หน้าหลัก » Bannmean - มีนบุรีรับสร้างบ้าน » มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean) รับสร้างบ้านคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean) รับสร้างบ้านคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

โพสโดย : pure | วันที่ : 16 May 2021
หมวดหมู่ : Bannmean - มีนบุรีรับสร้างบ้าน

มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean) รับสร้างบ้านคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean) | บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีแบบบ้านมากกว่า 100 แบบให้เลือก และ สามารถออกแบบใหม่ได้ตามใจ สร้างบ้านคุณภาพมาแล้วมากกว่า 2,000 หลัง เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ทีมงานขาย ก่อสร้าง บริการหลังการขายครบครัน พร้อมรับประกันโครงสร้าง 20 ปี

จุดเด่น

  • รับประกันโครงสร้าง 20 ปี
  • ตรวจสอบคุณภาพการก่อสร้างกว่า 100 รายการ ด้วยระบบ MHQ
  • งบไม่บานปลาย มีสัญญาระบุชัดเจน
  • มีทีมงานให้คำปรึกษา
  • ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
  • มีแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 100 แบบ
ช่องทางการติดต่อ มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean)
Address ซอยร่มเกล้า 1 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510
Google Maps https://goo.gl/maps/X9AeYWnVMoDTHqFy7
E-Mail heart4house@hotmail.com
Website http://www.bannmean.com/
Facebook https://www.facebook.com/Heart4house
IG
Line@ http://line.me/ti/p/~@egx8482y
สำนักงานใหญ่ Tel : 02-919-4653
สาขาแจ้งวัฒนะ Tel : 02-573-4611
สาขาชลบุรี Tel : 038-198-937

รายละเอียดและการบริการของ มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean)

บริษัท มีนบุรีรับสร้างบ้าน จำกัด มีแบบบ้านมาตรฐานให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 100 แบบ ซึ่งตรงกับความต้องการของลูกค้า อาทิ แบบบ้าน 1 ชั้น, แบบบ้าน 1.5 ชั้น, แบบบ้าน 2 ชั้น รวมไปถึง แบบบ้าน 3 ชั้น รวมถึง การเลือกจำนวนห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน อาทิ ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องพระ, ห้องทำงาน ฯลฯ รวมไปถึงจำนวนที่จอดรถภายในบ้าน


มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean) มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือก 4 ช่วงราคา ดังนี้


ดูรายละเอียด แบบบ้าน งบประมาณ 2.1-4 ล้านบาท คลิกที่นี่

ดูรายละเอียด แบบบ้าน งบประมาณ 4.1-6 ล้านบาท คลิกที่นี่

ดูรายละเอียด แบบบ้าน งบประมาณ 6.1-10 ล้านบาท คลิกที่นี่

ดูรายละเอียด แบบบ้าน งบประมาณ 10 ล้านบาทขึ้นไป คลิกที่นี่


บ้าน 1.5 ชั้น คุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่า รูปแบบบ้านประเภทนี้มีข้อดีอย่างไรบ้าง เหมาะกับคุณและสมาชิกในครอบครัวมากน้อยแค่ไหนดังนั้น เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจึงได้รวบรวมจุดเด่นมาฝากกันค่ะ

1.เดินสะดวก ถูกออกแบบมาให้ทุกห้องอยู่ชั้นเดียวกันหมด จึงทำให้การเดินไปไหนมาไหนภายในบ้านเกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

2.ง่ายต่อการทำความสะอาด ง่ายมาก เพราะไม่ต้องคอยยกของขึ้นลง ปัดกวาดถูแป๊บเดียวก็เสร็จ หากจะต้องซ่อมบำรุงส่วนต่างๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นทาสีซ่อมแซม ทำความสะอาดผนังภายนอก หรือการเปลี่ยนหลังคา ก็ทำได้ง่าย

