หน้าหลัก » Landy Home ข่าวประชาสัมพันธ์ » แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ เปิดแล้ว ธ.ค.63 โทร 02-938-3456

แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ เปิดแล้ว ธ.ค.63 โทร 02-938-3456

โพสโดย : admin | วันที่ : 3 December 2020
หมวดหมู่ : Landy Home, ข่าวประชาสัมพันธ์

แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ เปิดแล้ว ธ.ค.63 โทร 02-938-3456

เปิดแล้ววันนี้  ศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ ในโครงการ The Perfect (ตรงข้าม The Circle)

พร้อมเปิด Sale Gallery Landy Grand Flagship Store ที่แรกในประเทศไทย รองรับผู้ต้องการสร้างบ้านหรูในย่านฝั่งธน  พิเศษภายในพื้นที่ชั้น 2 ซึ่งเป็น Zone จัดแสดงแบบบ้าน Brand Landy Grand “บ้านหลังใหญ่ ราคาคุ้มค่า เพียง 23,000 บาท ต่อ ตารางเมตร ” และครบครันด้วยการบริการที่เหนือระดับครบจบในที่เดียว

✅  พบกับแบบบ้านหรูหลากสไตล์ ให้คุณได้เลือกสรร สร้างแรงบันดาลใจกับ Model แบบบ้านหรู ที่มีให้เลือกมากมายและที่สำคัญคุณสามารถปรับเปลี่ยนแบบได้ตามสไตล์หรือจินตนาการที่เป็นคุณ

✅  พบกับทีมสถาปนิกผู้ชำนาญการออกแบบบ้านหรู พร้อมรับคำปรึกษาจากสถาปนิกที่มีประสบการณ์และชำนาญการออกแบบบ้านหรูโดยเฉพาะ

✅  Landy Grand Exclusive Lounge ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่เรียบหรูคลาสสิค ที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการ Minibar

Landy Grand Exclusive Lounge ภายใน แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์

Zone จัดแสดง Model แบบบ้าน Brand Landy Grand


ศูนย์รับสร้างบ้านแลนดี้ โฮม ผู้นำเทคโนโลยีการอยู่อาศัย สาขาราชพฤกษ์  พร้อมรองรับการบริการรับสร้างบ้านครบวงจร แบบ One Stop Service โดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน

บริการประเมินราคาปลูกสร้าง

แนะนำทุกรายละเอียดการก่อสร้าง เพื่อให้ได้บ้านตรงความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่ตั้งไว้

✅ แนะนำ Partner บริษัทตกแต่งภายใน

ท่านสามารถออกแบบ Interior ไปพร้อมกับการสร้างบ้าน ผ่านบริษัท Interior ชั้นนำ

✅ บริการขออนุญาตปลูกสร้าง

บริการยื่นขออนุญาติหน่วยงานราชการ เช่น ขออนุญาติปลูกสร้าง ขอมิตเตอร์ น้ำ-ไฟ ชั่วคราวและถาวร และขอทะเบียนบ้าน

✅ บริการที่ปรึกษางานก่อสร้าง

ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมงานวิศวกรทุกขั้นตอน

✅ บริการเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกสบาย

แนะนำ Partner มืออาชีพด้านการรื้อถอน,ถมดิน,จัดสวน,ระบบเครื่องปรับอากาศตลอดจนระบบการติดตั้งระบบบ้านอัจฉริยะ Smart Home

✅ มาตราฐาน ISO 9001:2015
ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงานและการบริการ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก ประเทศอังกฤษ

Sales Gallery โดดเด่นด้วย Design ที่ทันสมัย ในสไตล์ Minimal

ภายในบริเวณในชั้น 1  พบกับ Sales Gallery ที่คัดสรร Model แบบบ้านหลากดีไซน์ จาก Brand Trendy Home และ Landy Home มาจัดแสดง กว่า 60 แบบ และมีสถาปนิกมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องแบบบ้านอย่างใกล้ชิด

พบโมเดลแบบบ้านยอดนิยม กว่า 60 แบบ ที่ แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์

พร้อมแบบบ้านมากมายให้เลือกกว่า 300 แบบ ครอบคลุมทุกความต้องการอีกทั้งยังสามารถปรับแบบบ้านได้ตามจินตนาการ เพื่อบ้านในฝันของคุณและครอบครัว

Zone Material Inspire  วัสดุก่อสร้างคุณภาพ เติมเต็มจิตนาการของบ้านในฝันของคุณ กับ Zone Material Inspire (บริเวณชั้น 1) ภายในของศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ หลากหลายด้วยตัวอย่างวัสดุก่อสร้างคุณภาพจาก Brand ชั้นนำ ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น  ประตู, พื้นไม้, กระเบื้อง, ฯลฯ. เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการสร้างบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์ และสไตล์ที่โดดเด่นในแบบฉบับของคุณ และครอบครัว

Special Privilege พิเศษ!

สำหรับลูกค้าที่สร้างบ้านกับแลนดี้ โฮมสาขาราชพฤกษ์ วันนี้ รับโปรโมชั่นเปิด สาขาราชพฤกษ์อาทิ

✅ สร้างบ้านพร้อมระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ CAP+*

✅ ส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 30%*

✅ ส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม สูงสุด 450,000 บาท*

✅ Samsung TV UHD LED 82 นิ้ว ( 4K, Smart )*

และข้อเสนออื่นๆ อีกมายมาย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
*โปรโมชั่นดังกล่าวหมดเขต 31 ธ.ค. 2563

หากใครกำลังคิดสร้างบ้านคุณภาพ พร้อมบริการเหนือระดับแบบครบวงจร ก็สามารถเข้ามารับบริการได้แลนดี้ โฮม สาขาราชพฤกษ์ บนพื้นที่โครงการ The Perfect ตั้งอยู่ตรงข้าม The Circle และ Food Villa ปิดบริการเวลา 09.00 – 17.30 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-938-3456

แผนที่ Landy Home สาขาราชพฤกษ์


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น