หน้าหลัก » SATAPON CONSTRUCTION » สถาพร คอนสตรัคชั่น (Satapon Construction) รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างทั่วภาคเหนือ

สถาพร คอนสตรัคชั่น (Satapon Construction) รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างทั่วภาคเหนือ

โพสโดย : pure | วันที่ : 10 September 2021
หมวดหมู่ : SATAPON CONSTRUCTION

สถาพร คอนสตรัคชั่น (Satapon Construction) รับสร้างบ้าน รับออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างทั่วภาคเหนือ

สถาพร คอนสตรัคชั่น (Satapon Construction) ให้บริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง บริการออกแบบบ้าน-เขียนแบบบ้าน ตกแต่งภายในแบบครบวงจร บริษัทมีรูปแบบบ้านที่มีสไตล์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทีมงานก่อสร้าง และพนักงานที่เป็นมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานตามความใฝ่ฝันของลูกค้าให้เป็นจริงตามปรารถนา

อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่เริ่มก่อสร้างบ้านจนถึงส่งมอบบ้านให้กับลูกค้า จึงทำให้บริษัทสามารถสร้างความพึงพอใจ และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง  รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาปรับใช้ในการทำงานอย่างต่อเนื่อง และมีการให้บริการ ให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างใกล้ชิด

จุดเด่น

  • ระบบก่อสร้างมาตราฐาน
  • ใช้วัสดุเกรด SCG
  • ใช้เหล็กโครงสร้างป้องกันแผ่นดินไหว
  • ทีมงานมืออาชีพและชำนาญงาน
  • การทำงานแบบรวดเร็วแม่นย้ำ
  • ส่งมอบงานตามกำหนด
ช่องทางการติดต่อ สถาพร คอนสตรัคชั่น (Satapon Construction)
Address 8/1 หมู่1 ต.ชมพู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140
Google Maps https://goo.gl/maps/VYY4YnzfW2EZEQZ16
E-Mail sataponcon01@gmail.com
Website https://www.sataponconstruction.com/
Facebook https://www.facebook.com/sataponconstructions/
IG
Line@ https://line.me/R/ti/p/%40gfb7882s
สำนักงานใหญ่ Tel : 096-9069256

รายละเอียดและการบริการของ สถาพร คอนสตรัคชั่น (Satapon Construction) 

สถาพร คอนสตรัคชั่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 รูปแบบ ดังนี้

แบบบ้านชั้นเดียว

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้านชั้นครึ่ง

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้านสองชั้น

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่

แบบบ้านสามชั้น ขึ้นไป

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


SERVICE

บริษัท สถาพร คอนสตรัคชั่นเชียงใหม่ ให้บริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง บริการออกแบบบ้าน-เขียนแบบบ้าน ตกแต่งภายในแบบครบวงจร เรามีรูปแบบบ้านที่มีสไตล์

รับเหมาก่อสร้างครบวงจร

บริษัท สถาพร คอนสตรัคชั่นเชียงใหม่ เรารับเหมาก่อสร้างครบวงจร ทุกแขนงที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้าง

รับรีโนทเวทบ้าน

รีโนทเวทบ้าน ปรับปรุง ซ่อมแซม ให้กลายเป็นบ้านใหม่ ไม่ว่าคุณต้องการในรูปแบบไหนเราก็ยินดีทำให้คุณ

รับออกแบบบ้าน

สถาพร คอนสตรัคชั่น ชำนาญในเรื่องการออกแบบบ้าน ดีไซน์สวยโดนใจ ไม่ซ้ำใคร ทำได้ทุกสไตด์ ทุกๆรูปแบบ

รับเขียนแบบบ้าน

หากคุณต้องการแบบบ้าน ในสไตล์ที่คุณเป็นคนเลือกเอง เรายินดีเขียนแบบให้เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุดและตรงใจคุณ

รับตกแต่งภายใน

หากภายในบ้านของคุณดูทรุดโทรม ดูไม่สวยงาม เรายินดีตกแต่งภานในบ้านให้แก้คุณรับรองว่าสวยโดนใจแน่นอน

