หน้าหลัก » Interhome Property » อินเตอร์โฮม พรอพเพอร์ตี้ (Interhome Property) ศูนย์รับสร้างบ้าน ประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี

อินเตอร์โฮม พรอพเพอร์ตี้ (Interhome Property) ศูนย์รับสร้างบ้าน ประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี

โพสโดย : pure | วันที่ : 27 May 2021
หมวดหมู่ : Interhome Property

อินเตอร์โฮม (Interhome) ศูนย์รับสร้างบ้าน ประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี

ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม (Interhome Property) | รับสร้างบ้านประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี (ผู้สูงอายุ) มาตรฐานคุณภาพ ISO9001:2008 และมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ISO14001:2004 รับสร้างบ้าน บ้านประหยัดพลังงาน อาคาร ออกแบบ

ตกแต่งภายใน รีโนเวท ปรับปรุงอาคารประหยัดพลังงาน บริการงานก่อสร้างครบวงจร ระบบTurn Key ในเขตพื้นที่ทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ด้วยแนวคิด “สร้างบ้านประหยัดพลังงานที่ยั่งยืน (Building Sustainability)

จุดเด่น

 • เป็นผู้นำด้านการสร้างบ้านประหยัดพลังงาน Green Home Builder (ลดค่าไฟฟ้ากว่า 50%) จากบ้านระบบเดิม

 • การออกแบบบ้านและก่อสร้างบ้านตามหลัก บ้านใจดี Universal Design Home รองรับสังคมผู้สูงอายุ

 • ออกแบบบ้านตามความต้องการของลูกค้า “ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่” ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแบบได้

 • ได้มาตรฐานการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO9001:2008

 • ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ กลุ่ม LOHAS โลฮาส “วิถีชีวิตรักสุขภาพและความยั่งยืน” (Lifestyles of Health and Sustainability-LOHAS)

 • เป็นสมาชิก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA) และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA)

 • เป็นสมาชิก US Green Building Council (USGBC) องค์กรรับรองอาคารเขียว LEED (Leadersh ip in Energy and- Environmental Design)

 • มีนโยบายดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ โปร่งใสและเป็นธรรม ตามหลัก ธรรมาภิบาล Good Governance

 • One Stop Service โดยเป็นระบบ Turnkey ออกแบบ ก่อสร้าง ขออนุญาตก่อสร้าง และขอสินเชื่อสร้างบ้านกับธนาคาร (กู้เต็ม 100%)

 • มีประสบการณ์ทำงานกว่า 20ปี สร้างบ้านกว่า 1,000 หลัง กว่า 60% เป็นลูกค้าบอกต่อ

 • รับประกันการก่อสร้าง โครงสร้าง 20 ปี

 • ดำเนินธุรกิจควบคู่กับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม “ธุรกิจยั่งยืน

ปัจจุบัน ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม มี 1 Showroom และสาขา 9 สาขา และพื้นที่ให้บริการ ดังนี้

ช่องทางการติดต่อ อินเตอร์โฮม พรอพเพอร์ตี้ (Interhome Property) 
Address 59/39-40 ม.10 ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60240
Google Maps https://g.page/interhomeproperty?share
E-Mail interhomeproperty@gmail.com
Website http://www.interhomeproperty.co.th/
Facebook https://www.facebook.com/interhomeproperty
IG
Line@ https://goo.gl/DHr7Jn
สำนักงานใหญ่ Tel : 056-245349 / 088-628-2993
Showroom at CDC Tel : 088-628-2993
สาขาบางบอน Tel : 02-8945227-8
สาขาเชียงใหม่ Tel : 081-530-5888
สาขาพิษณุโลก Tel : 088-628-2993
สาขาสุโขทัย Tel : 081-680-6365
สาขาลำปาง Tel : 054-316264
สาขาชลบุรี Tel : 085-570-2033
สาขาอุดรธานี Tel : 084-7421-777
สาขาศรีสะเกษ-อุบลราชธานี Tel : 045-921-088 /  086-499-9600

รายละเอียด และการบริการของ อินเตอร์โฮม พรอพเพอร์ตี้ (Interhome Property) 

“ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม”  มีแบบบ้านใจดี ไว้ให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ออกแบบบ้านด้วยแนวคิดบ้านใจดี ที่สร้างคุณค่าเพิ่มให้บ้านประหยัดพลังงาน

และ บ้านรองรับผู้สูงอายุ Universal Design Home ไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงตอบโจทย์ สไตล์บ้านให้สวยงามและเป็นไปตามความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ “ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม บ้านใจดี มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง”

พร้อมกันนี้เรายังมีทีมสถาปนิก วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และออกแบบบ้านตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ (Unique) ดังคำพูดที่ว่า “ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่” รวมถึงอออกแบบตามหลักการ สถาปัตยกรรม ทั้งด้านประโยชน์ใช้สอย และทิศทางอาคารที่เหมาะสม


แบบบ้านใจดีอินเตอร์โฮม เป็นแบบบ้านที่สร้างคุณค่าเพิ่ม ให้บ้านประหยัดพลังงาน และ บ้านรองรับผู้สูงอายุ Universal Design Home ซึ่งออกแบบและก่อสร้างโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ได้แบบบ้านที่สวยงาม ปลอดภัย สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคนในแบบ

นอกจากการออกแบบที่ดีแล้ว Interhome Spec ยังเป็น สเปกแบบบ้านที่จะช่วยลดใช้พลังงานลดลงได้กว่า 50% โดยออกแบบให้เป็นฉนวนอาคาร อาทิ ผนังกันความร้อน, ผนัง EKO Block ที่ได้มาตรฐาน GreenLabel, ประตู หน้าต่าง UPVC by Windsor หรือ Aluminium by AB&W กระจก energy green /Laminate 3+3mm. /กระจก2ชั้น Heat Stop

และ ป้องกันความร้อนจากหลังคาโดยติดตั้ง ฉนวนกันความร้อน ด้วยนวัตกรรม Gypsum Foam Board คือการกรุฉนวนEPSกันลามไฟหนา 2″ บนฝ้าชั้น2 หรือส่วนที่ติดหลังค่า ซึ่งทำให้สามารถกันความร้อนได้ดีมากกว่า ฉนวนแบบทั่วไป โดยแบ่งSPEC 3Type ได้แก่ SPEC ECO, Green และ GreenPlus

ดูแบบบ้านใจดีอินเตอร์โฮมทั้งหมด คลิกที่นี่


แบบบ้านนาโนบล็อกเป็นสเปกแบบบ้าน บ้านที่ใช้ผนังแบบใหม่ Block Nano Eco ด้วยระบบผนังรับน้ำหนักทำให้งานโครงสร้างถูกลง 15% พร้อมทำให้บ้านเย็นขึ้นด้วยช่องว่างภายในบล็อกเป็นฉนวนกันความร้อน แข็เเรงทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม

ดูแบบบ้านนาโนบล็อกทั้งหมด คลิกที่นี่


แบบบ้านน็อคดาวน์สเปกแบบบ้านที่ตอบสนองความต้องการบ้านพักอาศัยที่ก่อสร้างอย่างรวดเร็ว เเละราคาถูก บริษัทจึงได้ออกแบบบ้านน็อคดาวน์ เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวโดยออกแบบ และก่อสร้างให้รวดเร็วราคาถูก พร้อมกับคงมาตรฐานด้วยความเเข็งเเรง เเละการประหยัดพลังงาน

ดูแบบบ้านน็อคดาวน์ทั้งหมด คลิกที่นี่


บริการรีโนเวทบ้าน | บริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมาทั่วๆ ไป มองว่าการรีโนเวทบ้านนั้นเป็นเรื่องยุ่งยากถึงกับมีคำพูดว่าถ้าให้รีโนเวทบ้านเก่าสร้างบ้านใหม่ดีกว่า

และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้บริษัทรับสร้างบ้านหรือผู้รับเหมาส่วนใหญ่จึงไม่รับงานรีโนเวท จึงทำให้เจ้าของบ้านหลายรายต้องสร้างบ้านหลังใหม่หรือซื้อบ้านพร้อมอยู่แทน

