หน้าหลัก » SCG Home ข่าวประชาสัมพันธ์ » SCG ROOF INSTALLATION ปล่อยแคมเปญเข้าใจทุกจังหวะชีวิต ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่างเอสซีจีเท่านั้น’ ยกระดับการสร้างบ้านที่ดี ไร้ปัญหาหลังคา 

SCG ROOF INSTALLATION ปล่อยแคมเปญเข้าใจทุกจังหวะชีวิต ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่างเอสซีจีเท่านั้น’ ยกระดับการสร้างบ้านที่ดี ไร้ปัญหาหลังคา 

โพสโดย : pure | วันที่ : 31 May 2022
หมวดหมู่ : SCG Home, ข่าวประชาสัมพันธ์

SCG ROOF INSTALLATION ปล่อยแคมเปญเข้าใจทุกจังหวะชีวิต ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่างเอสซีจีเท่านั้น’ ยกระดับการสร้างบ้านที่ดี ไร้ปัญหาหลังคา 

“สร้างบ้านใหม่” หลายคนรู้ดีว่าไม่ง่าย โดยเฉพาะ “หลังคา” ที่อยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุดของบ้าน และหากเกิดปัญหาอาจซ่อมแซมภายหลังได้ยากกว่าบริเวณอื่น ซึ่งเจ้าของบ้านส่วนใหญ่มักให้ความใส่ใจหลักไปที่กระเบื้องหลังคาที่ต้องสวยงาม เข้ากับตัวบ้าน

แต่เหนือสิ่งอื่นใด โครงสร้างภายในของหลังคา รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันต่าง ๆ ก็มีส่วนช่วยให้ได้หลังคาที่สวยงาม แข็งแรง และลดความเสี่ยงของปัญหาหลังคาในอนาคต ดังนั้น การเลือกโครงหลังคา อุปกรณ์หลังคาที่ดีมีคุณภาพ การวางแผนการติดตั้ง หรือแม้แต่การมองหาผู้รับเหมาดี ๆ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ปัจจุบันเอสซีจี ผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยได้มีการพัฒนาสินค้า บริการ และนวัตกรรมงานหลังคาเพื่อที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้ามาตอบโจทย์การสร้างบ้านใหม่ ที่ช่วยให้การจะมีบ้านดี ๆ สักหลัง ไม่ใช่เรื่องยากและต้องกังวลใจอีกต่อไป

ผ่านแคมเปญ ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่าง SCG เท่านั้น’ โดย SCG ROOF INSTALLATION พร้อมชูคอนเซ็ปต์การสร้างบ้านใหม่ให้เอสซีจีอยู่ในทุกช่วงจังหวะและการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น การแต่งงาน มีลูก สร้างครอบครัวใหม่ หรือการสร้างบ้านหลังแรก พร้อมกับการกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจและการวางแผนที่ดีของการสร้างบ้านในทุกขั้นตอน ต้องพิจารณางานบริการให้ดี

โดยเฉพาะเรื่องงานหลังคา ที่ต้องให้ความสำคัญตั้งแต่แรก โดยเริ่มต้นจากการเลือกสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ มีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างหลังคา วางแผนการติดตั้ง ตลอดจนการรับประกันงานหลังคาเมื่อจบงาน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับงานมุงหลังคา รับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565

คลิปวิดีโอสะท้อนมุมมองและความเข้าใจเรื่องการอยู่อาศัย ที่มีจังหวะชีวิตแตกต่างกันไป

ถือเป็นอีกหนึ่งมุมมองที่ทางเอสซีจีได้นำเสนอ ในฐานะผู้นำและผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง กระเบื้องและอุปกรณ์หลังคา พร้อมตอกย้ำเรื่องความเชี่ยวชาญด้านการมุงหลังคาอย่างมืออาชีพในทุกจังหวะสำคัญของชีวิต ผ่านคลิปวิดีโอ ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่าง SCG เท่านั้น’ ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวสำคัญ ๆ

ไม่ว่าจะเป็น การแต่งงาน ที่คนส่วนใหญ่ต่างวางแผนเรื่องการสร้างบ้านให้เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของความมั่นคงในชีวิตคู่ หรือ การมีลูก ที่ต้องการสร้างบ้านให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับสมาชิกใหม่ที่กำลังจะเติบโตในอนาคต หรือแม้กระทั่ง บ้านหลังแรกในชีวิต นั่นหมายถึงความสุข ความสำเร็จที่กำลังเริ่มต้นขึ้นที่ ‘บ้าน’ ที่สามารถเลือกให้เอสซีจี เดินทางไปพร้อม ๆ กับทุกช่วงเวลาสำคัญ

