างเต็มระบบ

โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าระบบหล่อในที่ ดังต่อไปนี้

 • ชิ้นส่วนโครงสร้างทำการผลิตและควบคุมคุณภาพจากโรงงานผลิตชิ้นส่วนโดยตรง จึงมีความแข็งแรง ทนทาน และได้มาตรฐานตามหลัก วิศวกรรม มีผลทำให้โครงสร้างบ้านได้มาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง

 • ในกระบวนการผลิต ใช้บุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญเฉพาะด้าน ทำงานเฉพาะอย่าง ความผิดพลาดจึงน้อยมาก ซึ่งทำให้ประหยัด ทรัพยากรบุคคลและวัสดุ สามารถแก้ไขปัญหาแรงงานขาดแคลนได้อย่างเต็มรูปแบบ

 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่น เสียง กองหิน กองทราย และเศษไม้แบบ บริเวณไซต์งานก่อสร้าง

 • ใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างบ้าน ในส่วนของโครงสร้างน้อยลง มีผลทำให้บ้านเสร็จเร็วขึ้น

ดูรายละเอียดระบบเสา-คานสำเร็จรูปเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ระบบผนังสำเร็จรูป

หรือที่เรียกกันว่า ผนังรับน้ำหนัก ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของระบบการก่อสร้างบ้านที่ใช้ผนังสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ระบบผนังสำเร็จรูปจะใช้ตัวผนังเป็นทั้งตัวกั้นห้อง และเป็นชิ้นส่วนที่ใช้รับกำลังในแนวดิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการรับน้ำหนักที่ตายตัว อย่างเช่น สุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หรือการรับน้ำหนักที่เคลื่อนที่ตลอดเวลา เช่น คน สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ

หรือแม้กระทั้งแรงลม ที่เกิดจากสภาพดินฟ้าอากาศ ซึ่งจากความแตกต่างดังกล่าวนี้ ทำให้การออกแบบโครงสร้างต่างๆ ตลอดจนขั้นตอนการก่อสร้าง จึงมีข้อที่แตกต่างกันกับระบบก่อสร้างแบบหล่อในที่ที่ใช้ โครงสร้างเสา-คาน ดังที่พบเห็นกันอยู่โดยทั่วๆ ไป ในปัจจุบัน

ดูรายละเอียดระบบผนังสำเร็จรูปเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT-US Built To Build

หากย้อนไป เมื่อปีพุทธศักราช 2502 คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมโยธา จากมหาวิทยาลัยซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียและได้ทำงานที่ตนเองศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียระยะหนึ่ง จึงเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อทำงานด้านก่อสร้างที่ตนเองมีความรู้และมีประสบการณ์

แต่พบว่าวิธีการก่อสร้างอาคารส่วนใหญ่ในขณะนั้น ยังไม่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานเพียงพอ ทำให้งานก่อสร้างไม่มีคุณภาพและมักเกิดปัญหาตามมา

คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ผู้พัฒนา บุกเบิก สร้างแบบแผน ของระบบการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน โดยการนำเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยมาพัฒนาการก่อสร้างที่อยู่อาศัยในประเทศไทย ให้มีคุณภาพและถูกต้องตามหลักวิศวกรรมที่ได้มาตรฐาน นับจากนั้นเป็นต้นมา การบุกเบิกใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยี่การก่อสร้างก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ปี พุทธศักราช 2504 บริษัท เซาท์อีสท์เอเชียก่อสร้าง จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นภายใต้การนำของคุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ทำให้เกิดจุดเปลี่ยนของวงการการก่อสร้างบ้านในประเทศไทย นั่นก็คือวิธีการก่อสร้างด้วยระบบสำเร็จรูป ที่คุณกอบชัย ริเริ่มและคิดค้นเป็นคนแรกในประเทศไทย

โดยได้รวบรวมทีมวิศวกรผู้ชำนาญการที่มากด้วยประสบการณ์ ร่วมกันศึกษา วิจัย คิดค้น เพื่อพัฒนาระบบก่อสร้างสำเร็จรูปดังกล่าวให้มีความแข็งแรง ทนทาน มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ก่อสร้างได้รวดเร็วในทุกฤดูกาล ซึ่งนับเป็นรากฐานสำคัญให้กับ กลุ่ม บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ ในปัจจุบัน ภายใต้นิยาม “บริษัทรับสร้างบ้านที่เข้าใจความต้องการของผู้ที่จะสร้างบ้านมากที่สุด” 


ทั้งนี้ กลุ่ม บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ ยังแบ่ง Segment ย่อยออกมาอีก 2 บริษัท ได้แก่ สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ งบ 1-5 ล้านบาท* และ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ งบ 6-9 ล้านบาท*

แนะนำการเดินทาง

พิกัด Google Map : 13.710532, 100.634156

เริ่มจาก Seacon Square ศรีนครินทร์ ถ.ศรีนครินทร์ แยกสวนหลวงถ.อ่อนนุชBuilt To Build *ติดซ.อ่อนนุช 46

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่ ถ.ศรีนครินท์ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไป ถ.อ่อนนุชผ่านห้าง Seacon Square ศรีนครินทร์ทางขวามือตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองค่ะ

ผ่าน Makro Food Service

ผ่าน Mega Furniture จากนั้นตามป้ายเลี้ยวซ้ายไป ถ.อ่อนนุช-ถ.สุขุมวิท ค่ะ

พอถึงแยกสวนหลวงให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.อ่อนนุช หรือ ถ.สุขุมวิท 77 ค่ะ กลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านจะอยู่ติดกับแยกซ.อ่อนนุช 46 เลยค่ะ

จากแยกเมื่อสักครู่ตรงไปประมาณ 1 กม.ค่ะ

ถึงแล้วค่ะ รับสร้างบ้าน กลุ่มบริษัท Built To Build, Bangkok House Builder และ Small House Builder


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น