แต่ก็อาจจะยังไม่ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้านที่ต้องการรีโนเวทบ้านหลังเดิมด้วยความผูกพันกับสภาพแวดล้อมเดิมเพื่อนบ้านเดิมๆ ที่มีความผูกพันกันมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อแม่หรืออาจเป็นละแวกที่มีญาติอาศัยอยู่ด้วยกัน

ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการรีโนเวทบ้าน โดยทางเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทีจะค่อยให้คำปรึกษากับเจ้าของบ้าน ตั้งแต่งานออกแบบ งานคำนวณโครงสร้าง งานรื้อถอน งานก่อสร้าง

ดูรายละเอียดบริการรีโนเวทบ้านทั้งหมด คลิกที่นี่


การควบคุมคุณภาพ การรับสร้างบ้าน

การออกแบบเป็นขั้นตอนแรกที่ศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮมให้ความสำคัญ เพราะแบบที่ดีจะทำให้ลูกค้าได้บ้านที่ตรงความต้องการและมีคุณภาพ ซึ่งการควบคุณภาพในขั้นตอนนี้ทางศูนย์รับสร้างบ้านอินเตอร์โฮมใช้ทีมสถาปนิกของทางศูนย์เอง

จึงทำให้สามารถควบคุมคุณภาพของแบบให้เป็นไปตามมาตรฐานของสภาสาปนิก และมีทีมวิศวกรของบริษัทร่วมทำงานในขั้นตอนของการคำนวณโครงสร้างของอาคารทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความแข็งแรงของอาคารที่มาพร้อมกับความสวยงามตามความต้องการของลูกค้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – Interhome Property

บริษัท อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้ จำกัด

ศูนย์รับสร้างบ้านประหยัดพลังงาน และบ้านใจดี
Green Homes Builder ISO9001&ISO14001

เมื่อความฝันของคุณและของเราตรงกัน… บริษัท อินเตอร์โฮมพรอพเพอร์ตี้ จำกัด จึงมุ่งมั่นที่จะสานฝันของลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริกาของเราให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบ้านอย่างพิถีพิถัน เข้าใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า

บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบโดยมุ่งเน้นให้ประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามสามารถผสานกันได้อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และยังคกลิ่นอายความอบอุ่นของความเป็นครอบครัวไว้อย่าง ครบถ้วน เพื่อให้ได้ “บ้าน” ที่สมบูรณ์แบบตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง


ความเป็นมา

เริ่มจากการก่อต้ง หจก.นครสวรรค์อินเตอร์โฮม เมื่อปี 2542 โดยรับงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย อาคารทุกชนิด และต่อมาได้เริ่มทำธุรกิจจำหน่ายคอนกรีตผมเสร็จเมื่อประมาณปี 2546 โดยใช้ชื่อ อินเตอร์โฮมคอนกรีต ได้ตั้งโรงงานแห่งแรกที่ บ้านบางม่วง ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ และ อีกแห่งที่สาขาลาดยาวเปิดบริการเมือกลางปี 2549 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี


: แนะนำการเดินทาง :

พิกัด Google Map : 15.714556, 100.063794

ถ.พหลโยธิน ⇒ รร.นครสวรรค์ปัญญานุกูล รับสร้างบ้าน อินเตอร์โฮม พรอพเพอร์ตี้ (Interhome Property) *ใกล้โกลบอลเฮ้าส์นครสวรรค์

การเดินทางเราจะเริ่มจากหน้า รร.นครสวรรค์ปัญญานุกูล บนถ.พหลโยธินมุ่งหน้าไปทาง ม.เจ้าพระยาค่ะ บริษัทรับสร้างสำนักงานใหญ่จะอยู่ จ.นครสวรรค์ค่ะ ใกล้กับแยกต่างระดับหนองตะโกค่ะ

ผ่านศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 3 นครสวรรค์

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ป้ายบอกทางแยกข้างหน้าให้ชะลอไว้ค่ะ

จากนั้นให้ชิดซ้ายค่ะ

ถึงบริษัทรับสร้างบ้าน โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (Homesquare Development) ถัดไปไม่ไกลจะเป็นแยกต่างระดับหนองตะโก


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

 1. Apple

  สนใจสร้างบ้านครับ

  ตอบ