หน้าหลัก » PD House ข่าวประชาสัมพันธ์ » PD HOUSE โชว์นวัตกรรม “บ้านปลอดฝุ่น” กับระบบ ‘PD Fresh Airflow’ สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ครอบครัว

PD HOUSE โชว์นวัตกรรม “บ้านปลอดฝุ่น” กับระบบ ‘PD Fresh Airflow’ สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ครอบครัว

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 January 2021
หมวดหมู่ : PD House, ข่าวประชาสัมพันธ์

PD HOUSE โชว์นวัตกรรม “บ้านปลอดฝุ่น” กับระบบ ‘PD Fresh Airflow’ สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ครอบครัว

ในปัจจุบัน เรื่องมลพิษทางอากาศได้กลายเป็นประเด็นใหญ่ที่สร้างความวิตกกังวลให้แก่คนไทยอย่างมาก โดยเฉพาะการเกิดฝุ่น PM 2.5 ในเมืองหลวง และบางจังหวัด ที่การหายใจเอาฝุ่นละอองเข้าไปในปริมาณที่มากและต่อเนื่อง จะเป็นอันตรายต่อปอด ส่งผลกระทบต่อการทำงานของปอด

เพราะฝุ่นละอองขนาดเล็กเหล่านี้สามารถเข้าไปจนถึงถุงลมในปอดได้ จะทำให้หัวใจทำงานหนักมากขึ้น หายใจสั้นถี่ และยังอาจส่งผลให้เป็นโรคร้าย

ล่าสุด ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ได้ปล่อยโปรแรงรับแบบบ้านซีรีส์ใหม่ พร้อมทั้งส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับแบบบ้านใหม่ ภายใต้แคมเปญ “ลดใหญ่ รับบ้านใหม่*” กับแบบบ้านในสไตล์นอร์ดิก ใต้ถุนสูง ตอบโจทย์ความต้องการในยุคปัจจุบัน ให้คุณได้บ้านที่ตรงความต้องการ ในราคาที่โดนใจสำหรับ 5 แบบบ้านเท่านั้น

ที่สำคัญยังมาพร้อมกับการดูแลและห่วงใยให้แก่ผู้อยู่อาศัยอาศัยภายในบ้าน ที่ศูนย์รับสร้างพีดีเฮ้าส์ได้ก่อสร้าง ฟรี PD Fresh Airflow รุ่น Fresh II ระบบสร้างอากาศบริสุทธิ์ป้องกันฝุ่น PM2.5 มูลค่า 150,000 บาท

ทั้งนี้ นวัตกรรม PD Fresh Airflow หรือ สร้างอากาศบริสุทธิ์เพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยนั้น ก่อนอื่นต้องมาอธิบายว่า ในปัจจุบัน สภาพอากาศของเมืองไทยถือได้ว่ามีความแปรปรวนเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งในช่วงหน้าร้อนด้วยแล้ว บอกได้เลยว่า “เหมือนอยู่ในเตาอบ” (ร้อนถึงร้อนมาก) ทำให้บ้านเรือนยุคใหม่จึงต้องการระบบป้องกันความร้อน โดยเฉพาะฉนวนกันความร้อนเรียกได้ว่าแทบจะขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยลดความร้อนภายในบ้านแล้วยังช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้อีกต่างหาก

เมื่อฉนวนกันความร้อน ทำหน้าที่ป้องกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้าน ก็ทำให้รู้สึกว่าบ้านนี้อยู่สบาย อยากอยู่ อยากนอน ไม่อยากออกไปไหน แต่การที่เราใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านนานๆ ด้วยการปิดพื้นที่เพื่อควบคุมอุณหภูมินั้นก็ส่งผลให้คุณภาพของอากาศแย่ลง จากมลพิษทางอากาศที่ไม่สามารถมองเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็นคาร์บอนไดออกไซด์ ไอน้ำ หรือสารเคมีต่างๆ ที่มาจากเฟอร์นิเจอร์ สีทาบ้าน หรือแม้แต่ฝุ่น PM 2.5 โดยผลกระทบจากไอน้ำ ก็คือ การควบแน่นที่จะนำไปสู่การเกิดเชื้อรา และก่อให้เกิดโรคทุกชนิด

ส่วนผลกระทบ จากคาร์บอนไดออกไซด์และสารเคมีต่างๆ ก็จะทำให้เกิดอาการปวดศีรษะ และรู้สึกถึงความเหนื่อยล้า ซึ่งทั้งหมดนี้อาจจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยรวมของผู้อยู่อาศัย แม้หลายคนอาจคิดว่าถ้าอย่างนั้น ก็เปิดหน้าต่างเพื่อช่วยถ่ายเท และระบายอากาศ ซึ่งความจริงแล้วการเปิดหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทก็สามารถทำได้ แต่ก็ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะในปัจจุบันเมื่อมีการเปิดหน้าต่าง มลพิษจากภายนอกอาจจะกลับเข้าไปภายในบ้านได้อีกครั้ง

ดังนั้น สิ่งที่ควรทำก็คือ การควบคุมการระบายอากาศด้วยการนำอากาศเสียออกและนำอากาศดีที่ผ่านการกรองเข้ามาแทนที่นั่นเอง

ซึ่ง PD Fresh Airflow คือ ระบบการถ่ายเทอากาศจากภายนอกเข้ามาสู่ภายในบ้าน เพื่อควบคุมและสร้างอากาศบริสุทธิ์ เพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัยภายในบ้าน โดยเมื่อใดที่อากาศภายในบ้านเริ่มมีมลพิษหรือคุณภาพต่ำ ระบบ PD Fresh Airflow จะทำการดึงอากาศจากภายนอกเข้ามา โดยผ่านการกรองจากช่องนำอากาศ ซึ่งอากาศดีจะถูกส่งผ่านไปยังห้องที่มีลักษณะอากาศแห้ง เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ส่วนอากาศที่เป็นมลพิษจะถูกนำออกจากห้องที่มีลักษณะอากาศชื้น เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว

สำหรับการติดตั้งระบบ PD Fresh Airflow นั้น จะติดตั้งอุปกรณ์ช่องนำเข้าอากาศไว้บริเวณผนังห้องต่างๆ โดยทำงานร่วมกับอุปกรณ์ระบายอากาศเสีย ซึ่งจะติดตั้งไว้บริเวณผนังห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องเก็บของ เพื่อดึงอากาศเสียออกสู่ภายนอก ทำให้อากาศบริสุทธิ์พร้อมการพักผ่อนที่ดีและมีความสุขภายในบ้านของเรา

ทั้งนี้ แนวคิดสำคัญที่จะต้องมี PD Fresh Airflow ก็เพื่อ
1.ช่วยสร้างสมดุลในอากาศ
2.หมุนเวียนอากาศ ลดอากาศเสีย เพิ่มอากาศดีภายในบ้าน
3.ลดความชื้นและโอกาสการเกิดเชื้อราภายในบ้าน
4.ระบบกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก และ PM 2.5
5.ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับอัจฉริยะ เปิดทำงานขึ้นเอง
6.สุขภาพดีขึ้น เพราะลดปัจจัยการก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ หอบหืด
7.อากาศถ่ายเท ให้อากาศบริสุทธิ์

*หมายเหตุ : ระยะเวลาโปรโมชัน ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2563-18 มกราคม 2564
เซ็นสัญญาภายใน 31 มกราคม 2564
สถานที่ ที่ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง
และเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทฯ กำหนดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น