หน้าหลัก » O.M.Home & Design » โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home & Design) รับสร้างบ้าน รับเขียนแบบบ้าน ประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 1,000 หลัง

โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home & Design) รับสร้างบ้าน รับเขียนแบบบ้าน ประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 1,000 หลัง

โพสโดย : pure | วันที่ : 29 June 2021
หมวดหมู่ : O.M.Home & Design

โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home & Design) รับสร้างบ้าน รับเขียนแบบบ้าน ประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 1,000 หลัง

โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home & Design) | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ขายแบบบ้าน แบบบ้านสวย แบบบ้านสำเร็จรูป มีแบบบ้านให้เลือกมากมาย ศูนย์รวมแบบบ้านกว่า 500 แบบ

ด้วยแนวคิดในการออกแบบบ้านเพื่อให้บ้านของท่านเป็นบ้านที่อบอุ่นและอยู่สบาย ตลอดไป ซึ่งท่านสามารถเลือกแบบของบริษัทฯและสั่งสร้างกับ บริษัทได้ทันที หรือว่าแบบบ้านของบริษัท ยังไม่ตรงตามความต้องการของท่าน

เราทีมงานขายและสถาปนิกบริษัทฯ พร้อมและยินดีให้คำแนะนำปรับเปลี่ยนให้กับท่านตามความต้องการ (ส่วนที่เปลี่ยนแปลงเพิ่ม – ลดคิดราคาค่าก่อสร้างให้กับท่านตามความเป็นจริง)

ในกรณีที่ท่านมีแบบบ้านพร้อมจะปลูกสร้างอยู่แล้วบริษัทฯ ยินดีประเมินราคา ค่าก่อสร้างให้ก่อน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อท่านจะได้ทราบงบประมาณค่าปลูกสร้างก่อนตัดสินใจ

จุดเด่น

  • สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด วัสดุเกรด A ทั้งหมด
  • มีแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 500 แบบ
  • ทีมงานออกแบบและช่างก่อสร้างมืออาชีพ
  • ก่อสร้างบ้านเสร็จจริงตามระยะเวลาที่วางแผนไว้
  • บริการ One Stop Service
  • ประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 1,000 หลัง
ช่องทางการติดต่อ O.M.Home & Design
Address 47/72 หมู่ 5 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
Google Maps https://goo.gl/maps/3QG59zeXfA1UzYL66
E-Mail
Website http://www.omhome.co.th
Facebook https://www.facebook.com/homethaidd
IG
Line@ http://line.me/ti/p/~homethaidd
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-158-4836, 086-310-8887

รายละเอียดและการบริการของ O.M.Home & Design

แบบบ้านชั้นเดียว

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


แบบบ้านสองชั้น

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


แบบบ้านสามชั้น

ดูแบบบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


รายละเอียดวัสดุก่อสร้าง

ลูกค้าบางท่านอาจมีข้อสงสัยในเรื่องของวัสดุในการปลูกสร้างบ้าน เป็นต้นว่าในการทำสัญญาตกลงในเรื่องของวัสดุว่าเป็นเกรด A แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าเป็นเกรด A

บริษัทอาจใช้วัสดุราคาถูกที่ลูกค้าไม่สามารถรู้ก็ได้เพราะลูกค้าไม่ได้อยู่ หน้างานตลอดเวลา เมื่อส่งมอบงานทุกอย่างก็ไม่สามารถมองเห็นได้แล้ว

อยากให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราใช้วัสดุเกรด A ของแท้อย่างแน่นอน โดยวัสดุที่ส่งหน้างานจะมีการถ่ายรูปเก็บไว้ทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นงานเหล็ก งานเทปูน งานอิฐ งานกระเบื้องหลังคา และงานสี ใช้วัสดุเกรด A


ทำไมสร้างบ้านในราคาถูกได้ ?

การใช้วัสดุในงานก่อสร้างทางบริษัทจะมีการวางแผนการจัดซื้อไว้ล่วงหน้าทุก ครั้ง โดยจะซื้อในปริมาณที่มาก และไม่มีปัญหาการค้างสต๊อคของสินค้า ทำให้ทางบริษัทซื้อวัสดุเกรด A ได้ในราคาที่ถูก และเป็นเหตุผลที่ทำให้ทางบริษํทสร้างบ้านได้ในราคาที่ถูก

ดูรายละเอียดวัสดุก่อสร้างทั้งหมด คลิกที่นี่


ABOUT US – O.M.Home & Design

บ้านเป็นปัจจัยหลักในการอยู่อาศัย บริษัท โอ.เอ็ม.โฮม แอนด์ ดีไซน์ จำกัด เราเติบโตมาจากการออกแบบบ้านโครงการ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดย คุณ ศิริศักดิ์ ศิริธัญญะรัตน์ และทีมงานรุ่นใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นในการรับออกแบบบ้าน

เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้า O.M.Home & Design แม้เราเป็นเพียงตลาดผู้ขายรายเล็ก แต่มีหัวใจบริการการออกแบบบ้านเต็มร้อย โดยมีผลงานการออกแบบบ้านมากกว่า 300 หลัง

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเพิ่มเติม คลิกที่นี่

: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : https://goo.gl/maps/AsrjgZGtqb1Rd1hj7

ถนนกาญจนาภิเษกฯ ปั๊มบางจาก ถนนโยธาธิการนนทบุรี บ้านลำโพ-วัดศรีเขตนันทาราม ⇒ โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home and Design) *ใกล้ รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่ถนนกาญจนาภิเษกฯ มุ่งหน้าไป รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง บริษัทรับสร้างบ้าน โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home and Design) จะอยู่ในซอยเดียวกับโรงเรียนค่ะ

ตามป้ายไปบางปะอิน

ผ่านดูโฮม บางบัวทอง

ให้สังเกตปั๊มบางจาก แล้วชิดซ้ายชะลอไว้ค่ะ

เบี่ยงซ้ายตามป้ายไป รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง

แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนโยธาธิการ นนทบุรี บ้านลำโพ-วัดศรีเขตนันทาราม

ผ่าน รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทองไปอีกประมาณ 650 เมตร* ถึงหมู่บ้านอริสรา 1 ที่ตั้งบริษัทรับสร้างบ้าน โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home and Design)

เลี้ยวเข้าหมู่บ้านอริสรา 1 บ้านเลขที่ 47/72 รับสร้างบ้าน โอ.เอ็ม.โฮม.แอนด์ ดีไซน์ (O.M.Home and Design)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น