หน้าหลัก » Richie Houses » ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses) บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านคุณภาพระดับสูงครบวงจร

ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses) บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านคุณภาพระดับสูงครบวงจร

โพสโดย : pure | วันที่ : 9 September 2021
หมวดหมู่ : Richie Houses

ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses) บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านคุณภาพระดับสูงครบวงจร

ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses) | บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านขนาดใหญ่แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ระบบบริหารคุณภาพจึงได้กำหนดนโยบายเพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงาน ดังนี้ “ให้บริการออกแบบ ปลูกสร้างบ้านขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าระดับสูง”

โดยรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้า และปฏิบัติตามข้อกำหนด ISO 9001 : 2015 รวมทั้งพัฒนาบุคลากร ระบบงานและการบริการให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และมีการสื่อสารให้พนักงานทั้งองค์กรได้เข้าใจ และปฏิบัติตามได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

จุดเด่น

  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้านและสร้างบ้านหรู
  • มีแบบบ้านหรูให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์
  • สามารถออกแบบบ้านใหม่ ให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้
  • มีทีมงานให้คำปรึกษาตลอดการสร้างบ้าน และ หลังสร้างเสร็จ
  • มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015
ช่องทางการติดต่อ ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses)
Address 79/338 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
Google Maps https://goo.gl/maps/7hYrkVVw4KZDQ8k9A
E-Mail info@richiehouses.com
Website https://www.richiehouses.com
Facebook https://www.facebook.com/richiehouses/
IG https://www.instagram.com/richie_houses/
Line@ http://line.me/ti/p/~richiehouses
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-673-7061-3

รายละเอียดและการบริการของ ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses)

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัดสรรค์สร้างบ้านคุณภาพเหนือระดับด้วยความพิถีพิถันและประณีตในทุกรายละเอียดพร้อมคุณภาพการปลูกสร้างที่เหนือมาตรฐานจากประสบการณ์อันยาวนานบ้านทุกหลังที่เราสร้างจึงเป็น…ที่สุดของคฤหาสน์แห่งความสุข

มั่นใจได้ว่า บ้านหรู ทุกหลังที่ปลูกสร้างโดย ริชชี่เฮ้าส์ จะเป็นบ้านที่ดีเยี่ยม เป็นบ้านแห่งศักดิ์ศรี ดังคำว่า “The Ultimate Dignity”การดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน

เพื่อคุณภาพที่เหนือกว่า จากจุดยืนอันแน่วแน่และนโยบายที่ชัดเจนที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ มีความมั่นใจและมีส่วนร่วมในความเป็นไปทุกขั้นตอนของการก่อสร้าง

OUR SERVICES

  • Architectural Designบริการออกแบบงานสถาปัตยกรรม ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า โดยคำนึงถึงความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์และประโยชน์ใช้สอยสูงสุดในทุกไลฟ์สไตล์

  • Design & Constructionบริการออกแบบและปลูกสร้างครบวงจร โดยควบคุมงานก่อสร้างอย่างละเอียดทุกขั้นตอน บนคุณภาพมาตรฐานสูงสุด

  • Interior & Constructionบริการออกแบบตกแต่งภายใน ให้สอดคล้องกับงานสถาปัตยกรรม ตามรสนิยมของเจ้าของบ้าน โดยเลือกสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพ

  • Landscaping Design บริการงานด้านภูมิสถาปัตย์ งานออกแบบตกแต่งจัดสวน ให้บ้านสวยสง่าร่มเย็น เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ

HOME DESIGN บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านคุณภาพเหนือระดับ เพื่อรองรับความต้องการเฉพาะของผู้อยู่อาศัย

ดูแบบบ้านทั้งหมดของ Richie Houses คลิกที่นี่


INTERIOR DESIGN บริการออกแบบตกแต่งภายใน ให้สอดคล้องกับงานสถาปัตยกรรม ตามรสนิยมของเจ้าของบ้าน โดยเลือกสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพ

ดูรายละเอียดงานตกแต่งภายในทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – Richie Houses

เราเริ่มเปิดตำนาน เมื่อปี 2524 ในนาม “หจก.อรุณพัลลภ” ซึ่งรับงานก่อสร้างอาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนต์ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ปราสาทสวนสนุก รวมถึงบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงให้เราดำเนินการก่อสร้างบ้านตัวอย่างและบ้านในโครงการ

จากประสบการณ์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ในธุรกิจก่อสร้างมานานนับปี ประกอบกับเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่น ปัจจุบันเราจึงเติบโตขึ้น พัฒนาองค์กรเป็น “บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด” ให้บริการออกแบบและรับสร้างบ้านคุณภาพระดับสูง ซึ่งเราได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของบ้านผู้มีเกียรติมากมาย

เราจึงตระหนักและเข้าใจปัญหาในการก่อสร้างบ้านอย่างถ่องแท้ บ้านทุกหลังที่สร้างโดย “ริชชี่ เฮ้าส์” จึงได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ทุกจุด เพื่อคุณภาพที่เหนือกว่า

จากจุดยืนอันแน่วแน่และนโยบายที่ชัดเจนที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ และมีส่วนร่วมในความเป็นไปทุกขั้นตอนของการก่อสร้าง คุณจึงมั่นใจได้ว่า บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านที่ดีเยี่ยม เป็นบ้านแห่งศักดิ์ศรี สมดังคำว่า “The Ultimate Dignity”


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 13.696833, 100.536249

ทางพิเศษเฉลิมมหานคร  ทางออก 23 ถนนสาธุประดิษฐ์ (จันทน์-นางลิ้นจี่) ถนนรัชดาภิเษก แยกด่วนสาธุฯ  Richie Houses *ใกล้ Central Plaza พระราม 3

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ตามป้ายทางออก 23 ถนนสาธุประดิษฐ์

เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก บริษัทนี้จะอยู่ก่อนถึงห้าง Central Plaza พระราม 3

ผ่านแยกด่วนสาธุฯ แล้วเบี่ยงซ้ายไว้ค่ะ

อยู่เลนซ้ายไว้ค่ะ ทางเข้าจะอยู่ติดกับตึดแดงๆ บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

เลี้ยวซ้ายเข้าซอย

ถึงแล้วค่ะบริษัทรับสร้างบ้าน Richie Houses


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น