3.มีพื้นที่ใต้ถุนโล่ง ใต้ถุนบ้าน เป็นพื้นที่กึ่งภายในและภายนอก มีความร่ม แต่มีลมพัดผ่าน จึงเหมาะกับภูมิอากาศของไทยที่ร้อนชื้น อย่างในช่วงบ่ายจะมีแสงแดดจัด บริเวณใต้ถุนของบ้าน

ไม่ว่าจะเป็น นั่งพักผ่อน รับแขก ทำงานหัตถกรรม และเลี้ยงสัตว์ ที่สำคัญการยกใต้ถุนสูงจะช่วยระบายอากาศ ทำให้ลมพัดผ่านใต้ถุนและตัวบ้านก็ยังช่วยบังแดดอีกด้วย

ดูรายละเอียดแบบบ้าน 1.5 ชั้น คลิกที่นี่


Bannmean Elder Home แบบบ้านผู้สูงอายุ

บ้านผู้สูงอายุนั้น ควรเป็นบ้านชั้นเดียว หรือมีห้องนอนของผู้สูงอายุอยู่ชั้นล่างของบ้าน ที่สำคัญบ้านไม่ยกพื้นสูงจากระดับพื้นดินเดิม โดยให้พื้นภายในบ้านเท่ากับพื้นนอกบ้าน ควรยกพื้นให้พื้นบ้านสูงจากระดับพื้นดินเดิม และใช้เป็นทางลาดแทน

การเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสังคมผู้สูงอายุ (ทั้งผู้สูงอายุ ที่พึ่งพาตัวเองได้อาศัยอยู่ในบ้านตามลำพัง และผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ร่วมกับลูกหลาน รวมทั้งผู้สูง อายุที่ต้องมีคนดูแลอย่างใกล้ชิด) และให้พวกเขายังคงเป็นส่วนหนึ่งของสังคมได้อย่างดี รวมถึงการเตรียมที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับสภาพร่างกายของผู้สูง อายุแต่ละคนให้สามารถใช้งานและเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับที่จอดรถ ควรมีชายคาเพื่อไม่ให้เปียกฝน โดยมีขนาดประมาณ 2.40 x 6.00 เมตร และเว้นระยะด้านข้างไว้อีก 1 เมตรสำหรับทางรถเข็น โดยเลือกแบบบ้านที่สามารถจอดรถได้สองคัน เพื่อใช้ พื้นที่จอดรถอีกคันเป็นระยะสำหรับรถเข็น

ดูรายละเอียดแบบบ้านผู้สูงอายุ คลิกที่นี่

รับประกันโครงสร้างบ้าน เช่น เสา คาน พื้นภายในบ้าน เป็นเวลา 20 ปีตั้งแต่ บริษัทส่งมอบบ้านที่เสร็จเรียบร้อยให้กับลูกค้า

รับประกันความเสียบหารของหลังคา เป็นเวลา 5 ปี

รับประกันซ่อมแซมบ้านที่ชำรรุดเสียหาย ใด ๆ เนื่องจากการใช้งานตามปกติเป็นเวลา 1 ปี


คุณภาพงานก่อสร้าง MHQ (Mean House Quality)

MHQ (Mean House Quality) ถือเป็นวิธีการตรวจสอบงานก่อนสร้างที่มีประสิทธิภาพมาก เพราะหากพบว่างานก่อสร้างขั้นตอนใด ๆ นั้นไม่มีคุณภาพ หรือ ว่าไม่ได้มาตรฐานตามที่กำหนด สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังลดปัญหาความเสียหายที่จะเกิดในอนาคตได้

ซึ่งระบบการตรวจสอบของบริษัทมีนบุรีรับสร้างบ้านคุณภาพนั้นมีมากกว่า 700 รายการ ทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนสำรวจที่ดิน และขั้นตอนอื่นทุกขั้นตอน จนถึงสร้างบ้านเสร็จส่งมอบบ้านที่สวยงามให้กับลูกค้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


บริการอื่น ๆ

M Renovate หนึ่งในบริษัทในเครือมีนบุรีรับสร้างบ้านคุณภาพบริษัทที่ให้บริการงานซ่อมแซม และต่อเติมบริการครบวงจร เพื่อสร้างความสุขให้คุณอย่างครบถ้วน

