หน้าหลัก » PD House » พีดีเฮ้าส์ (PDHouse) ศูนย์รับสร้างบ้านคุณภาพอันดับ 1 เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

พีดีเฮ้าส์ (PDHouse) ศูนย์รับสร้างบ้านคุณภาพอันดับ 1 เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

โพสโดย : pure | วันที่ : 12 January 2021
หมวดหมู่ : PD House

พีดีเฮ้าส์ (PDHouse) ศูนย์รับสร้างบ้านคุณภาพอันดับ 1 เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

พีดีเฮ้าส์ (PDHouse) – ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี พร้อมมีสาขาให้บริการ 30 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้นิยาม ‘มาตรฐานเดียวกันทั่วไทย’ ผู้นำด้านให้คำปรึกษาและบริการสร้างบ้าน ให้คุณมากกว่าคำว่าบ้าน คุ้มค่าด้วยวัสดุคุณภาพ มีแบบบ้านให้คุณได้เลือกกว่า 200 แบบ มีความทันสมัย โดดเด่นและลงตัวกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รับสร้างบ้านคุณภาพ รับสร้างบ้านทั่วประเทศ ขอสินเชื่อสร้างบ้านฟรี บริการขอสินเชื่อธนาคาร แบบ One Stop Service

จุดเด่น

 • ประสบการณ์กว่า 25 ปี
 • แบบบ้านกว่า 200 แบบ ตามงบประมาณ
 • โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก Multi-joint Lock System (MLS)
 • ลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • คุณภาพมาตรฐานเดียวกัน
 • ราคา สมเหตุสมผล
 • สาขาให้บริการ สะดวกติดต่อ
 • สร้างบ้านต่างจังหวัด ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • สินเชื่อสร้างบ้าน สะดวก ประหยัด
 • บริการติดต่อราชการ หน่วยงานสาธารณูปโภค ไม่มีค่าใช้จ่าย
  (ขออนุญาตก่อสร้าง มิเตอร์ไฟฟ้า-ประปาชั่วคราว)
ช่องทางการติดต่อ พีดีเฮ้าส์ PDHouse
Address ถนนรังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี ปทุมธานี 12130
Google Maps https://g.page/PDhousehomebuilder?share
E-Mail
Website https://www.pd.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/PDHouse
IG https://www.instagram.com/pdhouseofficial/
Line@ https://line.me/ti/p/~@pdhouse
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-996-0940

รายละเอียดและการบริการของ พีดีเฮ้าส์  PDHouse

“พีดีเฮ้าส์ เราสร้างบ้าน เพื่ออนาคต”  มีแบบบ้านให้ท่านเลือกกว่า 200 แบบ ไว้บริการท่านที่มีรสนิยมทุกระดับเหมาะสมกับความต้องการสมฐานะของทุกท่าน ซึ่งท่านสามารถตัดสินใจเลือกจองและสั่งสร้างกับบริษัทได้ทันที หากว่าแบบบ้านของบริษัท ยังไม่ตรงตามความต้องการของท่านบางส่วน บริษัทยินดีให้คำแนะนำปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้กับท่านตามต้องการ (ส่วนที่เปลี่ยนแปลงเพิ่ม – ลด คิดราคาค่าก่อสร้างให้กับท่านตามความเป็นจริง)

และหากท่านมีความประสงค์ ที่จะให้บริษัททำการออกแบบบ้านใหม่ โดยเฉพาะสำหรับท่านเรายินดีและพร้อมบริการออกแบบพิเศษ โดยทีมงานสถาปนิกผู้มีประสบการณ์จากบริษัทฯ ในเครือ กรณีที่ท่านมีแบบบ้านพร้อมจะปลูกสร้างอยู่แล้ว บริษัทยินดีประเมินราคาค่าก่อสร้างให้ก่อน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อ ท่านจะได้ทราบงบประมาณค่าปลูกสร้างก่อนตัดสินใจ”

พีดีเฮ้าส์ มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 5 แบบ โดยจะแบ่งเป็นธาตุต่าง ๆ ดังนี้


แบบบ้าน ธาตุโลก (Earth)