ทุกช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเรื่องการสร้างบ้าน การมุงหลังคา ให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญดูแล

‘ดูแล ให้คำปรึกษาครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญ’ เอสซีจีมีทีมผู้เชี่ยวชาญและช่างที่ชำนาญ มีประสบการณ์ด้านหลังคาโดยเฉพาะ ดูแลครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษา ถอดแบบประมาณการ ติดตั้ง ตลอดจนเหมามุงหลังคาแบบเบ็ดเสร็จ

แพ็กเกจบริการติดตั้งหลังคาหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการทั้งสไตล์บ้านและทรงหลังคา เลือกแพ็คเกจได้ตามความต้องการ พร้อมการรับประกันคุณภาพงานติดตั้งจาก เอสซีจี อย่าง TOP HAT เซอร์วิสงานหลังคาที่ดีที่สุดจากเอสซีจี การันตีคุณภาพมาตรฐานระดับมืออาชีพ ด้วยสินค้าพรีเมียมทุกจุด บริการตรวจสุขภาพหลังคาภายหลังการติดตั้งที่มีเฉพาะแพ็กเกจนี้เท่านั้น และยังรับประกันงานติดตั้งสูงสุดถึง 10 ปี

มั่นใจ รับรองได้หลังคาบ้านที่แข็งแรง สวยงาม หมดกังวลเรื่องหลังคารั่ว หลีกเลี่ยงปัญหาที่เจ้าของบ้านมักพบเจอ จนก่อให้เกิดเป็นภาระค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงซ่อมแซมที่ไม่จบสิ้น ไม่ว่าจะเป็น หลังคาแอ่นพัง รั่วซึม หลุดปลิว หรือชำรุด ด้วยประสบการณ์โดยตรงจากทีมช่างมุงหลังคาเฉพาะทาง SCG Roof Installation พร้อมด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมทั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป (SCG Roof Truss) ที่ออกแบบมาตรฐานวิศวกรรม กระเบื้องหลังคารวมไปถึงอุปกรณ์หลังคา เอสซีจี คุณภาพเยี่ยม

งานหลังคาต้องเลือกทีมช่างเฉพาะทางด้านหลังคาโดยเฉพาะ ที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ ด้วยวัสดุคุณภาพ ตามมาตรฐานวิศวกรรม ทั้งยังมีบริการที่ตอบโจทย์อย่างครบวงจร ทำให้ได้หลังคาบ้านที่สวย แข็งแรง ตรงใจ ไร้ปัญหาระยะยาวมั่นใจด้วยมาตรฐานงานหลังคาโดยช่างมืออาชีพจาก SCG Roof Installation สามารถสังเกตสัญลักษณ์ SCG Roof Installation เพื่อการันตีสินค้าและบริการคุณภาพ ยืนหนึ่งเรื่อง ‘หลังคา’ อย่างแท้จริง

พบโปรโมชั่นพิเศษงานมุงหลังคาจาก SCG Roof Installation โดยเลือกแพ็คเกจใดก็ได้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565 โดยลงทะเบียนรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญหลังคาพร้อมรับสิทธิ์โปรโมชั่นได้ที่ https://bit.ly/39Zjumb ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3LxxDnq และสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ LINE : @SCGBrand หรือ SCG HOME Contact Center  โทร. 02 586 2222


สนใจลงโฆษณากับทาง BUILDHOMETH ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 7 July 2023 | No Comments

เอชดีอาร์ ครีเอชั่นส์ HDR CREATIONS รับสร้างบ้านและบริการออกแบบครบวงจร จุดเด่น รับออกแบบ สร้างบ้าน มาตราฐานระดับโลก บริการ Interior Design ประกันนาน 1 ปี บริการ Home Construction ประกันโครงสร้างนาน 10 ปี รับประกันคุณภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ช่องทางการติดต่อ Hdr Creations Address 84/39

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

ปัญญาฤทธิ์ โฮม คอนสตัคชั่น Panyarit Home Construction รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ปัญญาฤทธิ์โฮม | บริษัทรับสร้างบ้าน เชียงใหม่อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม และตอบสนองการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่น บริการสร้างบ้านแบบ One Stop Service ตรงตามความต้องการของคุณ งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ใส่ใจดุจครอบครัว รับประกันคุณภาพโครงสร้างนานถึง 10

