หน้าหลัก » Landy Home » Landy Home บริษัทรับสร้างบ้าน เปิดตัวเทคโนโลยี CAP+ สร้างสมดุลอากาศในบ้าน เพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อย และการพักผ่อนที่มีคุณภาพ

Landy Home บริษัทรับสร้างบ้าน เปิดตัวเทคโนโลยี CAP+ สร้างสมดุลอากาศในบ้าน เพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อย และการพักผ่อนที่มีคุณภาพ

โพสโดย : admin | วันที่ : 18 August 2020
หมวดหมู่ : Landy Home

Landy Home บริษัทรับสร้างบ้าน เปิดตัวเทคโนโลยี CAP+
สร้างสมดุลอากาศในบ้าน เพื่อพัฒนาการอัจฉริยะของลูกน้อย และการพักผ่อนที่มีคุณภาพ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านครบวงจร

เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “CAP+ สร้างสมดุลอากาศในบ้าน เพื่อพัฒนาด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพ

เจาะกลุ่มครอบครัวที่มีลูกน้อย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย

ในงานมหกรรมรับสร้างบ้าน Landy Expo 2020 ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

โชว์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด CAP+ เจาะกลุ่มครอบครัวที่มีลูกเล็ก

หนึ่งในเป้าหมายของแลนดี้ โฮม คือการสร้างบ้านที่มอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้า เราจึงมุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย ล่าสุดเราได้เปิดตัว CAP+ หรือ Clean Air Positive Pressure เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยสร้างสภาวะอากาศที่ดีและปลอดภัย

โดยควบคุมคุณภาพ และสร้างสมดุลอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (Co2)  รักษาระดับก๊าซออกซิเจน (O2) ให้คงที่และเหมาะสม ทั้งยังช่วยลดฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า PM 2.5 สร้างสภาวะแรงดันบวกเพื่อป้องกันฝุ่นและแบคทีเรีย ตลอดจนรักษาระดับอุณหภูมิให้เหมาะสมเพื่อประหยัดพลังงาน

ทั้งหมดนี้จะช่วยให้เกิดสภาวะที่เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพของเด็กเล็กและผู้อยู่อาศัยทุกคน

สำหรับเทคโนโลยี CAP+ ได้รับการรับรองจากเอสจีเอส บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบ วิเคราะห์ รับรองคุณภาพระบบชั้นนำของโลกจากเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ ในด้านการดูแลรักษา ออกแบบให้ลูกค้าสามารถดูแลทำความสะอาดส่วนกรองอากาศได้อย่างง่ายดาย เพื่อความประหยัด คุ้มค่า อุปกรณ์สามารถถอดล้างและใช้ได้อย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน และในอนาคต

โดยเทคโนโลยี CAP+ จะถูกติดตั้งในบ้านทุกหลังให้เป็นสเปคมาตรฐานของแลนดี้ โฮม เทรนดี้ โฮม และแลนดี้ แกรนด์ ซึ่งถือเป็นพันธกิจหลักของ แลนดี้ โฮม ที่มุ่งมั่นสร้างบ้านให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัยที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในราคาที่สามารถจับต้องได้

ตู้โมเดล CAP+ สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำแบบใกล้ชิด

แลนดี้ โฮม ได้จำลองตู้โมเดล CAP+ ที่แสดงให้เห็นถึงการควบคุมคุณภาพอากาศ การลดลงของค่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ แต่ยังคงรักษาระดับออกซิเจน จึงเป็นระบบที่สร้างสมดุลอากาศ เน้นการหมุนเวียนในอากาศให้มีสภาวะอากาศที่ดี เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองของเด็กในวัยเรียนรู้ และการนอนหลับที่มีคุณภาพ มาให้ได้ชมกันที่งานมหกรรมรับสร้างบ้าน Landy Expo ในครั้งนี้อีกด้วย

กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษของ แลนดี้ โฮม ในเดือนกันยายน 2563

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษของ ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 แลนดี้ โฮมในเดือนกันยายน 2563 นี้ ทางแลนดี้ โฮม ได้จัดกิจกรรมพิเศษที่ชื่อว่า Landy Home Open House โชค 9 ชั้น จัดในวันที่ 18 – 20 กันยายนนี้ ที่ แลนดี้ โฮม ทุกสาขา

โดยภายในงานแจกโปรโมชั่นส่วนลดสร้างบ้านสูงสุดถึง 30%/ จองเท่าไรลดเท่านั้น สูงสุด 250,000 บาท / Voucher ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท*และพิเศษสุดๆ จองสร้างบ้านในงานนี้ ติด CAP+ ให้ฟรี รวมถึงยังมีของแถมอื่นๆ สุดพิเศษอีกมากมายกว่า 9 รายการ

นอกจากนี้ แลนดี้ โฮม ยังได้นำแบบบ้าน 2 แบบใหม่ล่าสุดมานำเสนอ คือแบบ Aston และแบบ Preston พร้อมกับแบบบ้านที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของแลนดี้ โฮมอีก 3 แบบ คือแบบ Sloane Square แบบ Kyoto-N และแบบ Queens Park

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แลนดี้โฮม ทุกสาขา หรือโทร 02-938-3456 หรือที่ www.landyhome.co.th และเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/landyhomeonline/


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น