แนวคิดและที่มาในการออกแบบบ้านที่อยู่กลุ่ม ธาตุโลก (Earth) เพื่อต้องการจะบ่งบอกถึงบุคลิกและการถ่ายทอดให้เห็นถึงพลังแห่งธรรมชาติ เยือกเย็น สงบนิ่ง โดยแบบบ้านจะเป็นในแนว Modern Topical Style หรือสไตล์บ้านทรงบาหลี บ้านบรรยากาศสวน หรือบ้านไทยประยุกต์ ดูมีเสน่ห์และทันสมัย

เหมาะกับผู้เป็นเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ชื่นชอบโลกสีเขียว ต้นไม้ รักความสงบและความร่มรื่นในธรรมชาติ

ดูรายละเอียดแบบบ้านธาตุโลกเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน ธาตุไฟ (Fire) 

แนวคิดและที่มาในการออกแบบบ้านกลุ่ม ธาตุไฟ (Fire) เพื่อต้องการจะบ่งบอกถึงบุคลิกและถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงพลังแห่งการสร้าง สรรค์ ร่าเริง สดใส และทันสมัย โดยแบบบ้านจะเป็นในแนว Modern Style หรือ Modern Classic Style มีดีไซน์ที่แตกต่างและเป็น เอกลักษณ์เฉพาะ

เหมาะกับเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองที่ประสบความสำเร็จในชีวิต นักบริหารที่มีแนวคิดสมัยใหม่ หรือคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรง มีความ กระตือรือร้น รักความท้าทาย ชอบความแปลกใหม่และมีสีสัน มีความคิดริเริ่มและเชื่อมั่นตัวเองสูง

ดูรายละเอียดแบบบ้านธาตุไฟเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน ธาตุน้ำ (Water)

แนวคิดและที่มาในการออกแบบบ้านกลุ่ม ธาตุน้ำ (Water) เพื่อต้องการจะบ่งบอกถึงบุคลิกและถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงพลังแห่ง มิตรภาพ ความรัก ความผูกพัน และการโอบอ้อมอารี โดยแบบบ้านจะเป็นในแนว Classic Style และ Contemporary Style ดูหรู มีรสนิยม และ ร่วมสมัย

เหมาะกับผู้เป็นเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นผู้มีความทันสมัย ชอบสังคม เป็นผู้มีน้ำใจต่อมิตรและบริวาร รักที่จะเป็นผู้ให้มากกว่าจะเป็นผู้รับ

ดูรายละเอียดแบบบ้านธาตุน้ำเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน ธาตุไม้ (Wood)

แนวคิดและที่มาในการออกแบบบ้านที่อยู่กลุ่ม ธาตุไม้ (Wood) เพื่อต้องการจะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และบุคลิกที่ถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงพลังแห่งปรัชญา การเรียนรู้ การแสวงหา โดยแบบบ้านจะเป็นแนว Thai Style หรือบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ดูสง่างามในเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมท้องถิ่นและคลาสสิกตลอดกาล

เหมาะกับผู้เป็นเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นผู้ฉลาดและปราดเปรื่อง และใฝ่การเรียนรู้ตลอดเวลา ชื่นชอบความสงบ มีจิตใจดีงาม

ดูรายละเอียดแบบบ้านธาตุไม้เพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้าน ธาตุเหล็ก (Metal)

แนวคิดและที่มาในการออกแบบบ้านที่อยู่กลุ่ม ธาตุเหล็ก (Metal) เพื่อต้องการบ่งบอกถึง พลังแห่งการต่อสู้ เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว โดยแบบบ้านจะเป็นในแนว Roman Style หรือ แบบบ้านสไตล์โรมันประยุกต์ ดูโดดเด่น ดุจอัครสถาน หรูหราอย่างมีระดับและมีเอกลักษณ์เฉพาะ

เหมาะสมกับผู้เป็นเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เป็นผู้มีบารมี มีพลังและมีอิทธิพลต่อความสำเร็จของงาน เป็นนักปกครองและมากด้วยบริวาร

ดูรายละเอียดแบบบ้านธาตุเหล็กเพิ่มเติม คลิกที่นี่


คุณภาพวัสดุสร้างบ้าน

เพราะเราใส่ใจในสิ่งแวดล้อม เราจึงเลือกสรรแต่สิ่งดีๆ เพื่อบ้านคุณ…เราจึงได้ให้ความสำคัญและเลือกสรรวัสดุก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน เหมาะสมกับงบประมาณ ตรงตามความต้องการ และยังมีส่วนช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม

โดยที่นี่จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 Segment ดังนี้


ระบบก่อสร้าง PD House

ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์ ได้พัฒนาและเลือกเทคนิคการก่อสร้างที่ดีที่สุด หรือที่เรียกว่า โครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System ด้วยการออกแบบทางวิศวกรรมและควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตจากโรงงาน จากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและชำนาญงานมากว่า 20 ปี

โดยเน้นย้ำถึงความแม่นยำเป็นสำคัญ จึงทำให้โครงสร้าง Prefabrication & Multi-joint Lock System เหนือกว่าระบบการก่อสร้างแบบหล่อในที่ และมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังจะมีคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงปัญหาโลกร้อนและมลภาวะที่กำลังคุมคามโลกในปัจจุบัน ดังนั้นการการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มจนกระทั่งส่งมอบบ้าน จะถูกพัฒนาและเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดกาใช้พลังงาน เพื่อบ้านทุกหลังของคุณทั้งในวันนี้…และอนาคต

ดูรายละเอียดระบบก่อสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิกที่นี่


การให้บริการสร้างบ้าน

“พีดีเฮ้าส์” เต็มใจและพร้อมให้บริการทุกขั้นตอน เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบ้านบนที่ดินของท่าน โดยมีแบบบ้านไว้ให้ ท่านเลือกหลากหลายรูปแบบและหลายรสนิยม เราดำเนินการโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี มุ่งเน้นถึงคุณภาพ ของการสร้างบ้านที่มีคุณภาพเทียบเท่ากันทุกหลังแล้วเสร็จตามเวลาและเป็นที่พึงพอใจของท่าน

ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้บ้านที่มีคุณภาพสูงทั้งวัสดุและฝีมือการก่อสร้างในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ากับงบประมาณของท่าน และที่สำคัญงบประมาณจะไม่บานปลาย จากทีมงานของเรา…..พีดีเฮ้าส์…..

สำหรับขั้นตอนในการประสานงานกับหน่วยงานราชการและหน่วยงานอื่นๆ ตลอดจนงาน บริการอื่นสำหรับขั้นตอนในการประสานงาน กับหน่วยงานราชการและหน่วยงานอื่นๆ ตลอดจนงานบริการอื่นๆ อีกมากมายที่เกี่ยว ข้องในการสร้างบ้านนั้น อาทิ การขออนุญาต ก่อสร้าง ขอติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา ขอเลขที่บ้าน ขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ขอติดตั้งโทรศัพท์ การให้คำปรึกษา การรับประกัน ฯลฯ เหล่านี้เป็นต้น

เรา…เข้าใจดีว่าทุกๆ ท่านคงไม่ต้องการที่จะเป็นภาระและเสียเวลายุ่งยากกับเรื่องเหล่านี้ ดังนั้นเราทีมงาน พีดีเฮ้าส์ ผู้มีประสบ การณ์จึงตั้งใจและพร้อมที่จะให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายแทนท่าน นอกจากนี้เรายังจะช่วย ท่านประหยัดงบประมาณและค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยท่านสามารถที่จะศึกษารายละเอียด ต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบตามรายการต่อไปนี้

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างบ้านเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 


ABOUT US – PDHouse Home Builder

ภายใต้นิยาม…เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต ทีมงาน “พีดีเฮ้าส์” ทุกคนจึงมีความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ในการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนของการรับสร้างบ้าน ทั้งนี้เพื่อให้บ้าน ทุกหลังมีคุณภาพ และอยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับเงินลงทุนของท่านทั้งในปัจจุบันและอนาคต การบริการก่อนและหลังการขายถือเป็นอีกปัจจัยที่ “พีดีเฮ้าส์”

เห็นถึงความสำคัญ และพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างจริงใจ กล้ายืนยันถึงความรับผิดชอบต่อผลงานทุกๆ หลัง ด้วยการรับประกันคุณภาพโครงสร้างหลักยาวนานถึง 20 ปี และการดูแลบำรุงรักษาทั่วๆ ไปตลอด ระยะเวลา 1-2 ปีเต็ม และเพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้น ท่านควรศึกษารายละเอียดใน Website นี้ให้เพียงพอก่อนตัดสินใจ “พีดีเฮ้าส์” เราคือบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพอย่างแท้จริงสนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น