สนใจติดต่อ M Renovate ได้ที่คุณเนาวรัตน์ 086-344-2739


M Interior งานออกแบบและตกแต่งภายใน หนึ่งในบริษัทในเครือมีนบุรีรับสร้างบ้านคุณภาพ M Interior บริษัทออกแบบ และตกแต่งภายใน ในกลุ่ม “มีนบุรีรับสร้างบ้าน” บริการครบวงจร เพื่อสร้างความสุขให้คุณอย่างครบถ้วน

ดูรายละเอียด M Interior เพิ่มเติม คลิกที่นี่


ABOUT US – มีนบุรี รับสร้างบ้าน (Bannmean)

ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

บริษัท มีนบุรีรับสร้างบ้าน จำกัด ได้เปิดดำเนินการมาตั้งแต่เดือน มีนาคม พ.ศ. 2538 โดยดร.พัชรา ตัณฑยรรยง ซึ่งคลุกคลีและมีประสบการณ์ในธุรกิจรับสร้างบ้านนานกว่า 10 ปี ก่อนก่อตั้งษริษัทฯ เมื่อได้รับการสนับสนุนจากคุณน้า คือ คุณวันชัย และ คุณสุมาลี พิรุฬหพัสต์ กรรมการผู้จัดการบริษัท มีนบุรีค้าไม้ และบริษัท มีนบุรีซิเมนต์ไทย ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอันดับ 1 ของเครือ ซิเมนต์ไทย

ให้การสนับสนุนในด้านวัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพในราคาพิเศษ จึงได้ชักชวนทีมงานที่เป็นสถาปนิก วิศวกร และช่างผู้รับเหมาฝีมือดี มาร่วมกันเปิดบริษัทรับสร้างบ้านเพื่อบริการลูกค้า ในนาม ‘บริษัท มีนบุรีรับสร้างบ้าน จำกัด’ ดำเนินการมาด้วยความรัก ความซื่อสัตย์ และยึดมั่นในคุณภาพต่อลูกค้ามาโดยตลอด จนในปัจจุบันมียอดดำเนินการอยู่ในระดับ TOP 10 ของบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำของเมืองไทย


 
:: แนะนำการเดินทาง ::

พิกัด Google Map : 13.802795, 100.742303

เริ่มจากแยกร่มเกล้า ถ.ร่มเกล้า ซ.ร่มเกล้า 1 (ซ.ปรีชาร่มเกล้า) มีนบุรี รับสร้างบ้าน *ตรงข้าม บจก.ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ ศูนย์อะไหล่มีนบุรี

การเดินทางเราจะเริ่มกันที่แยกร่มเกล้าบน ถ.ร่มเกล้าฝั่งขาออกมุ่งหน้าไปสุวรรณภูมิ โดยบริษัท มีนบุรี รับสร้างบ้าน จะอยู่ซ.ร่มเกล้า 1 แยก 1 หรือ ซ.หมู่บ้านปรีชาร่มเกล้าค่ะ ใกล้กับ ม.เกษมบัณฑิตฯ ค่ะ

ผ่านแยกร่มเกล้ามาเราก็จะเห็น Big C ร่มเกล้า และศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้าสายสีชมพู ถัดไปเราก็จะเห็นอาคารของ ม.เกษมบัณฑิตฯ

พอผ่านแยกหน้า ม.เกษมบัณฑิตฯ จากนั้นให้ชิดซ้ายไว้ค่ะ พอถึงแยกหน้าหมู่บ้านปรีชาร่มเกล้า เราจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซ.ร่มเกล้า 1 หรือ ซ.ปรีชาร่มเกล้า

พอเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซ.ร่มเกล้า 1 จากนั้นเลี้ยวขวาที่แยกแรก

เลี้ยวขวาเข้า ซ.ร่มเกล้า 1 แยก 1

ถึงที่ตั้งของ บจ.มีนบุรี รับสร้างบ้านค่ะ


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น