รับสร้างบ้าน

รับสร้างบ้านด้วยทีมช่างมืออาชีพ บ้านทุกหลังเราคำนึงถึงผู้อาศัยเป็นหลัก เพื่อความสุขของครอบครัว

ดูรายละเอียดการบริการและขั้นตอนการสร้างบ้าน คลิกที่นี่


ABOUT US – Satapon Construction

บริษัท สถาพรคอนสตรัคชั่นเชียงใหม่  ให้บริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง บริการออกแบบบ้าน-เขียนแบบบ้าน ตกแต่งภายในแบบครบวงจร บริษัทมีรูปแบบบ้านที่มีสไตล์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทีมงานก่อสร้าง และพนักงานที่เป็นมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานตามความใฝ่ฝันของลูกค้าให้เป็นจริงตามปรารถนา

อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่เริ่มก่อสร้างบ้านจนถึงส่งมอบบ้านให้กับลูกค้า จึงทำให้บริษัทสามารถสร้างความพึงพอใจ และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง  รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาปรับใช้ในการทำงานอย่างต่อเนื่อง และมีการให้บริการ ให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างใกล้ชิด

เรามีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

ความสำเร็จของเราโดยเริ่มจากการสร้างบ้านหลังแรกราคาเพียง 6 แสนบาท จนถึงบ้านมูลมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท เรายังคงมุ่งมั่น ทุ่มเท และพัฒนาการทำงาน เพื่อให้ได้ผลงานอันทรงคุณค่าสำหรับลูกค้า และขอขอบพระคุณลูกค้าของเราทุกคน ที่ให้ความไว้วางใจ และความอนุเคราะห์แก่เราตลอดมา

เรายังสร้างมาตรฐานการในการบริการรับสร้างบ้านคุณภาพที่ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม แก่ลูกค้าที่อยากสร้างบ้านที่มีคุณภาพ สร้างบ้านเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยากมีบ้านที่มีคุณภาพราคาไม่แพง ในระดับราคาตั้งแต่ 1 ล้านบาท จนถึง 50 ล้านบาท ภายใต้นโยบายและการดำเนินงานที่ “สร้างบ้านเน้นคุณภาพ ตามงบประมาณของคุณต้องการ”

บริษัท สถาพร คอนสตรัคชั่นเชียงใหม่ นอกจากตอบโจทย์ความต้องการและรสนิยมของลูกค้า ด้วยแบบบ้านมาตรฐานดีไซน์ที่ทันสมัย บริษัทยังคงมุ่งมั่นสานฝันและเติมเต็มทุกจินตนาการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาแบบบ้านคุณภาพดีไซน์ใหม่ ๆ ที่ให้ความสำคัญ

อีกทั้งยังใส่ใจทั้งในเรื่องของเทรนด์ และดีไซน์ ที่ผสานความทันสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมรับประกันผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยได้มีการบอกต่อถึงคุณภาพงานก่อสร้างบ้านจนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง


: แนะนำการเดินทาง : 

Google Map : 18.720115, 99.052262

แยกสารภี ทางหลวง 4091 เชียงใหม่ ถนน สถาพร คอนสตรัคชั่น เชียงใหม่ (Satapon Construction)

การเดินทางเรามาจากทางที่ว่าการ อ.สารภี บนถนนทางหลวง 4091 เชียงใหม่ ไปแยกสารภี มุ่งหน้าไป บ.ป่าลงหลวง

เข้าสู่เทศบาล ต.ชมภู

ผ่านทางเข้าไทวัสดุ เชียงใหม่

พอผ่านตลาดยายศรีซ้ายมือ ถึงแยกนี้ให้เลี้ยวขวาทางไปวัดหนองป่าแสะ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ

ที่ตั้งบริษัทรับสร้างบ้าน แซมพ์ บิวเดอร์ (SAMPS Builder)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น