หน้าหลัก » At Mind House » แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House) บริการรับสร้างบ้านสวย พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด

แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House) บริการรับสร้างบ้านสวย พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด

โพสโดย : pure | วันที่ : 5 April 2021
หมวดหมู่ : At Mind House

แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House) บริการรับสร้างบ้านสวย พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด

แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House) | บริการรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า ด้วยระบบเทปูนหล่อในที่ ที่มีประสบการณ์ 40 ปี โดยรับสร้างบ้าน ตามแบบบ้านที่นำเสนอ และ แบบบ้านที่ลูกค้าสนใจ ปรับแบบได้ให้เหมาะกับที่ดิน ทิศทางแดด ลม และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก วัสดุมาตรฐานมี ม.อ.ก รับรองคุณภาพ เป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานสูง และไม่ก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง

จุดเด่น

 • ประสบการณ์กว่า 40 ปี
 • มีผลงานการสร้างจริงไม่น้อยกว่า 400 หลัง
 • มีแบบบ้านสวย ทันสมัย ให้เลือกหลากหลาย ตอบสนองทุกฟังก์ชัน
 • ราคาประหยัด ช่วยคุมให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด
 • วัดดุมอก. มีคุณภาพ / โครงสร้างระบบเทปูนหล่อในที่
 • ทุกขั้นตอนผ่าน Quality Control แบบ 100 %
 • รับประกันโครงการนานนับ 10 ปี
ช่องทางการติดต่อ แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House)
Address 5/57 โครงการวิซีโอ ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กทม. 10520
Google Maps https://goo.gl/maps/XAMZJMjJKjMnhtWA8
E-Mail atmindhouse2560@gmail.com
Website http://www.atmindhouse.com
Facebook https://www.facebook.com/Atmindhouse2015
IG Proสร้างบ้าน..แอทมายด์เฮ้าส์
Line@ atmindhouse
สำนักงานใหญ่ Tel : 081-170-7966 , 080-979-6155

รายละเอียดและการบริการของ แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House)

At Mind House มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แบบบ้าน ทันสมัย สวย ตอบสนองทุกฟังก์ชัน (Function to form ) ปรับแบบได้ให้เหมาะกับที่ดิน ทิศทางแดด ลม และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก วัสดุมาตรฐานมี ม.อ.ก รับรองคุณภาพ เป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานสูง และไม่ก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง

ดูแบบบ้านมาใหม่ล่าสุด ( New Arrival ) ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านชั้นเดียวทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน 2 ชั้น ทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้าน 3 ชั้นทั้งหมด คลิกที่นี่

ดูแบบบ้านอาคารสำนักงาน ทั้งหมด คลิกที่นี่


ทำไมลูกค้าเลือกใช้บริการของเรา…?

แบบบ้าน | แบบบ้านของเราทันสมัย สวย ตอบสนองทุกฟังก์ชัน (Function to form ) ปรับแบบได้ให้เหมาะกับที่ดิน ทิศทางแดด ลม และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

♦ ราคา | เราสร้างบ้านในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดไว้ โดยเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า และความประหยัดสูงสุดจึงมีโปรโมชั่น ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องและหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้ราคาสร้างบ้านที่ดีที่สุด ประหยัดเวลา และรวดเร็ว


♦ เทคโนโลยีการสร้างบ้าน | เราใช้ระบบคอมพิวเตอร์ CAD (Computer Aided Design) มาใช้ในการออกแบบ ทุกกระบวนการจึงแม่นยำ ถูกต้อง ตรวจสอบได้แน่นอน


♦ วัสดุที่ใช้สร้างบ้าน | เราใช้วัสดุมาตรฐานมี ม.อ.ก รับรองคุณภาพ เป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานสูง และไม่ก่อให้เกิดปัญหาภายหลัง


♦ ประกันคุณภาพ  | เรามีผลงานการสร้างจริงไม่น้อยกว่า 400 หลัง เพิ่มความมั่นใจ ด้วยประสบการณ์รับสร้างบ้านมากว่า 40 ปี


