หน้าหลัก » Small House » สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder) บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ราคาประหยัด 1-5 ล้าน

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder) บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ราคาประหยัด 1-5 ล้าน

โพสโดย : pure | วันที่ : 16 May 2021
หมวดหมู่ : Small House

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder) บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ราคาประหยัด 1-5 ล้าน

>  รีวิวการสร้างบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. แบบบ้านอุดรธานี ผลงานจาก Small House Builder


สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder) | บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่มีแนวคิดการก่อตั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยากมีบ้านให้ได้บ้านที่มีคุณภาพราคาที่เหมาะสม สร้างเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย ในระดับราคาตั้งแต่ 1 ล้านบาท จนถึง 5 ล้านบาท พร้อมการบริการที่ครบครันแบบ One Stop Service และ รับประกันโครงสร้างบ้านนานถึง 20 ปี

จุดเด่น

 • ทีมงานบริหารมีประสบการณ์ในธุรกิจรับสร้างบ้านมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน
 • บริษัทในเครือบิวท์ ทู บิวด์
 • มีแบบบ้านที่สวยงาม และทันสมัยให้เลือกสรรมากกว่า 50 แบบ
 • รับสร้างบ้านราคาเริ่มต้น 1-5 ล้านบาทขึ้นไป
 • วัสดุมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม
 • สร้างเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย
 • รับประกันโครงสร้างบ้านนาน 20 ปี
 • บริการ One Stop Service ครบจบที่เดียว
ช่องทางการติดต่อ สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder)
Address ซอยอ่อนนุช 46 แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม. 10250
Google Maps https://goo.gl/maps/nS6sxrRreSVXs1WGA
E-Mail disappearpost@gmail.com
Website http://btb.co.th
Facebook https://www.facebook.com/Builttobuildgroup/
IG
Line@ @btb.g
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-721-3999

รายละเอียดและการบริการของ สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder)

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านที่สวยงาม และทันสมัยให้เลือกสรรมากกว่า 50 แบบ ในช่วงระดับราคาเริ่มต้น 1 ล้าน ไปจนถึง 5 ล้านบาทขึ้นไป ดังนี้

แบบบ้านราคา 1-3 ล้านบาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้านราคา 3 ล้านบาทขึ้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

แบบบ้านยอดนิยม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ระบบก่อสร้างและวัสดุ

ระบบเสา-คานสำเร็จรูป

รูปการก่อสร้างที่อยู่อาศัยของประชาชนโดยส่วนใหญ่ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มักจะคุ้นเคยกับระบบการก่อสร้างบ้านแบบเดิมๆ หรือที่เรียกกันติดปากว่า ระบบหล่อในที่ ซึ่งการก่อสร้างด้วยระบบดังกล่าว มักจะมีปัญหาในเรื่องของมาตรฐาน และคุณภาพการก่อสร้าง เนื่องจากใช้ช่างรับเหมาทั่วไป ที่มีความรู้ ความชำนาญไม่เพียงพอ การควบคุมงานไม่รัดกุม อีกทั้งวัสดุการก่อสร้างไม่มีคุณภาพ ส่งผลให้บ้านหรือที่อยู่อาศัย ไม่ได้มาตรฐานและมักเกิดปัญหาตามมา

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยคุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้าง บ้าน และเป็นนักธุรกิจที่ได้รับการยอมรับ ในวงการ ธุรกิจก่อสร้างมามากกว่า 53 ปี รับทราบถึงปัญหาการก่อสร้างแบบหล่อในที่ จึงได้คิดค้น พัฒนา นวัตกรรมใหม่ของการก่อสร้างบ้าน มาเป็น “เทคโนโลยีการก่อสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูป” การก่อสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูป ที่คุณกอบชัย คิดค้น และพัฒนา ขึ้นมานั้น สามารถที่จะตอบโจทย์และแก้ไขปัญหา ของการก่อสร้างบ้าน แบบหล่อในที่ ได้อย่างเต็มระบบ


โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าระบบหล่อในที่ ดังต่อไปนี้

 • ชิ้นส่วนโครงสร้างทำการผลิตและควบคุมคุณภาพจากโรงงานผลิตชิ้นส่วนโดยตรง จึงมีความแข็งแรง ทนทาน และได้มาตรฐานตามหลัก วิศวกรรม มีผลทำให้โครงสร้างบ้านได้มาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง

 • ในกระบวนการผลิต ใช้บุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญเฉพาะด้าน ทำงานเฉพาะอย่าง ความผิดพลาดจึงน้อยมาก ซึ่งทำให้ประหยัด ทรัพยากรบุคคลและวัสดุ สามารถแก้ไขปัญหาแรงงานขาดแคลนได้อย่างเต็มรูปแบบ

 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่น เสียง กองหิน กองทราย และเศษไม้แบบ บริเวณไซต์งานก่อสร้าง

 • ใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างบ้าน ในส่วนของโครงสร้างน้อยลง มีผลทำให้บ้านเสร็จเร็วขึ้น

ดูรายละเอียดระบบเสา-คานสำเร็จรูปเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ (Smallhouse Builder) 

สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่มีแนวคิดการก่อตั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยากมีบ้านให้ได้บ้านที่มีคุณภาพราคาที่เหมาะสม สร้างเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย ในระดับราคาตั้งแต่ 1 ล้านบาท จนถึง 5 ล้านบาท

โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าการก่อสร้างบ้านในระดับ 1-5 ล้านบาท ผู้ประกอบการรับสร้างบ้านที่ได้มาตรฐาน โดยส่วนใหญ่จะไม่ให้ความสนใจกับการก่อสร้างบ้านในระดับราคานี้ เพราะหากไม่มีระบบก่อสร้างของตนเองและสร้างในจำนวนน้อยจะไม่คุ้มกับต้นทุน

หรือผลตอบแทนที่จะได้รับ หรือผู้ประกอบการที่จะรับสร้างก็จะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีความเสี่ยงต่อมาตรฐานการก่อสร้างทั้งในเชิงสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม อีกทั้งอาจสร้างเสร็จไม่ทันตามกำหนดและงบประมาณที่บานปลาย

บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องคุณภาพ และมาตรฐานในการก่อสร้าง ดังนั้น จึงได้นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของระบบก่อสร้างสำเร็จรูปซึ่ง คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล นักธุรกิจชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจรับสร้างบ้านมากว่า 58 ปี เป็นผู้คิดค้น และพัฒนาระบบดังกล่าวขึ้นจนประสบความสำเร็จ

ทำให้บ้านที่ก่อสร้างมีความมั่นคง แข็งแรง สามารถก่อสร้างได้จำนวนมากในระยะเวลาอันรวดเร็ว จึงประหยัดและคุ้มค่ากว่า พร้อมกับรับประกันโครงสร้างบ้านนานถึง 20 ปี สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านที่สวยงาม และทันสมัยให้เลือกสรรมากกว่า 50 แบบ

ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ล้านบาท ไปจนถึงประมาณ 5 ล้านบาท และสามารถไว้วางใจในคุณภาพงานก่อสร้างได้ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างยาวนาน


ทั้งนี้ กลุ่ม บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ ยังแบ่ง Segment ย่อยออกมาอีก 2 บริษัท ได้แก่ สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ งบ 1-5 ล้านบาท* และ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ งบ 6-9 ล้านบาท*

แนะนำการเดินทาง

พิกัด Google Map : 13.710532, 100.634156

เริ่มจาก Seacon Square ศรีนครินทร์ ถ.ศรีนครินทร์ แยกสวนหลวงถ.อ่อนนุชSmall House Builder *ติดซ.อ่อนนุช 46

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่ ถ.ศรีนครินท์ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไป ถ.อ่อนนุชผ่านห้าง Seacon Square ศรีนครินทร์ทางขวามือตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองค่ะ

ผ่าน Makro Food Service

ผ่าน Mega Furniture จากนั้นตามป้ายเลี้ยวซ้ายไป ถ.อ่อนนุช-ถ.สุขุมวิท ค่ะ

พอถึงแยกสวนหลวงให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.อ่อนนุช หรือ ถ.สุขุมวิท 77 ค่ะ กลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านจะอยู่ติดกับแยกซ.อ่อนนุช 46 เลยค่ะ

จากแยกเมื่อสักครู่ตรงไปประมาณ 1 กม.ค่ะ

ถึงแล้วค่ะ รับสร้างบ้าน กลุ่มบริษัท Built To Build, Bangkok House Builder และ Small House Builder


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น