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

อาร์ดโฮม Art-HOME เชียงใหม่ รับสร้างบ้านตามงบประมาณ รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ Art-HOME เชียงใหม่ | รับสร้างบ้านตามงบประมาณ เติมความสุขให้เต็ม ตอบโจทย์ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบ้านที่ดีไซน์สวยและมีคุณภาพ จาก Art-HOME รับสร้างบ้านบนที่ดินของคุณทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และภาคเหนือตอนล่าง ให้บริการตั้งแต่งบไม่ถึง 1 ล้าน* จุดเด่น บริการรับสร้างบ้านครบวงจร มีเจ้าหน้าที่ประสานงาน ช่วยคุมงบประมาณตามใจลูกค้า ฟรี

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100

โพสเมื่อ : 22 September 2022 | No Comments

WN House (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง WN House หรือ (หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง) รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปี สร้างบ้านมากกว่า 100 หลัง ใช้วัสดุก่อสร้างเกรด A ในเครือ SCG และผ่าน มอก.  ราคาเริ่มต้น

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) เดินหน้ารุกธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย เปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์ของ ‘การสร้างบ้าน’ แบบเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์ แอนด์ บิลด์ (WIDE HOUSE) พร้อมฉีกกรอบธุรกิจรับสร้างบ้านในไทย หลังพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนหันมาใช้ชีวิตภายในบ้านเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจรับสร้างบ้านต้องปรับ เพราะแบบบ้านเพียงแบบเดียวไม่สามารถเติมเต็มความต้องการลูกค้าทุกรายได้ในปัจจุบัน ชูจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นฟังก์ชันภายในบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มทุกการอยู่อาศัยคาดภาพรวมตลาดยังเติบโต ปีแรกตั้งเป้าเติบโต 300% นายธนัชพงศ์ จิระชาติชัยวงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไวด์เฮ้าส์ ดีไซน์

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น Medee House Design and Construction รับสร้างบ้านสไตล์ยุโรป รับออกแบบและก่อสร้าง Medee House บริษัท มีดีเฮ้าส์ ดีไซน์แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด | รับออกแบบและก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป ออฟฟิศสำเร็จรูป ร้านค้า ร้านกาแฟสำเร็จรูป อาคารที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ โดยทีมงานมืออาชีพ จุดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นแบบบ้านสไตล์ยุโรป มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกหลายแบบ สามารถเขียนแบบบ้านใหม่ได้ ออกแบบและรับก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก สร้างเสร็จไวภายใน 30 วัน วอนโด้กรุ๊ป Vondo Group | รับสร้างบ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก พร้อมระบบน้ำ-ระบบไฟ พร้อมเข้าอยู่  ออกแบบโดยสถาปนิกที่มากประสบการณ์ มีหลายแบบมาตรฐาน และหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ตั้งจริง ลูกค้าทุกคนจะได้เห็นแบบ 3D เสมือนจริงก่อนสร้าง จึงหมดความกังวลแบบบ้านไม่ตรงตามจินตนาการ จุดเด่น มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้เลือกเยอะ สามารถออกแบบใหม่ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ มีหลายขนาด หลายราคาให้เลือก ออกแบบโดยสถาปนิกที่มีประสบการณ์ สร้างเสร็จไวภายใน

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เอ็น 93 คอนสตรัคชั่น N93 Construction รับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ N93 Construction | บริษัทรับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับสร้างบ้านเชียงใหม่ รับสร้างโรงงาน โกดัง โรงแรม รีสอร์ท อาคาร ตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ต่อเติม บ้านหรู บ้านตามแบบ บ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว สร้างวัด สร้างหมู่บ้าน สร้างโรงเรียน หอพัก เชียงใหม่ ลำพูน

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท

โพสเมื่อ : 20 September 2022 | No Comments

เนอริช เฮ้าส์ Nourish House รับสร้างและออกแบบบ้าน รับตกแต่งภายใน ต่อเติมบ้าน และรีโนเวท Nourish House | บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม บ้านพักอาศัย โดยทีม In house ทั้งฝ่ายออกแบบและการก่อสร้าง ดูแลให้คำปรึกษา คำแนะนำโดยสถาปนิก ที่มีใบประกอบวิชาชีพและประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการทำงานโดยเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอ จุดเด่น รับออกแบบบ้านใหม่

แสดงความคิดเห็น