หน้าหลัก » MIKA GROUP » ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group) รับสร้างบ้านหรู พร้อมสระว่ายน้ำ

ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group) รับสร้างบ้านหรู พร้อมสระว่ายน้ำ

โพสโดย : pure | วันที่ : 24 June 2021
หมวดหมู่ : MIKA GROUP

ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group) รับสร้างบ้านหรู พร้อมสระว่ายน้ำ

ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group) | ผู้เชี่ยวชาญสร้างบ้านหรู พร้อมสระว่ายน้ำ รับสร้างบ้านสำหรับลูกค้า VIP ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด แบบบ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำมากกว่า 50 แบบให้เลือก พร้อมทั้งทีมงานที่มีคุณภาพ บริการออกแบบบ้าน และตกแต่งภายในครบวงจร เพื่อสรรค์สร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณและคนที่คุณรัก

จุดเด่น

  • รับสร้างบ้าน : ลูกค้า VIP ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด
  • สร้างบ้าน : พิถีพิถันทุกขั้นตอน ในทุกรายละเอียด
  • แบบบ้านหรู : พร้อมสระว่ายน้ำ > 50 แบบให้เลือก
  • ผู้เชี่ยวชาญทั้งระบบโครงสร้างสระว่ายน้ำทุกรูปแบบ
  • บริการออกแบบบ้าน และ ตกแต่งภายในครบวงจร
  • ระบบการบริการแบบ “One-Stop Services” ที่เดียวครบจบทุกเรื่อง
ช่องทางการติดต่อ ไมก้า กรุ๊ป Mika Group
Address 1 หมู่ 2 ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
Google Maps https://goo.gl/maps/ryPWAbBuXME4cGai6
E-Mail cremikagroup@gmail.com
Website https://www.mikagroup.co.th
Facebook https://www.facebook.com/mikagroupthailand/
IG https://www.instagram.com/mikagroupthailand/
Line@ https://line.me/ti/p/93v21l0n0e
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-952-3300 / 099-217-8355

รายละเอียดและการบริการของ ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group)

ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 แบบ 3 สไตล์ ดังนี้


ดูรายละเอียดแบบบ้าน New Design ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน Classic ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน Modern ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูรายละเอียดแบบบ้าน Tropical ทั้งหมด คลิกที่นี่

Architecture Design

ไมก้า มีทีมงานสถาปนิกที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในการออกแบบให้กับลูกค้า

ระดับ VIP-Premium ที่ต้องการเน้นเอกลักษณ์ที่โดนเด่นเฉพาะตัวของท่าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Interior Design

เรามีทีมงานตกแต่งภายใน ที่ได้การรับรองมาตราฐาน ISO เช่นเดียวกับงานก่อสร้าง ที่พร้อมให้บริการการออกแบบควบคู่ไป นับตั้งแต่เริ่มต้นงานก่อสร้าง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Construction

งานก่อสร้างที่ทีมงานทุกคน พร้อมทุ่มเท ควบคุม การผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้งานก่อสร้างออกมาสมบูรณ์แบบ สอดคล้องกับการดีไซน์และใช้งานได้จริงในทุก ๆ ฟังชันการใช้งาน ด้วยมาตรฐานการผลิตและติดตั้งที่ได้รับการรับรองตามาตรฐาน ISO

Landscape

ทีมงานด้านภูมิสถาปัตย์ที่พร้อมให้บริการเมื่อท่านเรียกใช้ เพื่อให้งานทุกด้านสมบูรณ์แบบสูงสุด ทั่วทุกมิติ

Swimming Pool

เราคือผู้เชี่ยวชาญทั้งระบบโครงสร้างสระว่ายน้ำทุกรูปแบบ Diving Pool, Lap Pool, หรือ Swimming Pool ทั้งระบบ Infinity , Overflow, Skimmer พร้อมทั้งมีบริษัทนำเข้าระบบอุปกรณ์บำบัดน้ำใสเป็นของตนเอง ที่พร้อมรับประกันระบบ Treatment 5 ปีเต็ม

CRE

Customer Relation Executive คือระบบบริการเลขาโครงการเฉพาะตัวสำหรับบ้านของท่าน เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งการบริการที่พร้อมสอดส่อง ใส่ใจ ดูแลบ้านของท่าน ให้ออกมาดีที่สุด


 ABOUT US – Mika Group

“ไมก้ากรุ้ป อัญมณีที่ผ่านการเจียระไนแห่งประสบการณ์การทำงานของจริงอย่างแข็งแกร่งและอดทน กว่าอัญมณีเม็ดนี้จะมีแสงให้เปล่งประกาย”

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกๆด้าน ไมก้าตระหนักดีว่า สิ่งที่ยืนหยัดอยู่ได้ จะต้องมีเอกลักษณ์หรือตัวตนที่ชัดเจน พร้อมทั้งต้องมีเป้าหมายที่มิใช่เพื่อตนเอง แต่ต้องเพื่อตอบสนองความต้องการและเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าโดยตรง

ไมก้ามีทีมงาน ที่มากด้วยความชำนาญ ทั้งในด้านการออกแบบ ภาคสนาม และรวมถึงการให้บริการโดยพนักงานที่มีความรู้และดูแลตั้งแต่เริ่มปลูกสร้างตลอดจนท่านได้เข้าอยู่อาศัย


แนะนำการเดินทาง

พิกัด Google Map : 13.887891, 100.514943

เริ่มจากแยกปากเกร็ด ถนนติวานนท์ MRT กรมชลประทาน MRT สามัคคี ถนนสามัคคี ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด⇒ รับสร้าง ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group)

ภาพประกอบการเดินทาง เรามาจากแยกปากเกร็ด บนถนนติวานนท์มุ่งหน้าไปสนามบินน้ำ รับสร้าง ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group) จะอยู่ติดกับถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ใกล้กับแยกเลี่ยงเมืองปากเกร็ด-สามัคคี

ขับตรงไปตามแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ผ่านโรงเรียนชลประทานวิทยาและ MRT กรมชลประทาน

ข้ามคลองบางตลาดผ่าน MRT สามัคคี จากนั้นให้ชิดซ้ายไว้ค่ะ

พอถึงแยกสามัคคีให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสามัคคี

จากนั้นตามป้ายไปแจ้งวัฒนะ

ถึงแยกเลี่ยงเมืองปากเกร็ด-สามัคคี ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด รับสร้างบ้านจะอยู่ไม่ห่างจากแยกเท่าไหร่ค่ะ

รับสร้างบ้าน ไมก้า กรุ๊ป (Mika Group)


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น