♦ บริการด้วยใจ | เราเน้นความประทับใจตั้งแต่แรกพบ (First impression) ด้วยการยิ้มแย้มแจ่มใส สนทนาอย่างเป็นกันเอง รับฟังทุกความต้องการของลูกค้า และพร้อมที่จะสร้างสรรค์ด้วยมิตรภาพที่ดี

มีใจบริการ (Service mind) ลูกค้าต้องได้รับสิ่งที่ดีและทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอ ที่สุดแห่งบริการ แบบเลขาส่วนตัว จัดการเบ็ดเสร็จ เพียงหิ้วกระเป๋า ก็เข้ามาอยู่ได้เลย


♦ บุคคลากรของบริษัท | เราเพียบพร้อมทั้งวิศวกร สถาปนิก โฟร์แมน คนงาน จึงไม่มีการใช้ผู้รับเหมาช่วง จึงพร้อมที่จะระดมสร้างบ้านให้ลูกค้า ได้ทันที งานจึงเสร็จทันกำหนด ชัวร์ 100%


♦ สัญญารับสร้างบ้าน | สัญญาของเราไม่เอาเปรียบลูกค้าพร้อมแจกแจงทุกรายละเอียดและยินดีให้ลูกค้าตรวจสอบสัญญาจนมั่นใจก่อนเซ็นสัญญาทุกครั้ง


♦ ตัวอย่างวัสดุสร้างบ้าน | เรามีตัวอย่างวัสดุจริงให้ลูกค้าชมที่สำนักงาน เลือกได้มากมายจนลูกค้าพอใจ และรับประกันคุณภาพวัสดุทุกรายการ


♦ ระบบงาน | เรามีผู้ตรวจสอบระบบงานทุกที่ ทุกขั้นตอนต้องผ่าน Quality Control แบบ 100 %


ABOUT US – At Mind House

แอทมายด์เฮ้าส์ (At Mind House)  เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ที่ให้บริการรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า ด้วยระบบเทปูนหล่อในที่ ที่มีประสบการณ์ในการรับสร้างบ้านด้วยระบบนี้มากว่า 40 ปี


พันธกิจของเรา “รับสร้างบ้าน….ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด”

เรามุ่งมั่น ทุ่มเท ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของงาน อย่างมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ด้วยการบริการแบบครบวงจร ให้คำปรึกษา ปรับแบบบ้านให้เหมาะกับที่ดิน ทิศทางแดด ลม และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดไว้ และไม่บานปลายอย่างแน่นอน


เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเรายินดี

 • ยินดี พาชมบ้านตัวอย่าง
 • ยินดีรับปรึกษาเรื่องสร้างบ้านนอกสถานที่
 • หมดปัญหาเรื่องทิ้งงาน เพราะไม่ใช่ผู้รับเหมาช่วง
 • โปร่งใส แจกแจงรายการวัสดุที่ใช้สร้างจริงทุกรายการ
 • โครงสร้างแข็งแรง ด้วยระบบเทปูนหล่อในที่
 • ดำเนินการก่อสร้างด้วยช่างผู้มีประสบการณ์สูง

แนะนำการเดินทาง

เริ่มจากแยกร่มเกล้า  ถ.ร่มเกล้า โครงการ Vizio ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ ⇒ รับสร้างบ้าน แอทมายด์เฮ้าส์

การเดินทางเริ่มจากแยกร่มเกล้าบน ถ.ร่มเกล้ามุ่งหน้าไปทางสนามบินสุวรรณภูมิ รับสร้างบ้าน แอทมายด์เฮ้าส์ จะอยู่ในโครงการ Vizio ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ

ขับตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ผ่าน Big C และ ม.เกษมบัณฑิต

ผ่านตลาดทองร่มเกล้า

ผ่านตลาดทวีทรัพย์พลาซ่า

พอผ่านบริษัท วุฒิชัยสตีลส์ จำกัด ที่ตรงข้ามกับทางไปวัดปากบึง แล้วชิดซ้ายไว้ค่ะ

ถึงโครงการ Vizio ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิซึ่ง รับสร้างบ้าน แอทมายด์เฮ้าส์


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น